STT yêu nhau, cưới nhau thì dễ, sống được lâu dài với nhau mới khó

STT yêu nhau, cưới nhau thì dễ, sống được lâu dài với nhau mới khó Khi yêu lúc nào cũng lãng mạn, tới khi về chung sống với nhau rồi thì mới thấu tỏ được rằng hôn nhân chẳng khác nào cuộc chiến cả.   Đáng tiếc quen nhau thì dễ, yêu nhau mới khó, yêu nhau thì dễ, gần nhau lại khó, biệt ly thì dễ, gặp nhau lại khó, nhớ thì dễ, quên nhau mới khó.   Yêu nhau thì dễ, giữ được nhau mới khó. Chứ chia tay thì đơn giản thôi mà, điều không làm được ở đây là quên 1 người. Đôi khi đùa giỡn lại có thể khiến con người ta yêu rất thật. Nhưng đôi khi yêu thật lòng lại bị người ta cho là đùa giỡn... Yêu thì dễ, giữ mới khó! Chia tay thì đơn giản cái không làm được là... quên, quên một người không xứng đáng để nhớ.   Tình yêu là thứ thiêng liêng, nhưng yêu...
quảng cáo

Khi yêu lúc nào cũng lãng mạn, tới khi về chung sống với nhau rồi thì mới thấu tỏ được rằng hôn nhân chẳng khác nào cuộc chiến cả.

 

Đáng tiếc quen nhau thì dễ, yêu nhau mới khó, yêu nhau thì dễ, gần nhau lại khó, biệt ly thì dễ, gặp nhau lại khó, nhớ thì dễ, quên nhau mới khó.

 

Yêu nhau thì dễ, giữ được nhau mới khó. Chứ chia tay thì đơn giản thôi mà, điều không làm được ở đây là quên 1 người. Đôi khi đùa giỡn lại có thể khiến con người ta yêu rất thật. Nhưng đôi khi yêu thật lòng lại bị người ta cho là đùa giỡn...

Yêu thì dễ, giữ mới khó! Chia tay thì đơn giản cái không làm được là... quên, quên một người không xứng đáng để nhớ.

 

Tình yêu là thứ thiêng liêng, nhưng yêu nhau thì dễ… còn sống với nhau sao để thương nhau, bao dung cho nhau mới khó.

  • 11 bí quyết “vàng” giúp bạn có một tình yêu đẹp và bền lâu

Khó nhất không phải chuyện xây nhà mà là biến ngôi nhà ấy thành mái ấm. Khó nhất không phải chuyện dựng vợ gả chồng mà là sau bữa tiệc cưới linh đình ấy, cả hai có thể sống hạnh phúc bên nhau.

 

Cưới nhau thì dễ, sống được với nhau mới khó. Bởi hôn nhân không hề đơn giản. Chỉ những ai bước vào rồi mới nhận thấy nó thực sự là một “cuộc chiến”.

Trong hôn nhân, nếu không có sự khoan dung và thỏa hiệp, hai người sẽ không thể sống cùng nhau hoặc không có cách nào để có thể tục mối quan hệ khi ở cạnh nhau.

 

Để hiểu một người... Không phải chỉ là ở bên cạnh, không phải là lắng nghe và cùng chia sẻ, mà là cách duy nhất để hiểu một người là... Hãy đặt bản thân mình vào người đó để hiểu thấu họ đang cảm thấy thế nào?...

 

Gặp nhau và yêu nhau thì dễ nhưng để sống hạnh phúc với nhau khó lắm. Bởi ngoài kia có muôn vạn điều có thể làm tổn thương gia đình bé nhỏ của chúng ta.

 

Đôi khi người ta từ bỏ nhau, chẳng phải vì đã hết yêu mà đơn giản vì không hiểu nhau, không thể bên nhau được nữa.

Yêu tuy dễ, nhưng không hề đơn giản. Chỉ khi nội tâm cả hai đều hướng đến hạnh phúc, mới có thể từ trong tình yêu mà tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống hôn nhân. 

 

Để bên nhau dài lâu, chúng ta cần sự cảm thông và thứ tha hơn là bắt đối phương phải hiểu hết mình, như vậy chẳng khác nào đưa mối tình vào ngõ cụt.

 

Tình yêu không chỉ đơn thuần là tìm một người để hiểu mình mà là tìm một người để ta có thể thông cảm và yêu thương nhau đến cuối cuộc đời. Nó không phải là thứ mà ta có thể có được trong ngày một ngày hai, mà là cả một quá trình tìm và hiểu nhau.

 

Lời kết: Để sống được với nhau không phải là chuyện dễ dàng. Do đó, cả hai cần phải có bản lĩnh, cần đủ tin tưởng, đủ bao dung để đi qua năm dài tháng hạn cùng nhau. Cái nắm tay của tuổi già, cái ngả đầu bình yên khi tóc bạc chính là món quà cho những năm tháng giông bão đã đi qua cùng nhau.