Sự kiện chiếu phim Điện ảnh: Bécassine

Sự kiện chiếu phim Điện ảnh: Bécassine * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI CHIẾU PHIM 1. Thời gian: 15h30 Chủ nhật - Ngày 19.07.2020 2. Địa điểm: Hội trường L'Espace, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 3. Ngôn ngữ: Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt  4. Giá vé: 40 000 VND/vé (Mua vé trực tiếp tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace) 5. Giới thiệu phim: Becassine được sinh ra tại một trang trại nhỏ bé tại Bretagne, vào cái ngày mà đàn chim dẻ gà bay qua làng (loài chim này có được gọi là "bécasse" trong tiếng Pháp). Kể cả khi đã trưởng thành, cô vẫn giữ nguyên sự ngây thơ trẻ con cũng niềm ao ứơc được đặt chân tới Paris. Nhưng rồi, cuộc gặp gỡ của cô với Loulotte, đứa bé được bà hầu tước de Grand-Air nhận nuôi, đã làm xáo trộn mọi kế hoạch của côi....
quảng cáo

Sự kiện chiếu phim Điện ảnh: Bécassine

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BUỔI CHIẾU PHIM

1. Thời gian: 15h30 Chủ nhật - Ngày 19.07.2020

2. Địa điểm: Hội trường L'Espace, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

3. Ngôn ngữ: Phim tiếng Pháp/Phụ đề tiếng Việt 

4. Giá vé: 40 000 VND/vé

(Mua vé trực tiếp tại: Quầy lễ tân Trung tâm văn hóa Pháp L'Espace)

5. Giới thiệu phim:

Becassine được sinh ra tại một trang trại nhỏ bé tại Bretagne, vào cái ngày mà đàn chim dẻ gà bay qua làng (loài chim này có được gọi là "bécasse" trong tiếng Pháp). Kể cả khi đã trưởng thành, cô vẫn giữ nguyên sự ngây thơ trẻ con cũng niềm ao ứơc được đặt chân tới Paris.

Nhưng rồi, cuộc gặp gỡ của cô với Loulotte, đứa bé được bà hầu tước de Grand-Air nhận nuôi, đã làm xáo trộn mọi kế hoạch của côi. Cô trở thành bà vú nuôi của Loulotte và là người "đồng lõa" tuyệt vời của cô bé. Một làn gió hạnh phúc thổi vào trong lâu đài. Nhưng liệu nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Các khoản nợ lớn dần và sự xuất hiện của một nghệ sĩ múa rối Hy Lạp không đáng tin cậy sẽ không tạo nên bất kỳ xáo trộn nào. Nhưng một lần nữa, Becassine sẽ chứng tỏ rằng cô là người làm chủ tình hình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/EspaceHanoi

Website: http://ifv.vn/

Hotline: 024 3936 2164