Sự Kiện Chiếu Phim Miễn Phí: Open Shorts

Sự Kiện Chiếu Phim Miễn Phí: Open Shorts Thông tin từ ban tổ chức: Các bạn thân mến! Tháng 11 đã đến với cực kì nhiều sự kiện trải đều cả tháng với rất nhiều chủ đề đa dạng tại trung tâm TPD! Hòa chung vào không khí điện ảnh ấm áp này, Open Shorts - Phim Ngắn Mở xin trân trọng giới thiệu một chương trình đặc biệt của tháng 11 với các phim ngắn mới đặc sắc! Link đăng kí sự kiện: TẠI ĐÂY Các phim sẽ được chiếu trong số tháng 11 này: 1 - A LA CARTE (Việt Nam, 2020) Lấy bối cảnh thời Pháp thuộc tại miền Bắc Việt Nam, Phim ngắn của đạo diễn Jay Đỗ kể về một người con gái cố gắng cứu gia đình mình khỏi sự trừng phạt của viên tướng Pháp bằng một món ăn truyền thống. Phim đã tham dự các liên hoan phim tại khu...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Các bạn thân mến!

Tháng 11 đã đến với cực kì nhiều sự kiện trải đều cả tháng với rất nhiều chủ đề đa dạng tại trung tâm TPD! Hòa chung vào không khí điện ảnh ấm áp này, Open Shorts - Phim Ngắn Mở xin trân trọng giới thiệu một chương trình đặc biệt của tháng 11 với các phim ngắn mới đặc sắc!

Link đăng kí sự kiện: TẠI ĐÂY

Các phim sẽ được chiếu trong số tháng 11 này:

1 - A LA CARTE (Việt Nam, 2020)

Lấy bối cảnh thời Pháp thuộc tại miền Bắc Việt Nam, Phim ngắn của đạo diễn Jay Đỗ kể về một người con gái cố gắng cứu gia đình mình khỏi sự trừng phạt của viên tướng Pháp bằng một món ăn truyền thống.

Phim đã tham dự các liên hoan phim tại khu vực Bắc Mỹ : Raindance, LA Short Fest, Vancouver và đang tiếp tục hành trình của mình ở nhiều liên hoan phim quốc tế khác.

Screenplay / Directed by Jay Do

Executive Producers: Tu Nguyen / Nam Anh Tran

Produced by Tuan Do / Tu Nguyen

Director of photography: Bob Nguyen ACS

Production House: 5cores Production

2- HAR (Indonesia, 2019)

Đất nước Indonesia năm 1998, trong trạng thái bất định của thời khắc chế độ độc tài sụp đổ, tại một làng quê nghèo, Har, một cậu bé cô độc đang mong chờ người mẹ đi làm xa trở về với cậu, trong khi người cha thất nghiệp đang cùng dân làng chuẩn bị đón điện về làng.

Đạo diễn:

Đạo diễn: Luhki Herwanayogi (Indonesia)

Các phim còn lại sẽ được cập nhập sớm!

Thời gian: 18h30 ngày thứ Bảy 7/11/2020

Địa điểm: Phòng chiếu Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Sự kiện mở cửa tự do và Không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Open Shorts được sự hỗ trợ từ Purin Pictures

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện