STT yêu một lúc hai người mệt không anh?

STT yêu một lúc hai người mệt không anh? Yêu cả hai người có mệt lắm không anh? Chẳng dứt được ai nên phải đành san sẻ… Có khi nào anh thấy rằng mình tệ, Khi chẳng thể thương em hay cô ấy vẹn tròn?   Yêu cả hai người có mệt lắm không anh? Vừa phải nghĩ cô này thích gì, cô kia ghét gì. Vừa phải chiều chuộng người này, dỗ dành người kia. Chẳng bao giờ có thời gian nghỉ ngơi.   Yêu một lúc nhiều người rất mệt phải không? Bởi thời gian không có nhiều nên phải đành san sẻ, một phần cho em, một phần cho người kia. Phải lo lắng nghĩ cách cho cân bằng hai bên... Yêu một lúc nhiều người rất mệt phải không? Bởi người này buồn, người kia giận dỗi, chẳng thể thương ai một cách cho vẹn tròn.   Yêu một người chưa đủ hay sao mà phải yêu một...
quảng cáo

Yêu cả hai người có mệt lắm không anh? Chẳng dứt được ai nên phải đành san sẻ… Có khi nào anh thấy rằng mình tệ, Khi chẳng thể thương em hay cô ấy vẹn tròn?

 

Yêu cả hai người có mệt lắm không anh? Vừa phải nghĩ cô này thích gì, cô kia ghét gì. Vừa phải chiều chuộng người này, dỗ dành người kia. Chẳng bao giờ có thời gian nghỉ ngơi.

 

Yêu một lúc nhiều người rất mệt phải không? Bởi thời gian không có nhiều nên phải đành san sẻ, một phần cho em, một phần cho người kia. Phải lo lắng nghĩ cách cho cân bằng hai bên...

STT yêu một lúc hai người mệt không anh?

Yêu một lúc nhiều người rất mệt phải không? Bởi người này buồn, người kia giận dỗi, chẳng thể thương ai một cách cho vẹn tròn.

 

Yêu một người chưa đủ hay sao mà phải yêu một lúc nhiều người? Như vậy còn đâu là tình yêu trọn vẹn, còn đâu là toàn tâm toàn ý khi yêu bởi trái tim anh đã mang ra xẻ cho nhiều người.

  • Những Stt giúp bạn tìm được một chút bình yên nơi tâm hồn đã mệt mỏi

Yêu một lúc nhiều người rất mệt phải không? Tạo nụ cười cho người này lại khiến giọt nước mắt người khác rơi lệ. Hạnh phúc chưa bao giờ thực sự trọn vẹn cho cả ba người.

 

Anh có thấy mệt mỏi khi phải chia sẻ hạnh phúc cho quá nhiều hoa không, anh có thấy mệt mỏi khi yêu một lúc nhiều người.

STT yêu một lúc hai người mệt không anh?

Yêu một lúc hai người có mệt lắm không anh? Đến việc dành cả trái tim cho một người còn khó, huống hồ gì trao tình cảm cho hai người cùng lúc được.

 

Anh có mệt không khi bắt cá hai tay, khi ở bên người này mà lại nghĩ đến người khác.

 

Anh biết không, anh rất tham lam. Dù đã có người yêu rồi vẫn chuẩn bị cho mình một phương án dự phòng. Vậy có bao giờ anh nghĩ đến cảm xúc của người được anh chọn làm dự phòng như thế nào hay chưa?

 

Lời kết: Đừng bao giờ có tham lam yêu 2 người cùng một lúc, bởi bạn chẳng thể che dấu được việc bắt cá 2 tay của mình mãi được đâu. Giấy thì sao bọc được lửa, sự giả dối sao vượt qua sự thật.