Stt Yêu một người vô tâm thực sự cần nhiều hơn một cái đầu lạnh

Stt Yêu một người vô tâm thực sự cần nhiều hơn một cái đầu lạnh Yêu một người vô tâm thật đáng sợ, thật sự rất đáng sợ anh à!Có nhiều lúc em muốn vứt hết đi lý trí, cứ làm theo trái tim mình, yêu anh và cứ yêu mặc kệ đi sự vô tâm của anh, nhưng cuối cùng em lại không làm...

Yêu một người vô tâm thật đáng sợ, thật sự rất đáng sợ anh à!Có nhiều lúc em muốn vứt hết đi lý trí, cứ làm theo trái tim mình, yêu anh và cứ yêu mặc kệ đi sự vô tâm của anh, nhưng cuối cùng em lại không làm được.

 “Tình yêu không có lỗi”, đúng, câu này hoàn toàn đúng. Lỗi sẽ nằm ở chỗ khác, ví như yêu nhầm người, sai thời điểm, yêu sai cách hay yêu bất chấp. Tình yêu là một thứ rất đẹp, nhưng nó sẽ không thể đẹp nếu như tồn tại giữa hai người là những lá chắn vô hình, là những khoảng không hun hút nơi hai người không thể tìm thấy nổi một điểm chung.

Em xin lỗi, lời chia tay của em đã làm anh đau khổ, sự rời xa của em đã làm chuyện tình mình tan vỡ. Anh đã níu kéo, anh đã hứa hẹn sẽ thay đổi, anh đã khóc, em cũng đã khóc, cũng đã dằn vặt nhau một quãng thời gian nhưng rồi lý trí trong em cũng lại một lần nữa chiến thắng.

Nhưng phụ nữ à, đến bao giờ nàng mới chịu hiểu nếu đã yêu một người vô tâm, thì điều nàng không nên và không được phép mong muốn nhất, chính là việc chàng coi mình là số một! 

Vì anh ấy vô tâm, nên chàng sẽ chẳng thể nhìn ra những điều nhỏ nhặt, tiểu tiết. Vì anh ấy còn có nhiều mối lo lắng, quan tâm khác, nên sẽ thấy nếu dành quá nhiều thời gian trong ngày cho nàng sẽ là một sự bất công với những công việc, đam mê, sở thích hay gia đình, bạn bè của mình.

Nếu em im lặng thì kiểu như em và anh sẽ trở thành người dưng ngay lập tức. 3 ngày em không liên lạc với anh, anh cũng im lặng, không hỏi han em, không quan tâm, không lo lắng gì em, mỗi lần nói chuyện em luôn là người đưa ra câu hỏi, anh chỉ trả lời đúng câu hỏi của em, còn lại cũng là im lặng.

Status cuộc sống Là con gái, nhất định phải độc lập tự chủ không dựa dẫm ai

 Yêu một người vô tâm thực sự cần nhiều hơn một cái đầu lạnh. Nó cần bạn phải biết gạt đi nước mắt, bàng quan trước những gáo nước lạnh mà chàng vô tình dội lên đầu mình. Tất nhiên, cho đến khi nàng không chịu nổi nữa!

Anh luôn luôn im lặng như thế. Em trăm ngàn lần nói với anh về cảm giác của mình, trăm lần hờn giận anh, nhưng anh chỉ quan tâm hời hợt vài ba hôm rồi lại đâu vào đó. Em lại như con ngốc xoay quanh anh. Tự lên lịch hẹn hò, tự rủ anh đi chơi, tự độc diễn cho những cuộc trò chuyện.

Quan tâm ai đó, cũng giống như chung thủy. Bạn lựa chọn nó, quyết định nó, và cố gắng vì nó. Không ai có thể trở thành một người quan tâm, biết lắng nghe, biết đọc được tâm trạng, suy nghĩ của người mình yêu chỉ sau ngày một ngày hai. Quan trọng là bạn có muốn để tâm đến người ta không? Có muốn chăm sóc, quan tâm người ấy không. 

Em quá mệt mỏi vì điều đó. Em quá mệt vì mọi lúc mọi nơi, anh không công việc thì game, internet…trong mọi điều yêu thích của anh không có em trong đó. Khi em chia tay thì anh lại tỏ ra đau khổ.

Status cuộc sống Cuộc sống bao người vẫn thế, sẽ gặp nhiều chuyện không vui và nếu điều đó buồn lòng

Quan tâm, cũng giống như sự chung thủy, tất cả đều bắt đầu ở lựa chọn, ở cố gắng của mỗi người.

Em biết bao năm qua anh không có ai khác ngoài em, nhưng yêu như thế này em thật sự không gánh nỗi nữa. Sự vô tâm của anh làm nên nỗi thất vọng trong em và những tình cảm nhạt dần.

Quan tâm cũng là một cách thể hiện sự trưởng thành, chín chắn và biết yêu thương đúng cách của một người đàn ông. Còn những người đàn ông, thì nói thật dù có yêu đến mấy, cũng thật khó khăn để ở bên. 

Cô gái nào có thể chấp nhận khi người yêu chẳng nhớ nổi tên cô bạn thân người yêu, size giầy của bạn gái, món ăn bạn gái thích, thời gian bạn gái hay ngủ... mặc dù đã yêu nhau 2 năm. Thậm chí, anh đã trả lời sai gần hết những câu hỏi liên quan đến bạn gái mình, sai cả ngày sinh nhật của người yêu.

Anh rất tốt, nhưng em rất tiếc. Đơn giản vì cái em cần anh lại không có. Khép lại tình yêu hơn 2 năm, sẽ buồn, sẽ khóc nhiều, nhưng cô gái cũng sẽ nhanh chóng hồi tâm trở lại. Bởi đây chắc chắn không phải là một kết thúc gây bất ngờ cho người trong cuộc, khi cô ấy đã âm thầm, ý nhị lên tiếng về sự vô tâm của người yêu từ cách đây một năm rồi.

Em biết bao năm qua anh không có ai khác ngoài em, nhưng yêu như thế này em thật sự không gánh nỗi nữa. Sự vô tâm của anh làm nên nỗi thất vọng trong em và những tình cảm nhạt dần.

Status tình yêu Khi bạn thật sự yêu một người con gái nào đó hãy thấy hiểu tâm trạng của cô ấy

Một năm là quá đủ cho những tha thứ, chờ đợi, hy vọng, để rồi lại thất vọng. Khi người ta không đủ kiên nhẫn để quan tâm đến mình, thì tại sao mình phải tốn thời gian để chờ thêm nữa?

Lời kết: Là phụ nữ, hãy biết giá trị của mình. Đừng để sự vô tâm ấy dần dần giết chết đi niềm tin của nàng về một tình yêu đích thực, thứ tình yêu mà trong mắt mình chỉ nhìn thấy đối phương. Buông bỏ, đôi khi lại là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa thực sự của đời mình.