Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ?

Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ? Chuyện tình yêu là chuyện khó nói, yêu xa, lại khó nói hơn. Không ai viết được kết cục, không ai có thể biết trước câu trả lời. Nhưng những tình yêu xa hai người đến được với nhau thường sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì, những sóng gió khó khăn trong khoảng thời gian xa nhau ấy, họ đã nếm trải đủ rồi...    Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.     Yêu xa khó lắm người ơi, những lúc nhớ nhung biển khơi cũng như khô cạn. Đau lòng mỗi phút cô đơn giận nhau,rồi thấy khó khăn hơn cả khi bắt đầu.Con đường xa lắm người ơi,một...
quảng cáo

Chuyện tình yêu là chuyện khó nói, yêu xa, lại khó nói hơn. Không ai viết được kết cục, không ai có thể biết trước câu trả lời. Nhưng những tình yêu xa hai người đến được với nhau thường sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì, những sóng gió khó khăn trong khoảng thời gian xa nhau ấy, họ đã nếm trải đủ rồi... 

 

Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

 

Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ?

 

Yêu xa khó lắm người ơi, những lúc nhớ nhung biển khơi cũng như khô cạn. Đau lòng mỗi phút cô đơn giận nhau,rồi thấy khó khăn hơn cả khi bắt đầu.Con đường xa lắm người ơi,một khi đã nắm tay nhau xin đừng buông lơi.Người ta cứ nói yêu xaxa vời,nhưng em vẫn chỉ yêu anh.! 

  • Những câu nói hay làm các cặp đôi yêu xa phải nghẹn ngào

Yêu xa là xa nhau về mặt khoảng cách nhưng không bao giờ xa nhau về tấm lòng, con tim.

Yêu xa khó ư? Không hề khó mà là rất khó. Việc yêu xa đòi hỏi cả hai người đều kiên nhẫn, nỗ lực và tin cậy gấp nhiều lần so với những cặp đôi bình thường. 

 

Đang ở trong một mối quan hệ yêu xa gập ghềnh. Hãy tin anh, anh biết! Anh chỉ biết làm tốt nhất mọi thứ. Biến mọi cơ hội thành tốt đẹp. Bởi vì anh tin rằng những ký ức đẹp đó sẽ được đền đáp xứng đáng! 

 

Em không sợ một mình, cũng chẳng ngại yêu xa. Em chỉ lo nơi đó anh tìm thấy người mới rồi thay lòng mà quên em. 

 

Yêu xa khó lắm, nhưng chưa khi nào Em nghĩ Em không làm được, mỗi ngày mỗi giờ Em đều cố gắng, vì Anh, Em, vì hai chúng ta.... đôi lúc Em đã phải nén đi những giọt nước mắt, nén đi nhớ thương....!! Em không buồn... bởi vì Em biết ở đó, Anh cũng đang cố gắng cho chúng ta, cũng đang nhớ thương, cũng đang chờ đợi... 

 

Yêu xa... Nào dám mong đến những thứ xa xỉ, một câu nói cũng đủ, tự hài lòng với bản thân để rồi vượt qua mọi chuyện. Chợt nhận ra rằng, trong tình yêu, thứ cần nhất là nhường nhịn, tin tưởng và bao dung thật nhiều, bỏ qua những trở ngại, mong một ngày... được nắm tay nhau trên con đường hẹn ước...

 

Yêu xa

Là một sự nỗ lực phi thường mà em và anh phải cùng nhau vượt qua. Mỗi ngày, mỗi giờ, chúng ta đều phải kiềm nén những nhớ nhung vụn vặt, những cảm xúc như muốn vỡ tung khi gặp lại, những nỗi bất lực khi không thể làm gì cho đối phương...

Nhưng anh biết không? Em có thể, em có thể làm được mọi thứ như thế, chỉ cần là cùng anh

 Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ?

 

Yêu xa là khi tình yêu thì căng đầy nhưng anh và em lại không ở cạnh bên để cả hai cùng nhau chia sẻ. Vậy mà vẫn hẹn hứa, nhủ lòng mình sẽ kiên tâm... rồi ngày mai, mọi chuyện sẽ ổn, anh sẽ về, vẹn nguyên như lúc mới đi, chẳng bớt yêu em, chẳng bớt thương em và mình sẽ về chung một nhà!! 

  • Stt gửi gắm tâm trạng của những cặp đôi yêu xa

Anh từng nói với em: "không sợ yêu xa à?". Ngày đó, em chỉ dám nói: "không, yêu xa miễn ko lừa dối nhau là được rồi" nhưng thực ra, em rất sợ, em sợ đứa người con gái xung quanh anh, em sợ 1 ngày nào đó anh chán em, anh thay đổi, anh phải lòng họ, rồi anh bỏ em đi. Sợ lắm chứ. 

 

Nhiều lần trong những tháng ngày yêu xa, em đi về một mình.. lòng thấy cô đơn 1 nửa. Em muốn lắm chứ, quãng thời gian lúc nào cũng có anh sánh bước. Những lần nhìn nhau qua màn hình điện thoại rồi chạm tay vào đó khiến em cảm thấy ấm áp. 

 

Yêu xa từng đó ngày buồn tủi nhiều vô vàn, em nghĩ em thật can đảm. Không biết chờ đợi như thế này rồi đổi lại được gì. Nhưng em vẫn cố chịu đựng mặc cho những lời khuyên ngăn của bạn bè người thân. Em vẫn chờ và hy vọng

 

Yêu một người ở xa. Khi em cần một bờ vai để tựa, người ấy sẽ không có ở bên em. Khi em cần một bàn tay để lau nước mắt cho em, người ấy sẽ không về kịp với em.. Nhưng ở cuối con đường nhỏ mang tên "Chờ đợi" - cũng là nơi bắt đầu con đường lớn mang tên "Hạnh phúc", người ấy đang đứng đấy, dang rộng vòng tay và mỉm cười chờ em đến. 

 

 Khoảng cách về địa lý làm chúng ta không có nhiều thời gian bên nhau, vun đắp tình cảm như những cặp đôi khác, liệu rằng có tạo nên khoảng cách trong lòng? Có những lúc cảm tưởng như không thể chịu đựng được nữa, trong đầu em xuất hiện ý nghĩ bỏ cuộc. Nhưng khi nghĩ đến việc đó, em đã nghĩ đến lý do tại sao chúng ta lại bắt đầu và có thể kéo dài đến tận bây giờ, những tháng ngày mình hạnh phúc bên nhau, và tình yêu ấy, sự mãnh liệt ấy đã giúp em có thêm nghị lực để tiếp tục bên anh.

 

Chấp nhận yêu xa, chúng ta chấp nhận đánh đổi bằng thanh xuân của mình, chấp nhận đặt hết niềm tin và hi vọng vào một người chưa lần nào gặp mặt, vào người hứa sẽ bên cạnh ta vào thời gian sớm nhất, quả thật là rất khó khăn! 

 

Không ai có thể đi mãi một con đường, không ai có thể chắc chắn rằng người yêu ta sẽ mãi đứng một nơi để đợi ta trở về, vì thế đừng để ai đó đợi ta quá lâu, hãy trở về khi còn có thể, tình yêu và cuộc đời luôn cần ta viết lên một cái kết trọn vẹn nhất. 

 

Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ?

 

Ở nơi xa ấy thì nhớ tự chăm sóc bản thân cho tốt nhé, đừng bỏ bữa biết chưa, ra đường mặc ấm vào và đừng có thức khuya nữa.

Nếu thời gian quay trở lại, nếu anh được gặp em sớm hơn anh sẽ giữ em lại bên mình...

 

Yêu xa. Mỗi lần giận nhau chẳng có ai dỗ dành em cả. Mỗi lần khóc cũng chẳng có ai lau nước mắt. Mỗi lần có việc nhờ lại chẳng thể gọi điện được cho anh. Chiều nay, em lại nhớ anh như bao buổi chiều khác, ta không được hẹn hò, không được nắm tay... và cũng không được nhìn thấy nhau. 

  • Status tâm sự hay nhất Yêu xa, chẳng có gì đảm bảo ngoài niềm tin

Yêu xa, đáng sợ nhất là lúc cãi nhau nhưng chỉ mình em nói, mình em nghe. Là những ngày chờ đợi tin nhắn của anh nhưng chẳng thấy đâu. Là những khi chờ chấm xanh phát sáng nhưng mà chỉ thấy hoạt động mấy chục ngày trước. Là khi em nhớ anh, em bật khóc nhưng anh chẳng biết.

 

Lời kết: Yêu xa không đáng sợ, đáng sợ nhất là tình yêu chưa đủ lớn để tin tưởng nhau, để tình nguyện hi sinh tuổi trẻ để chờ đợi. Nhiều người cho rằng yêu xa là một sự thử thách của tình yêu nhưng nhiều người nghĩ rằng yêu xa là nấm mồ của tình yêu. Tuy nhiên có 1 điều chung đó là dù bạn tiếp tục hay chờ đợi thì bạn nhất định đều phải có một thứ, đó là sự bản lĩnh, bản lĩnh để yêu và bản lĩnh để quên.