Sự kiện Bồng Bềnh Festival vol 1

Sự kiện Bồng Bềnh Festival vol 1   Thông tin từ ban tổ chức: Bồng Bềnh là cảm giác của cơ thể khi ở trạng thái mất cân bằng khi 5 giác quan cảm nhận thấy một sự vật, hiện tượng ngoài tầm kiểm soát. Bồng Bềnh là cảm giác của tâm trí, khi mọi nhận thức dường như được thoát xác, nhận định hay cái nhìn lúc đó bỗng trở nên vô nghĩa lý, mà chỉ còn lại cảm xúc của thuần cảm xúc. Bồng Bềnh cũng là cảm giác của âm thanh, khi tần số lúc trầm lúc bổng, lẩn khuất, vương vấn mà dù ta có cố tìm cũng không biết chúng đến từ đâu. Bồng Bềnh là cảm giác của nội tâm, khi ta được kết nối với một tâm hồn đồng điệu, mọi thứ trở nên thăng hoa và còn hơn cả sự tâm giao. Bồng Bềnh cũng là ngày lễ hội...

Thông tin từ ban tổ chức:

Bồng Bềnh là cảm giác của cơ thể khi ở trạng thái mất cân bằng khi 5 giác quan cảm nhận thấy một sự vật, hiện tượng ngoài tầm kiểm soát.

Bồng Bềnh là cảm giác của tâm trí, khi mọi nhận thức dường như được thoát xác, nhận định hay cái nhìn lúc đó bỗng trở nên vô nghĩa lý, mà chỉ còn lại cảm xúc của thuần cảm xúc.

Bồng Bềnh cũng là cảm giác của âm thanh, khi tần số lúc trầm lúc bổng, lẩn khuất, vương vấn mà dù ta có cố tìm cũng không biết chúng đến từ đâu.

Bồng Bềnh là cảm giác của nội tâm, khi ta được kết nối với một tâm hồn đồng điệu, mọi thứ trở nên thăng hoa và còn hơn cả sự tâm giao.

Bồng Bềnh cũng là ngày lễ hội của văn hoá, của giác quan, của mọi cảm giác Bồng Bềnh khác gộp lại.

Bồng Bềnh sẽ đưa bạn đi qua những chặng đường trong và ngoài tâm trí, để bạn được sờ, nếm, chạm, ngắm và nghe thấy chính mình, thấy cộng đồng của sự kết nối văn hoá thuần tuý mà có lẽ bạn chưa bao giờ được thấy mọi thứ tụ hội tại cùng một điểm như thế.

Bồng Bềnh không chỉ là một ngày hội văn hoá, Bồng Bềnh còn là hành trình trải nghiệm đầy thú vị kết hợp giưã nghệ thuật truyền thống và đương đại, nhưng vẫn không lỡ nhịp những giây phút giải trí, kết nối.

Hãy đến với Bồng Bềnh, để chúng tôi thay mặt bạn, nói lên rằng: Bạn là ai? Bạn đại diện cho giá trị gì? Bạn thuộc cộng đồng như thế nào

_____

Những hoạt động diễn ra tại Bồng Bềnh:

Khu vực tầng trệt:

8am- 8pm: Các hoạt động hội chợ thương mại và trải nghiệm từ các gian hàng

4pm - 5pm: Live Music - Limebócx

Khu vực không gian phòng tối:

10:00-12:00: Workshop vẽ tranh màu đất - Hoa lá cỏ

14:00-16:00: Workshop làm nến thơm mùa hè - Cửa tiệm mùa Xuân

___________

Vé vào cửa: 70k đã bao gồm 1 đồ uống Bồng Bềnh

Phí gian hàng: 600k/slot

___________

Bồng Bềnh Festival

Địa điểm: HRC, 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian: 8am-8pm ngày 30/4/2022

___________

Link đăng ký gian hàng tại Bồng Bềnh: TẠI ĐÂY

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện