Stt xin lỗi em sẽ không làm phiền anh thêm một lần nào nữa đâu

Stt xin lỗi em sẽ không làm phiền anh thêm một lần nào nữa đâu Đôi khi tình yêu thật cố chấp, biết là không nên, biết là tự làm khổ mình, biết là đối phương sẽ chẳng để ý đến mình đâu nhưng vẫn không chấp nhận buông tay, không chịu từ bỏ mà tìm mọi cách để dõi theo người ấy, để hàn...

Đôi khi tình yêu thật cố chấp, biết là không nên, biết là tự làm khổ mình, biết là đối phương sẽ chẳng để ý đến mình đâu nhưng vẫn không chấp nhận buông tay, không chịu từ bỏ mà tìm mọi cách để dõi theo người ấy, để hàn gắn…nhưng cô gái à, em hãy tỉnh lại đi, người ta đã bỏ mặc em, đã không yêu em thì sẽ chẳng bận tâm vì em đâu, chỉ thấy em phiền phức thôi, vì thế đừng làm phiền họ nữa. 

Có lẽ anh thấy em là một cô gái quá phiền phức, hay làm những điều phiền phức, làm anh cảm thấy mệt mỏi hơn là lo lắng được gì cho anh. Nếu một ngày anh bảo với em rằng “Em phiền phức lắm, làm anh mệt mỏi lắm, biết không?!!!” Em sẽ sẵn sàng bước ra đi, sẽ không chạm vào cuộc sống của anh nữa dù còn yêu anh rất nhiều, nhé anh.

Viết những dòng cuối cùng này cho anh, em sẽ không làm phiền anh nữa. Tình yêu dành cho anh, em vẫn giữ một góc trong tim này, coi như một kỷ niệm đẹp và cũng là động lực để em cố gắng trong tương lai. Hạnh phúc, bình an và thành công là những gì em muốn gửi đến anh. Sống tốt anh nhé.

Status hay Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa

Anh ơi, hãy ở cạnh em một thời gian nữa nhé, em hứa em sẽ buông tay anh. Em sẽ không gọi điện thoại cho anh khi nhớ anh nữa, em sẽ không làm phiền anh nữa, em sẽ biến mất như chưa từng xuất hiện, lúc đó cuộc sống của anh sẽ trở lại bình thường.

Anh ơi, anh cố gắng thêm một chút nữa nhé, em sẽ bước đi, sẽ không làm phiền anh nữa. Bây giờ, em đang rất nhớ anh, nhớ nụ cười tỏa nắng của anh. Chắc anh chẳng biết được tình cảm em dành cho anh nhiều như thế nào đâu, vì anh chưa từng nhìn về phía em dù một giây. 

Em lặng lẽ ra đi trong im lặng, cho anh khoảng thời gian riêng để nghỉ ngơi, không làm phiền cuộc sống của anh nữa. Tình yêu là gì mà sao làm cho con người phải xao xuyến lạ thường. Tình cảm bắt nguồn từ sự im lặng và ra đi cũng lặng im, em nhận ra anh mãi không bao giờ thương em.

Gần hai năm rồi anh nhỉ, có lẽ khoảng thời gian đó đã đủ để một mối tình thời thanh xuân vụn vỡ sẽ chìm dần vào kí ức. Anh chắc rằng sẽ thôi nhớ về em nữa - về một cô gái ngày ấy hay làm phiền anh mọi lúc, người hay nhắn tin với anh than thở mọi chuyện, bày đặt đủ điều xin anh lời khuyên, và anh cũng biết, cô gái đó thích anh nhiều thế nào...

Em xin lỗi, vì cứ hay nhắn tin làm phiền anh, thật sự em đã kiềm nén lắm rồi, em nhớ anh lắm, nhớ anh tới điên dại, em thương anh lắm, thương anh tới mất cả lòng tự trọng của mình. Nhưng em biết, đối với anh, em chỉ là cô gái phiền phức thôi. Có lẽ ngay từ đầu đã như vậy rồi.

Anh cứ bình yên, an tâm mà sống tốt em sẽ chẳng làm phiền anh nữa. Mình đã từng nói nếu không là gì của nhau thì ta vẫn là những người bạn thân nhưng bạn thân thì cần gì phải cố gắng tránh mặt nhau. Em không muốn sau một cuộc tình lại cứ đổ lỗi cho nhau.

Em xin lỗi, vì đã làm phiền anh, làm phiền đến trí nhớ của anh.

Em xin lỗi vì hay bắt ép anh đi ngủ sớm, bắt ép anh không hút thuốc, bắt ép anh ăn nói giữ kẽ... Nhưng không thành.... Bởi chúng mình có là gì của nhau đâu anh nhỉ?

Em sẽ rời xa anh, em sẽ chẳng bao giờ xuất hiện, hay cười nói trước mặt anh nữa! Em quyết rồi anh à! Em sẽ đi đến một nơi xa, sẽ không để sự thờ ơ hay hờ hững của anh dày vò trong tâm can em, sẽ chẳng ai làm phiền đến anh nữa đâu.

Phải rồi, khi anh còn yêu em, anh sẽ không làm trái tim em đau đến thế, anh sẽ không nói em làm phiền anh. Anh sẽ không phải tìm cớ để tranh mặt em, để không phải gặp em nữa

Những Stt buồn đã kết thúc rồi xin đừng làm phiền nhau nữa có được không ?

Em nhận ra mình chỉ là vật thế chân, em quyết tâm quên đi anh, xóa hết đoạn nhạc đó thay vào đó là đoạn nhạc không lời, vàlặng lẽ rời khỏi quán cafe thân thuộc đó. Em quyết không để anh tìm thấy em làm vật thế thân lần 2"

"Nếu anh lạc mất em - Em cũng sẽ không để anh tìm thấy" !

Bây giờ em thấy mình không còn đủ sức để đi tiếp được nữa, em không muốn là một người đàn bà vô duyên mãi trong mắt anh, không muốn anh nói chuyện với em chỉ vì thương hại mà em thì lại ghét nhất sự thương hại dù ở bất cứ hoàn cảnh nào nên em sẽ không bao giờ làm phiền anh nữa, không bao giờ gặp anh thêm một lần nào nữa.

Nếu anh đã quyết chia tay thì em xin hứa 

Em sẽ không làm phiền anh thêm một lần nào nữa 

Nếu đã thương, đã yêu, đã nhớ thì đừng vội rời xa nhau 

Nếu đã không yêu cũng không nhớ thì đừng cố ngóng trông. 

Với những gì đang diễn ra ở hiện tại, tôi vẫn nghĩ mình có thể tách hẳn ra khỏi cuộc sống của anh rồi, sẽ không còn bất cứ lần nào làm phiền đến anh nữa. 

Em sẽ không phiền đến anh nữa. Em sẽ không dám mong anh đến với em mỗi khi anh đi làm về hay những ngày anh nghỉ làm, bởi em không muốn mình hy vọng rồi em lại một lần nữa thất vọng.

Đừng quan tâm nữa , đừng tội nghiệp đứa ngốc ấy nữa nha anh ,chỉ càng làm nó thêm cái cảm giác day dứt có lỗi khi làm phiền anh đến thế . Đứa ngốc ấy hết thích anh rồi...

Những Stt cho sự buông bỏ Được thôi, anh cứ đi đi

Vì em không còn thích anh nữa , nên em sẽ thôi không nhói lòng xót xa mỗi khi nghĩ về khoảng cách giữa anh và em , về những ranh giới vô hình mà nặng nề , về những lúc ngồi cạnh anh mà vẫn thấy sao xa xôi quá đỗi . Em thôi không suy nghĩ vu vơ ,không buồn vô cớ ,không còn viết về anh trong nỗi nhớ ngập tràn. 

Lời kết: Cuộc đời mỗi người luôn trải qua những vấp ngã vì tình yêu như thế, nên hãy mạnh mẽ lên cô gái à, phía trước còn bao nhiêu điều đang chờ đợi, đừng mãi bám riết heo mộ người để lỡ bao nhiêu vui vẻ, hạnh phúc. Đừng làm phiền người không thuộc về mình nữa, hãy tin rằng mình xứng đáng có được người tốt hơn, thật sự thuộc về mình. 

Có thể bạn muốn xem