Stylist của Weeekly được nhận nhiều lời khen từ Netizen Hàn vì cho nhóm diện trang phục sân khấu bắt mắt và khác biệt

Stylist của Weeekly được nhận nhiều lời khen từ Netizen Hàn vì cho nhóm diện trang phục sân khấu bắt mắt và khác biệt Nhiều người hẳn sẽ rất bất ngờ khi biết được rằng kể từ khi ra mắt cho đến nay, trong tất cả những lần quảng bá, Weeekly gần như chỉ mặc quần khi trình diễn. Theo đuổi concept năng động, trẻ trung và tươi tắn, vũ đạo của Weekly có rất nhiều động tác bật nhảy, đồng thời các cô gái cũng sử dụng khá nhiều đạo cụ sân khấu. Tất nhiên, Weeekly không phải chỉ toàn mặc quần mà họ cũng từng diện váy trong một số sự kiện, chẳng hạn như khi tham dự các lễ trao giải hay trên các sân khấu cover. Dù vậy, số lần nhóm xuất hiện trong trang phục váy cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, và đây là một điểm giúp Weeekly khác biệt hẳn so với các girlgroup khác. Những bộ váy lộng lẫy, sang trọng và bắt mắt chắc...
quảng cáo

Nhiều người hẳn sẽ rất bất ngờ khi biết được rằng kể từ khi ra mắt cho đến nay, trong tất cả những lần quảng bá, Weeekly gần như chỉ mặc quần khi trình diễn. Theo đuổi concept năng động, trẻ trung và tươi tắn, vũ đạo của Weekly có rất nhiều động tác bật nhảy, đồng thời các cô gái cũng sử dụng khá nhiều đạo cụ sân khấu.

Stylist của Weeekly được nhận nhiều lời khen từ Netizen Hàn vì cho nhóm diện trang phục sân khấu bắt mắt và khác biệt

Tất nhiên, Weeekly không phải chỉ toàn mặc quần mà họ cũng từng diện váy trong một số sự kiện, chẳng hạn như khi tham dự các lễ trao giải hay trên các sân khấu cover. Dù vậy, số lần nhóm xuất hiện trong trang phục váy cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, và đây là một điểm giúp Weeekly khác biệt hẳn so với các girlgroup khác.

Những bộ váy lộng lẫy, sang trọng và bắt mắt chắc chắn đã, đang và sẽ là một phần không thể thiếu của các nhóm nữ Kpop. Tuy nhiên rõ ràng việc mặc váy, đặc biệt là váy ngắn và váy bó sát, có thể dễ dàng mang đến những rắc rối khó xử cho các thần tượng nữ và khiến họ gặp phải những sự cố trang phục nghiêm trọng. Weeekly hiện vẫn còn một số thành viên chưa đủ tuổi trưởng thành, đặc biệt maknae của nhóm chỉ mới 16 tuổi (sinh năm 2005).

Stylist của Weeekly được nhận nhiều lời khen từ Netizen Hàn vì cho nhóm diện trang phục sân khấu bắt mắt và khác biệt

Chính vì thế, việc để nhóm mặc quần thay vì váy không chỉ giúp các thành viên có thể thoải mái trình diễn trên sân khấu mà còn góp phần ngăn chặn những sự cố trang phục có thể đến bất cứ lúc nào.

Bình luận của Knet:

"Mặc quần chắc chắn sẽ thoải mái hơn nhiều khi nhảy rồi"

"Tôi rất thích Weeekly mặc quần thế này. Trang phục của họ không chỉ xinh xắn mà cũng rất phù hợp với concept trẻ trung của nhóm nữa"

"Tôi chắc chắn rằng các thành viên sẽ có nhiều cơ hội để mặc váy một khi họ đã trưởng thành và không còn theo đuổi concept trường học nữa. Nhưng hiện tại, tôi vẫn nghĩ rằng phong cách này rất hợp với họ. Các thành viên vẫn còn rất trẻ nên mặc thế này siêu dễ thương!"

"Các thành viên vẫn còn quá trẻ, thật mừng vì họ không bị bắt phải lộ da thịt quá nhiều. Họ trông rất thoải mái khi mặc quần, và bản thân tôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy điều đó"

"Tôi thật sự rất thích nhìn thấy họ vui vẻ và thoải mái đến vậy khi diện trang phục sân khấu của mình. Những bộ trang phục theo phong cách thể thao năng động chính là gu của tôi đấy"

Stylist của Weeekly được nhận nhiều lời khen từ Netizen Hàn vì cho nhóm diện trang phục sân khấu bắt mắt và khác biệt

"Weeekly thật đáng yêu. Các thành viên thật sự rất cao nên outfit trông lại càng đẹp hơn hẳn"

"Stylist của Weeekly làm tốt thật! Mấy bộ đồ này dễ thương quá"

Đáng yêu quá! Tôi nghĩ việc cho họ mặc quần đã cho thấy sự quan tâm và chu đáo của stylist vì Weeekly có rất nhiều động tác vũ đạo đòi hỏi phải nhảy lên nhảy xuống mà"