Stt xin lỗi cha mẹ hay, cảm động và ý nghĩa nhất

Stt xin lỗi cha mẹ hay, cảm động và ý nghĩa nhất Trong gia đình sẽ không thể tránh khỏi những lần con cái làm cha mẹ đau lòng. Phận làm con, dù đúng hay sai một khi khiến cha mẹ buồn phiền, đau lòng vì bạn đã là một cái sai rất lớn rồi. Nếu bạn đã lỡ làm cha mẹ...

Trong gia đình sẽ không thể tránh khỏi những lần con cái làm cha mẹ đau lòng. Phận làm con, dù đúng hay sai một khi khiến cha mẹ buồn phiền, đau lòng vì bạn đã là một cái sai rất lớn rồi. Nếu bạn đã lỡ làm cha mẹ buồn thì hãy cố gắng tìm cách khắc phục và giải quyết điều đó. Một câu xin lỗi của bạn đôi khi lại khiến cha mẹ vui lòng và bỏ qua tất cả những lỗi lầm của bạn. Hãy tham khảo những stt xin lỗi cha mẹ hay và cảm động bên dưới đây các bạn nhé.

Tổng hợp những câu stt xin lỗi mẹ cảm động nhất

1. Mẹ con xin lỗi, chưa từng một lần làm mẹ tự hào, nhưng mẹ vẫn luôn coi con như kho báu.

2. Xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ. Không giúp mẹ, bỏ đi 1 ngày mà thấy có lỗi quá. Một phần là con cũng đang có tâm trạng không vui. Cơ mà biết sẽ chẳng bao giờ mẹ đọc được đâu, nhưng viết ra vẫn thấy phần nào nhẹ nhõm.

3. Mẹ! Con gái xin lỗi, chưa làm cho mẹ tự hào, nhưng mẹ van coi con như là báu vật, lo lắng chở che suốt một đời cho con.cám ơn mẹ vì đã là mẹ của con, yêu mẹ.

4. Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để về sà vào lòng mẹ.

5. Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm mẹ thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà mẹ lại là người phải gánh thay con. Xin lỗi vì con đã không chịu cố gắng đến cùng.

6. Con xin lỗi mẹ của con vì con đã làm mẹ khóc.

7. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: “Con xin lỗi”và “Con yêu mẹ”.

8. Con chỉ muốn ở với mẹ mãi thôi, con sẽ không lấy chồng đâu. Mẹ đã dành tất cả thanh xuân để nuôi con khôn lớn, vậy mà con chưa bao giờ nói câu cảm ơn mẹ hay xin lỗi mẹ, chỉ toàn làm theo ý mình, làm mẹ buồn. Ở nhà học về ăn rồi ngủ, đồ mẹ giặt cả. Hiện không có mẹ ở bên thì phải tự làm tất cả, có chuyện gì cũng 1 mình chịu đựng. Mới biết được mẹ đã hi sinh vì con rất nhiều nhưng chưa bao giờ than vãn 1 lời. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe.

9. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến mẹ thật buồn phiền.

10. Mẹ ơi! Có lúc con đã làm mẹ buồn, con xin lỗi mẹ nhé.

11. Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan..Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy ngĩ và buồn về con nữa… mẹ đừng buồn nữa con biết con đã làm cho mẹ phải suy ngĩ nhiều rùi.. con làm mẹ thất vọng về con lắm đúng không con xin lỗi.

12. Con xin lỗi vì đã làm một chuyện đáng xấu hổ, con xin lỗi vì đã mãi nhớ về một người mà mẹ bảo con phải quên. Con biết mẹ sẽ buồn nếu mẹ biết được gần một năm trôi qua mà mọi chuyện trong con vẫn như còn rất mới. Nhưng con sẽ giữ mọi thứ trong lòng chứ không bao giờ hạ mình trước bất kì một thằng con trai nào cả đâu. Con sẽ sống trong thế giới cảm xúc của riêng con, dù là những thứ cảm xúc không nên tồn tại, nhưng chỉ có mình con ở đó và mình con biết thì cũng được thôi phải không mẹ? Mẹ ơi, hãy để con nhớ và rồi một ngày con cũng sẽ quên được thôi mẹ nhé!

13. Mẹ ơi…con xin lỗi….xin lỗi mẹ nhiều lắm…vì trong lúc này con không gjúp được mẹ chuyện gì cả…thật sự con xin lỗi.

14. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng chẳng ở bên để chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Mẹ hãy tha thứ cho con.

15. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng chẳng ở bên để chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Mẹ hãy tha thứ cho con.

16. Thấy mẹ, trái tim nó như vỡ vụn vì thương mẹ nhiều quá mà chẳng biết làm sao. Nó thấy có lỗi với mẹ nhiều lắm vì chưa báo hiếu cho mẹ được ngày nào mà còn làm mẹ buồn, mẹ giận đến tận giây phút cuối cùng. Bây giờ, nó muốn nói xin lỗi mẹ cũng chẳng được nữa rồi… Thế nên, những ai còn mẹ thì hãy biết yêu thương mẹ khi còn có thể!

17. Mẹ tôi đã khóc, khóc nhiều lắm. Mẹ tôi khóc vì tôi ngày xưa là ước mơ của mẹ. Con đã sai rồi, con xin lỗi. Mẹ còn yêu còn thương cầu mong mẹ tha thứ giúp con. Con đã sai rồi…

18. Giờ đây con mới nhận ra ngày trước con đã quá vô tư đến nỗi vô tâm không thấy được những khổ cực mà mẹ đã hi sinh cho con, tình thương mẹ dành cho con cao cả đến nhường nào. Con xin lỗi mẹ, con đã quá vô tâm rồi mẹ ơi!

19. Mẹ ơn con xin lỗi, con chưa thể lo cho mẹ được ngày nào mà giờ đây con phải đi lấy chồng. Mẹ hãy tha lỗi cho đứa con gái bất hiếu này.

20. Trong đám cưới của mình, người con chỉ biết khóc và xin lỗi mẹ. Đến bây giờ khi sắp phải xa mẹ, cô mới biết rằng mẹ đã yêu thương cô nhiều đến thế nào.

Những câu stt xin lỗi cha hay và ý nghĩa nhất

1. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến bố mẹ lo lắng cũng như thất vọng rất nhiều vì con.

2. Cuộc sống quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đã làm bố buồn vì con. Con đã làm bố nhiều lần đã khóc vì con. Con muốn đăng lên tâm trạng bây giờ là để xin lỗi bố vì những sai lầm của trước đây và cả hiện tại. Con biết đả quá muộn để con nói những lời này mà trước kia và cả bây giờ con chưa từng xin lỗi bố một cách chân thật của 1 đứa con. Con biết bây giờ con hư nên từ nay con sẽ cố gắng sữa đổi để làm bố vui. Con yêu bố nhiều lắm bố ạ.

3. Con vẫn luôn cố gắng để bố được tự hào. Cảm giác được nghe bố dong dài cũng thật là ấm áp. Xin hãy tha lỗi cho con vì những lúc giận dỗi bộp chộp mà to tiếng với bố. Xin hãy tha lỗi cho con mỗi lần bố quan tâm con, con vẫn ngang bướng nói mặc kệ con. Xin hãy tha lỗi cho con vì những tối con ham vui, bắt bố phải lo lắng chờ đợi suốt đêm. Con yêu bố nhiều lắm.

4. Bố ạ, con trai bây giờ còn chưa có năng lực cho bố một cuộc sống đủ đầy hơn, còn chưa có khả năng đưa bố đi du lịch khắp nơi, nhưng bố hãy đồng ý với con, nhất định không được già đi nhanh như vậy, ở bên con lâu hơn một chút, lâu hơn một chút thôi, con chỉ có hai người mà thôi.

5. Bố mẹ ơi, con xin lỗi. Con là gay. Con không muốn làm bố mẹ buồn, nhưng con lại muốn lựa chọn con đường cho riêng mình.

6. Con xin lỗi bố vì tất cả…. hãy cho con 1 cơ hội cuối cùng bố nhé….con sẽ làm được…. hãy tin ở con!!!

7. Con xin lỗi vì đã không trở thành đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.

8. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi con dắt anh ấy về nhà mình, bố bảo bố không chấp nhận còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần nhà để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì lời hứa năm ấy con chẳng thực hiện.

9. Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.

10. Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng con vô dụng như con.

11. Bố ơi con xin lỗi! Con đã lớn từng này tuổi rồi chẳng những không lo được cho bố mà còn khiến bố lo toan bộn bề cho con. Con nhất định sẽ cố gắng để trở thành một người con xứng đáng với sự hi sinh vô bờ bến của bố đã dành cho con.

12. Con xin lỗi bố! Vì không hiểu được cảm giác của bố. Nhưng bố ơi, con nghĩ, lời nói chỉ là hình thức thôi, con thì lại không thích thế, con muốn thể hiện bằng hành động hơn. Chắc bố cũng vậy nhỉ đúng không ạ? Đến giờ mà con vẫn chưa làm được gì cho bố.

13. Ngay lúc này con chỉ muốn nằm xuống, buông xuôi hết tất cả. Ngủ 1 giấc ngàn thu không bao giờ tỉnh lại.. nhưng con còn nợ bố quá nhiều, cả cuộc đời này cũng không thể nào trả hết được. Con đang cố gắng lắm, không phải vì bản thân con. Mà vì bố, vì người mà chỉ cho đi nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ con bất cứ điều gì. Con nợ bố 4 từ “cám ơn” và “xin lỗi”.

14. Con xin lỗi bố! Vì mỗi lần con hư là mỗi lần cho bố buồn. Con trẻ con không hiểu nhưng điều tốt nhất bố dành cho con. Con bướng, con lì, không nghe lời bố và có lúc con vô tâm với giọt nước mắt của bố. Con sai rồi bố à!

15. Cả đời lo cơm áo gạo tiền. Chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không đền đáp được công lao của bố. Bố ơi con xin lỗi và cảm ơn người.

16. Con xin lỗi bố mẹ của con, xin lỗi rất nhiều.

17. Xin lỗi bố vì những lúc con không ngoan. Nhưng bố là tất cả đối với con!!!

18. Lớn hơn một chút, bố vẫn mỗi ngày đem cho con những ly trà nóng. Bố quản con chặt hơn cũng quan tâm con nhiều hơn. Con vẫn không thích vị đắng của trà và chẳng thích rất nhiều điều mà bố làm cho con. Con vẫn luôn chống đối lại bố mà chẳng thể hiểu được những khổ tâm của người. Thực ra nhiều lần con muốn nói với bố rằng con xin lỗi bố nhưng chẳng biết tại sao lúc đó lại chẳng thể mở miệng ra nói xin lỗi bố được.

19. Con học không giỏi, hay cãi lời, hay nghịch ngợm, không biết lễ phép, không biết kiếm tiền, chỉ biết lãng phí, không thích về nhà, không thích nói chuyện với bố… Cả người toàn tật xấu, nhưng bố chưa bao giờ vứt con cho người khác. Chưa bao giờ ngừng quan tâm con. Chưa bao giờ có ý định ném con đi. Lúc nào cũng yêu thương con. Con cũng yêu bố rất nhiều.

20. Con chỉ muốn nói một câu xin lỗi… Con không phải cố ý hết lần này đến lần khác nổi nóng, to tiếng với bố, nhưng con cứ mãi trẻ con như thế, đem những tính xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương con nhất.

Đây là những câu stt xin lỗi cha mẹ hay và cảm động nhất của những đứa con gửi đến cha mẹ mình. Cha mẹ là những người đã hi sinh cả đời để chăm lo cho con cái thế nên những người làm con hãy ghi nhớ đừng bao giờ khiến cha mẹ mình phải buồn lòng vì bất kỳ chuyện gì. Hãy mang đến cho họ những điều tốt đẹp nhất có thể các bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem