Sự kiện ASEAN Together Run 2019

Sự kiện ASEAN Together Run 2019 Chương trình chạy mở cho tất cả các cấp độ của người chạy bắt đầu từ quãng đường 5 km cho dân nghiệp dư lên đến 200 km cho vận động viên chuyên nghiệp. Khoảng cách tích lũy 652,190 km sẽ được quy đổi thành các khoản quyên góp cho UNICEF. Điểm nổi bật là huy chương được thiết kế với ý tưởng "The One". Mốc địa danh của mỗi quốc gia ASEAN sẽ được làm biểu tượng 5 phần riêng biệt có thể được lắp ráp thành một huy chương. "ASEAN Together Run 2019" được tạo ra theo chiến dịch "Run & Travel" thông qua hình thức Virtual Run, nơi mọi người có thể chạy bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ ASEAN. Ngoài ra, khoảng cách tích lũy 652,190 km của tất cả những người tham gia sẽ được chuyển đổi thành các khoản quyên góp cho UNICEF. *...
quảng cáo

Chương trình chạy mở cho tất cả các cấp độ của người chạy bắt đầu từ quãng đường 5 km cho dân nghiệp dư lên đến 200 km cho vận động viên chuyên nghiệp. Khoảng cách tích lũy 652,190 km sẽ được quy đổi thành các khoản quyên góp cho UNICEF. Điểm nổi bật là huy chương được thiết kế với ý tưởng "The One". Mốc địa danh của mỗi quốc gia ASEAN sẽ được làm biểu tượng 5 phần riêng biệt có thể được lắp ráp thành một huy chương.

"ASEAN Together Run 2019" được tạo ra theo chiến dịch "Run & Travel" thông qua hình thức Virtual Run, nơi mọi người có thể chạy bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ ASEAN. Ngoài ra, khoảng cách tích lũy 652,190 km của tất cả những người tham gia sẽ được chuyển đổi thành các khoản quyên góp cho UNICEF.

Sự kiện ASEAN Together Run 2019

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: từ ngày 09/02 đến ngày 10/02/2019

2. Địa điểm: TAT Hồ Chí Minh - Saigon Centre, Tower 2, Unit 4, Tầng 18, 67 Lê Lợi, Quận 1

3. Các cấp độ của ASEAN Together Run 2019:

+ Chặng 5 km: Cho những người mới bắt đầu chạy

+ Chặng 21 km: Cho những người yêu thích chạy và muốn phát triển tiềm năng của họ lên cấp độ cao hơn.

+ Chặng 42 km: Cho những người thích vượt qua giới hạn và muốn tiếp tục hành trình chinh phục.

+ Chặng 100 km: Cho những người chạy vì đam mê và muốn trở thành một vận động viên.

+ Chặng 200 km: Cho những ai muốn trở thành một vận động viên chuyên nghiệp và chạy một hành trình đầy thử thách thực sự.

Mỗi cấp độ đều có thời gian giới hạn và có hiệu lực từ ngày 18 tháng 9 năm 2018 đến ngày 8 tháng 8 năm 2019, ASEAN Day.

"Mỗi người tham gia sẽ nhận được một phần huy chương sau khi kết thúc cuộc đua. Mỗi phần có thể được tập hợp lại với nhau để hoàn thành toàn bộ huy chương bằng cách nhận được mảnh trung tâm từ TAT khi người tham gia chạy trong, ít nhất, một trong những nước ASEAN bên ngoài quốc gia cư trú và có một lần chạy ở Thái Lan" - Alongkorn nói.

Sự kiện ASEAN Together Run 2019

Ngoài ra, những người tham gia cũng có cơ hội giành được một gói đặc biệt "Chạy & Du lịch ở Thái Lan". Các gói phần thưởng bao gồm một thẻ chạy marathon nổi tiếng của Thái Lan cùng với thẻ di chuyển, chỗ lưu trú và nhiều món khác.

Gói áp dụng:

+ Gói A (350 Baht / 12 USD) - người tham gia sẽ nhận được huy chương

+ Gói B (550 Baht / 18 USD) - người tham gia sẽ nhận được huy chương và áo phông.

+ Gói C (1.750 Baht / 58 USD) - người tham gia sẽ nhận được 5 huy chương và áo phông.

4. Cách thức tham dự giải chạy:

Vui lòng đăng ký tại website: www.aseantogetherrun.com

Mọi thắc mắc chi tiết liên quan đến chương trình xin liên hệ với chúng tôi qua Facebook: aseanrun