stt ý nghĩa dành cho các cô gái khi chia tay người yêu

stt ý nghĩa dành cho các cô gái khi chia tay người yêu Được cùng nhau có thể chia sẻ mọi chuyện, dù buồn vui hay đau khổ đều muốn người đó là người đầu tiên và duy nhất nghe mình nói và ở bên cạnh nhất.   Yêu một người cần rất nhiều can đảm, và chia tay một người khi trong lòng vẫn còn yêu thì còn cần nhiều can đảm hơn thế nữa.    Vì tình yêu không nên duy trì bằng dai dẳng, cố chấp, bằng sự thương hại hay bất kì một lí do nào khác... Yêu chỉ bởi vì yêu thôi!     Nhưng các cô gái à chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi, đừng làm khổ bản thân mãi. Đau thì khóc thật to một lần rồi thôi đừng để nỗi buồn ảnh hưởn quá nhiểu – bởi chia tay người yêu chứ không phải là kết thúc tất cả cuộc sống.  Stt người đến...
quảng cáo

Được cùng nhau có thể chia sẻ mọi chuyện, dù buồn vui hay đau khổ đều muốn người đó là người đầu tiên và duy nhất nghe mình nói và ở bên cạnh nhất.

 

Yêu một người cần rất nhiều can đảm, và chia tay một người khi trong lòng vẫn còn yêu thì còn cần nhiều can đảm hơn thế nữa. 

 

Vì tình yêu không nên duy trì bằng dai dẳng, cố chấp, bằng sự thương hại hay bất kì một lí do nào khác... Yêu chỉ bởi vì yêu thôi!

 

stt ý nghĩa dành cho các cô gái khi chia tay người yêu

 

Nhưng các cô gái à chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi, đừng làm khổ bản thân mãi. Đau thì khóc thật to một lần rồi thôi đừng để nỗi buồn ảnh hưởn quá nhiểu – bởi chia tay người yêu chứ không phải là kết thúc tất cả cuộc sống. 

  • Stt người đến sau luôn là người mang nhiều nỗi đau nhất

Còn gia đình – nơi đó bố, mẹ, anh, chị rem yêu đang yêu thương bạn rồi bạn bè nữa. Cuộc sống không chấm dứt khi mà bạn chia tay người ấy- hãy nhớ lấy điều này cô gái ạ.

 

Người đó rời xa ta để ta có thể gặp người mới, người mới đó ta còn chưa rõ ở đâu, bao nhiêu tuổi, ngoại hình thế nào, tính tình ra sao, nhưng đích thị người đó sẽ là của ta, dành cho ta và phù hợp với ta hơn cả.

 

Khi ta còn quá trẻ mọi thứ như chỉ vừa bắt đầu.Có quá nhiều lựa chọn và ngã rẽ.Những thứ đang có chẳng khiến chúng ta mấy bận lòng.Lúc ấy chúng ta yêu với trái tim nóng và chất đầy lên đấy những hi vọng,theo sau là hàng loạt những tiêu chuẩn.

 

Trong chúng ta, ai cũng cũng từng có một tuổi trẻ đầy kỷ niệm, và cũng có một tuổi thanh xuân được đam mê cháy bỏng với những gì mình yêu thích, được yêu cuồng nhiệt người mình thấy thương.

 

Vì là thanh xuân là để yêu vậy nên hãy cứ si mê và cuồng nhiệt cháy bỏng với tình yêu ấy đi , đừng bận tâm mai sau hay những thứ xung quanh mà vội bỏ lỡ.

 

stt ý nghĩa dành cho các cô gái khi chia tay người yêu

 

Một người có thật sự yêu thương, trân trọng mình hay không, chính mình phải là người cảm nhận được, và tin vào cảm nhận của chính mình.

  • Stt mỏi mệt khiến bản thân mình cũng không rõ mình muốn gì và cần gì

Để rồi khi mọi thứ diễn ra không như bản thân mong muốn,càng kì vọng mãnh liệt bao nhiêu thì sự thất vọng lại lớn bấy nhiêu.Luôn muốn mình được yêu nhiều hơn,được chiếm vị trí quan trọng và duy nhất.

 

Nhưng trên đời làm gì có đơn vị đo lường cho tình cảm để mà đong đếm.

 

Không nói nhiều rằng lý do hai người chia tay là gì? Vì có muôn vàn lý do có điều có thể chấp nhận được, có điều thì không – như chuyện phản bội, nhưng cũng có khi là không vì gì cả chỉ là hai người không nói chuyện, dần không quan tâm nhau nhiều nữa, rồi chúng ta dần xa nhau.

 

 Ừ thì chúng ta hãy coi rằng đó là do hữu duyên nhưng vô phận không thể cùng nhau đi đến cuối con đường thì cũng đã hạnh phúc vì những gì đã qua…

 

Sự bất đồng ấy bắt đầu rất nhỏ,rồi theo năm tháng nó lớn dần.Vừa âm thầm chấp nhận lại âm thầm hi vọng có thể thay đổi mọi thứ.Cho đến một lúc chúng ta sử dụng đến sự kiên nhẫn cuối cùng,và phải buông tay trong bất lực.

 

stt ý nghĩa dành cho các cô gái khi chia tay người yêu

 

Anh sẽ không bao giờ hiểu được em cảm giác của em khi đó.Nhưng em chắc rằng nó cũng đau không kém với nỗi đau mà anh nghĩ em dành cho anh.

  • Stt sai lầm trong tình yêu là điều đau lòng mà chắc chắn ai cũng sẽ trải qua

Nhưng cho dù có cố gắng nhiều đến thế nào thì khi đã hết yêu và chán nhau thì đó là dấu chấm hết. Là điểm kết thúc cho mọi sự bắt đầu mà không thể nào có thể yêu lại được nữa.

 

Tối qua tôi vừa nói chia tay cứ nghĩ bản thân sẽ chẳng buồn chẳng khóc mà sao bây giờ trong lòng lại đau thế này, đau vô cùng.

 

Lời kết: Chờ một người thật sự dành cho mình, thật sự muốn ở bên mình đến rồi hẳn yêu. Còn không, thì hãy độc thân và làm những việc nâng cao đời sống của mình.Cũng đừng vì ai mà bi lụy. Đừng vì ai mà đau khổ nữa. Càng đừng vì một người không xứng đáng! Biết không?