Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ trong tình yêu và cuộc sống

Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ trong tình yêu và cuộc sống 1. Đàn ông có thể lên giường cùng bất kì ai, nhưng chỉ yêu người mà họ thích. Phụ nữ có thể yêu bất kì ai, nhưng chỉ lên giường với người mà họ thích. 2. Phụ nữ thì mong muốn sự gần gũi tình cảm sâu sắc và liên tục; trong khi đàn ông thỉnh thoảng cần tách ra để có không gian riêng cho bản thân. 3. Người đàn ông thường thấy thoải mái trong những ngày đầu chia tay, nhưng sau đó họ bắt đầu ngấm nỗi đau. Còn phụ nữ thì đau khổ, và rồi nhanh chóng vượt qua nó và khiến cuộc sống trở nên tốt hơn. 4. Phụ nữ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị vào buổi sáng để có diện mạo đẹp khi ra ngoài, nhưng đàn ông chỉ cần vài phút. 5. Đàn ông sẽ luôn cho rằng nhan sắc của...
quảng cáo

1. Đàn ông có thể lên giường cùng bất kì ai, nhưng chỉ yêu người mà họ thích. Phụ nữ có thể yêu bất kì ai, nhưng chỉ lên giường với người mà họ thích.

2. Phụ nữ thì mong muốn sự gần gũi tình cảm sâu sắc và liên tục; trong khi đàn ông thỉnh thoảng cần tách ra để có không gian riêng cho bản thân.

3. Người đàn ông thường thấy thoải mái trong những ngày đầu chia tay, nhưng sau đó họ bắt đầu ngấm nỗi đau. Còn phụ nữ thì đau khổ, và rồi nhanh chóng vượt qua nó và khiến cuộc sống trở nên tốt hơn.

4. Phụ nữ mất rất nhiều thời gian chuẩn bị vào buổi sáng để có diện mạo đẹp khi ra ngoài, nhưng đàn ông chỉ cần vài phút.

5. Đàn ông sẽ luôn cho rằng nhan sắc của bản thân thường đẹp hơn so với thực tế khi ngắm mình trong gương. Nhưng phụ nữ thì ngược lại, khi nhìn vào gương họ thường hay tập trung vào những yếu điểm trên cơ thể, rồi từ đó họ tự tưởng tượng và phóng đại ra những khiếm khuyết của bản thân.

6. Đàn ông nhanh chóng rơi vào tình yêu của nửa kia và trong giai đoạn đầu, họ hoàn toàn chắc chắn rằng đã tìm thấy người phụ nữ mình muốn ở bên. Khi thời gian trôi qua, phụ nữ trở nên chắc chắn hơn về mối quan hệ của hai người, trong khi người đàn ông bắt đầu nghi ngờ liệu đây có phải là tình yêu mà họ đang tìm kiếm hay không.

Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ  trong tình yêu và cuộc sống

7. Trong tình yêu, nam giới yêu và thể hiện cảm xúc yêu nhanh hơn phụ nữ, mặc dù quan niệm phổ biến rằng phụ nữ rơi vào lưới tình nhanh hơn.

8. Phụ nữ có thể bắt đầu yêu một người mà ban đầu họ không bị hấp dẫn bởi người đó nếu họ dần dần tìm hiểu về đối phương. Trong khi đó, đàn ông cần sự hấp dẫn, thu hút ban đầu để sẵn sàng tìm hiểu về người mà họ sẽ yêu. 

9. Về bản chất, đàn ông có thể hành động bốc đồng hơn, trong khi phụ nữ thường chắc chắn và thận trọng hơn. Đàn ông thấy không có vấn đề gì khi thử bước vào một mối quan hệ mới khi thấy thích đối phương; còn phụ nữ thì thận trọng và chờ đợi cho đến khi cảm nhận được sự chắc chắn của mối quan hệ đó.

  • Những câu nói hay nhất về tình yêu và phụ nữ

10. Đàn ông thường chỉ tập trung vào duy nhất một việc. Ngược lại, phụ nữ có thể làm được nhiều việc cùng một lúc.

11. Khi trao đổi qua điện thoại đàn ông thường nói rất ngắn gọn, vì trước khi bấm máy họ đã suy nghĩ mình cần phải nói gì. Còn phụ nữ có thể gọi điện thoại mà chẳng cần lý do rõ ràng, bởi đơn giản có khi họ thấy nhớ ai đó và muốn nói chuyện mà thôi. 

12. Khi du lịch hoặc đi đâu đó nhiều ngày, đàn ông thường chỉ mang theo những thứ cần thiết. Phụ nữ thì hoàn toàn ngược lại, họ luôn cẩn thận đến mức như mang cả tủ đồ đi cùng và thường mang thừa so với nhu cầu thực tế.

13. Nói về số lượng người yêu thì đàn ông thường nghĩ "càng nhiều, càng ít", bởi bản năng của họ là luôn thích chinh phục và "không bao giờ biết đủ". Còn về chuyện này, với phụ nữ họ chỉ muốn giữ kín trong lòng mà thôi, bởi phụ njữ thường luôn mong muốn sớm ổn định cuộc sống. 

Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ  trong tình yêu và cuộc sống

14. Khi giận nhau, đàn ông thường im lặng và thực sự điều nay sẽ khiến phụ nữ cảm thấy sợ. Còn khi phụ nữ giận, họ thường khóc, nước mắt là vũ khí của phụ nữ.

15. Nam giới thường tập trung vào ưu thế của bản thân, vì thế nhiều khi họ đánh giá mình mạnh hơn so với thực tế. Còn phụ nữ lại thường nghĩ về những yếu điểm của mình, họ thường do dự, lo lắng và cho rằng mình kém hơn so với thực tế.

16. Đàn ông đi với nhiều "em" thì được xem là đào hoa phong nhã, còn phụ nữ mà đi với nhiều "trai" thì bị coi là những người “không đàng hoàng”.

17. Đàn ông mà đụng chạm vào phụ nữ sẽ bị chửi là “dê xồm”, còn phụ nữ đụng vô người đàn ông lại được gọi là những người dễ gần, thân thiện.

  • 9 gợi ý sáng giá giúp các bạn gìn giữ được tình yêu của mình mãi mãi

18. Khi phụ nữ im lặng thì đàn ông chỉ nghĩ đơn giản là họ không muốn nói chuyện, còn khi đàn ông im lặng thì trong đầu phụ nữ sẽ suy diễn ra cả đống thứ mà chỉ họ mới nghĩ ra.

19. Trong quan hệ tình cảm, đàn ông thường quan tâm nhiều tới “chuyện ấy” còn phụ nữ lại đánh giá cao những cảm xúc khi yêu, tình yêu với họ thiêng liêng và quan trọng hơn rất nhiều "thứ khác".

20. Đàn ông có thể chọc ngoáy, chửi bới nhau nhưng tình bạn của họ là vĩnh viễn. Phụ nữ ngoài mặt luôn tỏ vẻ dịu dàng, thân thiết nhưng tình bạn của họ lại chẳng được bao lâu.

Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông và phụ nữ  trong tình yêu và cuộc sống

21. Đàn ông không bao giờ hiểu được vì sao phụ nữ lại phải tốn tiền mua đủ loại túi xách đến thế: túi đi học, túi đi du lịch, túi đựng đồ thể thao, túi đi mua sắm, túi đi biển… Còn đàn ông cho dù đi đâu cũng chỉ cần một cái ba lô là xong.

22. Đàn ông vô cùng đơn giản, họ có thể giữ nguyên sở thích từ bé đến lớn. Còn phụ nữ thì thay đổi theo từng giai đoạn.

23. Nếu đàn ông từ chối một người phụ nữ chỉ vì ngoại hình của cô ấy, anh ta sẽ bị cả đám bạn của cô nàng nguyền rủa, mắng nhiếc. Nhưng nếu phụ nữ từ chối đàn ông cũng vì lý do tương tự, tất cả những cô nàng khác đều tán thành.

24. Đối với phụ nữ, một mối quan hệ phức tạp tức là có sự xen vào của người thứ ba. Còn đàn ông định nghĩa phức tạp tức là anh ta có quá nhiều sự chọn lựa và không biết nên chọn cô nào.

25. Đàn ông làm tình khi họ có thể và kết hôn khi họ muốn thế. Phụ nữ làm tình khi họ muốn thế và kết hôn khi họ có thể.

Thế đấy, tuy khác biệt nhau nhứ thế nhưng đàn ông và phụ nữ vẫn luôn cần đến nhau, hỗ trợ và bù đắp cho nhau. Những điểm khác biệt giữa nam và nữ ấy có khi còn giúp họ gần nhau hơn vì nó có thể dung hòa mọi thứ trong cuộc sống của nhau.

  • Làm thế nào để đàn ông có được tình yêu của phụ nữ?
  • Cách để đàn ông vượt qua những cơn ghen nóng mặt trong tình yêu
  • Cách phụ nữ thể hiện tình cảm của mình giúp duy trì một tình yêu lâu dài