Sự kiện Chào Tân sinh viên 2018 - Rồng Cất Cánh

Sự kiện Chào Tân sinh viên 2018 - Rồng Cất Cánh Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh với chủ đề "Đỗ đại học, rồi sao?" là sự kiện lớn nhất trong năm của Hệ thống Giáo dục HOCMAI dành riêng cho tân sinh viên 2K. Đến với chương trình, tân sinh viên 2000 sẽ có cơ hội gặp mặt trực tiếp, giao lưu, cùng trải nghiệm trò chơi, teambuilding cùng nhiều hoạt động tập thể thú vị với các thầy cô HOCMAI. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ diễn ra talkshow với khách mời là các diễn giả nổi tiếng tới cùng bàn luận về Chủ đề: "Đỗ đại học, rồi sao?". Buổi talkshow hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp teen 2K có được hành trang đầy đủ cho quãng thời gian học tập sắp tới trên giảng đường đại học. Đặc biệt, BTC đã chuẩn bị những phần quà đầy thú vị...
quảng cáo

Sự kiện Chào Tân sinh viên 2018 - Rồng Cất Cánh

Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh với chủ đề "Đỗ đại học, rồi sao?" là sự kiện lớn nhất trong năm của Hệ thống Giáo dục HOCMAI dành riêng cho tân sinh viên 2K.

Đến với chương trình, tân sinh viên 2000 sẽ có cơ hội gặp mặt trực tiếp, giao lưu, cùng trải nghiệm trò chơi, teambuilding cùng nhiều hoạt động tập thể thú vị với các thầy cô HOCMAI. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ diễn ra talkshow với khách mời là các diễn giả nổi tiếng tới cùng bàn luận về Chủ đề: "Đỗ đại học, rồi sao?". Buổi talkshow hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, giúp teen 2K có được hành trang đầy đủ cho quãng thời gian học tập sắp tới trên giảng đường đại học.

Đặc biệt, BTC đã chuẩn bị những phần quà đầy thú vị và đầy hấp dẫn dành riêng cho teen 2K đến tham dự sự kiện! 

Nhanh chóng đăng ký tham dự trước khi BTC đóng danh sách nhé mọi người!!

Sự kiện Chào Tân sinh viên 2018 - Rồng Cất Cánh

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 07h00 - 12h00, Chủ nhật, ngày 23/09/2018

2. Địa điểm: Văn Miếu Quốc Tử Giám - Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

3. Cách thức tham dự:

>> Các bạn vui lòng đăng ký tại link: https://hocmai.vn/tan-sinh-vien-2018/

____________________

Mọi thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/hethonggiaoduchocmai/

Website: https://hocmai.vn/tan-sinh-vien-2018/

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6933