Sự kiện CHIÊM BAO THẤY MÌNH - Đoàn Thanh Toàn | Múa Rứa 2022 Hội An

Sự kiện CHIÊM BAO THẤY MÌNH - Đoàn Thanh Toàn | Múa Rứa 2022 Hội An   Thông tin từ ban tổ chức: Thương mời đăng ký tham dự đêm trình diễn ‘Chiêm Bao Thấy Mình’ của nghệ sĩ Đoàn Thanh Toàn cùng các nghệ sĩ đồng hành, mở đầu chương trình lưu trú thử nghiệm MÚA RỨA* 2022, do MORUA khởi xướng và tổ chức. Thời gian: Thứ bảy, ngày 30/4/2022. Địa điểm: CAB Hội An, Tổ 16 Thôn Đồng Nà, Bến Trễ, phường Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam. Giới hạn người đăng ký: 25 người Đăng ký tại: ĐÂY ------------------------------------ Lịch trình: 18:30: Mở cửa đón khách 19:00: Đóng cửa (khán giả không thể tham dự sự kiện nếu có mặt sau thời gian này) 19:00 - 19:30: Trình diễn “Chiêm Bao Thấy Mình" 19:40 - 20:30: Hỏi đáp về quá trình lưu trú, làm việc của nhóm nghệ sĩ 20:30 - 21:30: Liên hoan, nhảy giao lưu cùng âm nhạc và thức...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Thương mời đăng ký tham dự đêm trình diễn ‘Chiêm Bao Thấy Mình’ của nghệ sĩ Đoàn Thanh Toàn cùng các nghệ sĩ đồng hành, mở đầu chương trình lưu trú thử nghiệm MÚA RỨA* 2022, do MORUA khởi xướng và tổ chức.

Thời gian: Thứ bảy, ngày 30/4/2022.

Địa điểm: CAB Hội An, Tổ 16 Thôn Đồng Nà, Bến Trễ, phường Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam.

Giới hạn người đăng ký: 25 người

Đăng ký tại: ĐÂY

------------------------------------

Lịch trình:

18:30: Mở cửa đón khách

19:00: Đóng cửa (khán giả không thể tham dự sự kiện nếu có mặt sau thời gian này)

19:00 - 19:30: Trình diễn “Chiêm Bao Thấy Mình"

19:40 - 20:30: Hỏi đáp về quá trình lưu trú, làm việc của nhóm nghệ sĩ

20:30 - 21:30: Liên hoan, nhảy giao lưu cùng âm nhạc và thức ăn nhẹ

“Chiêm Bao Thấy Mình” là tác phẩm múa hình thành trong quá trình lưu trú 10 tuần (Tháng 02 - tháng 04) của Đoàn Thanh Toàn cùng MORUA tại Hội An, Quảng Nam. Trong kỳ lưu trú này, Toàn làm việc, gắn bó và học hỏi cùng các nghệ sĩ nhảy múa/dancers đến từ khu vực miền Trung, với gốc gác chuyển động khác nhau (Popping, Locking, Hip Hop, đương đại): Nguyễn Tấn Đại, Nguyễn Hạ Xuân Nguyên, Nguyễn Ngọc Gia Khiêm, Phạm Thị Hồng Sâm, và Trần Phương Trinh. Sau nhiều tuần chia sẻ thời gian với nhau không chỉ trong phòng tập mà còn trong cuộc sống, họ cùng làm nên trình diễn lần này: một giấc mơ với nguệch ngoạc suy tư về những cơn mưa không ngớt.

“Chiêm Bao Thấy Mình” đồng thời là một trong số 03 dự án giành giải Bông Lúa Vàng do MORUA khởi xướng trong chương trình Choreogra:free LAB, được hỗ trợ bởi Mạng lưới biên đạo múa Đông Nam Á, Kelola Foundation và Asian Cultural Council.

NHÓM SÁNG TẠO:

Biên đạo: Đoàn Thanh Toàn

Nghệ sĩ biểu diễn: Nguyễn Tấn Đại, Nguyễn Hạ Xuân Nguyên, Nguyễn Ngọc Gia Khiêm, Phạm Thị Hồng Sâm, Trần Phương Trinh.

Âm nhạc và thiết kế âm thanh: Tomes

Thiết kế ánh sáng: Đặng Tiến

MÚA RỨA:

MÚA RỨA (hiểu nôm na là MÚA NHƯ VẬY À? MÚA THẾ ĐÓ) được tổ chức bởi MORUA từ năm 2021 - là một chương trình lưu trú nghệ sĩ tập trung vào thực hành nghệ thuật dựa trên cơ thể, nhằm tạo dựng không gian cho người lưu trú nghiên cứu và thử nghiệm các ý tưởng và cách tiếp cận mới, không hạn chế về phương tiện trình hiện. MÚA RỨA được thai nghén và hình thành tại Hội An, với kỳ vọng mở rộng đối thoại xoay quanh thực hành chuyển động ở miền Trung thông qua các hoạt động mang tính trao đổi.

Cảm ơn CAB Hoian đã đồng hành và hỗ trợ không gian cho các nghệ sĩ tham dự chương trình lưu trú MÚA RỨA 2022 tại Hội An.

*Sự kiện diễn ra miễn phí nhưng chúng mình sẽ rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn cho nghệ sĩ và nhà tổ chức.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện