STT xuân về muôn hoa đua nở, mọi vật lại sinh sôi

STT xuân về muôn hoa đua nở, mọi vật lại sinh sôi Mùa xuân là mùa của tình yêu đôi lứa, xuân đến khiến con tim đã đập rộn ràng mà thao thức. Xuân tới cũng là lúc ta trao nhau những từ ngữ đẹp đẽ cho một năm mới bình an! Một mùa xuân nữa lại đến, gạt bỏ những âu lo, phiền muộn vào năm cũ, đón cuộc sống mới bằng những nụ hồng trên môi. Xuân về mang đến yêu thương, nhọc nhằn bỏ lại chặng đường phía sau. Xuân mang hương vị ngọt ngào, nỗi sầu cay đắng chôn vào lãng quên. Xuân về hạnh phúc dịu êm để bao nhiêu lo lắng buồn phiền trôi xa… Nghe trong tiếng gió thổi hắt còn hơi lành lạnh của mùa đông, tiếng lá bàng khô heo hút một chiều cuối năm, ấy là khi xuân đã sắp về. Mùa xuân đến, cây cối đâm hoa nảy lộc, người người...
quảng cáo

Mùa xuân là mùa của tình yêu đôi lứa, xuân đến khiến con tim đã đập rộn ràng mà thao thức. Xuân tới cũng là lúc ta trao nhau những từ ngữ đẹp đẽ cho một năm mới bình an!

Một mùa xuân nữa lại đến, gạt bỏ những âu lo, phiền muộn vào năm cũ, đón cuộc sống mới bằng những nụ hồng trên môi.

Xuân về mang đến yêu thương, nhọc nhằn bỏ lại chặng đường phía sau. Xuân mang hương vị ngọt ngào, nỗi sầu cay đắng chôn vào lãng quên. Xuân về hạnh phúc dịu êm để bao nhiêu lo lắng buồn phiền trôi xa…

Nghe trong tiếng gió thổi hắt còn hơi lành lạnh của mùa đông, tiếng lá bàng khô heo hút một chiều cuối năm, ấy là khi xuân đã sắp về.

STT xuân về muôn hoa đua nở, mọi vật lại sinh sôi

Mùa xuân đến, cây cối đâm hoa nảy lộc, người người cầu chùa hướng Phật, bởi thế lại càng thấy thương, vẫn vương cho mỗi độ xuân sang.

Mùa xuân lại về, mùa chớm nở tình yêu đôi lứa, mùa của hoa lá đâm chồi nảy lộc, mùa của chim chóc líu lo chuyền cành trên những khóm cây…Tất cả như bừng sinh, như hồi tỉnh để đón chào xuân sang.

  • Status hay chiều cuối năm! Tết về trên quê hương yêu dấu

Xuân về tết trở lại rồi đây, những đóa mai vàng đẹp ngất ngây. Cúc rạng tươi màu phô vẻ thắm, đào xinh sắc rực tỏa hương đầy.

Xuân về ấm áp mộng đời ta, mai vàng trước ngõ đang ra nụ. Cúc đỏ vườn sau đã nở hoa, trên cành ríu rít chim ca, trên bầu trời bướm lượn rợp trời…

Xuân đã thẹn thùng trong áo mới, mơn man hơi thở của đất trời. E ấp nụ mai vàng chớm nở vậy còn ngại ngùng chi chưa đến Xuân ơi!

STT xuân về muôn hoa đua nở, mọi vật lại sinh sôi

Một chút nắng vàng ươm trong gió, một chút mùa xuân rồi đó em ơi! Chút bâng khuâng xen lẫn bồi hồi, anh thầm đợi xuân về ngang ngõ.

Một mùa xuân nữa lại đến, gạt bỏ những âu lo, phiền muộn vào năm cũ, đón cuộc sống mới bằng những nụ hồng trên môi.

Mùa xuân đến cũng mang theo một khoảnh khắc mới, nhưng cũng đủ ta ngẫm lại nhũng cảm xúc và từng mẩu ký ức đã qua.

Xuân về…Một thoáng yên bình của những cụ già tóc đã bạc phơ, mỉm cười móm mém đón chào đoàn con cháu về tề tựu. Một thoáng thanh xuân trong những cái đan tay khẽ khàng của nam thanh nữ tú…Mùa Xuân trẩy lộc. Mùa Xuân lễ hội. Mùa Xuân nồng nàn và ấm áp thương yêu.

Nghe trong mưa đêm mùa xuân lặng lẽ sang. Phải chăng mầm non mùa xuân đang hé nở, phải chăng nụ hoa mùa xuân đang hé nở, phải chăng ngày xuân đầu tiên đang gõ cửa.

STT xuân về muôn hoa đua nở, mọi vật lại sinh sôi

Xuân về, một năm mới đang mở ra – như một nụ hoa với những cánh hoa xếp lại phô ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.

Xuân về, những chuyến tàu nơi sân ga cũng rộn ràng hơn bao giờ hết, từng đoàn tàu đưa những người con xa quê về sum vầy với gia đình.

Xuân đến như một liều thuốc trường sinh làm vạn vật trở nên tươi tốt. Những ngày héo úa, lạnh lẽo của mùa đông dần qua đi nhanh chóng mà thay vào đó là mốt màu xanh của cây cối, thiên nhiên.

Lời kết: Xuân về cho ta cơ hội để quây quần bên bếp lửa hồng, để gần gũi nhau hơn. Cảm ơn mùa xuân nhiều lắm! Chỉ ước sao ai ai dù xa quê hương đến muôn trùng dặm vẫn được gặp mặt, để được tận hưởng niềm vui sum vầy.