STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai Đúng là có những mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, nếu có thể...em chỉ muốn mọi thứ quay trở lại như lúc ban đầu. Và nếu có thể em mong anh mãi là một người anh của mình, một người anh trai luôn lo lắng và chăm sóc cho cô.   Bản chất của con người ta vốn gĩ là ích kỷ là tham lam mà, vậy nên cho em xin lỗi nhé, em chỉ xem anh như một người anh trai mà thôi.   Em có sai khi không nói rõ với anh rằng em đang thích một người, em đang yêu một người không? Và em chỉ xem anh như một người anh trai của mình thôi. Vì anh chân thành, vì anh quá tốt, vì anh quan tâm em dịu dàng nên em đã … thử yêu anh. Nhưng em cũng chẳng thể hiểu được trái tim...
quảng cáo

Đúng là có những mối quan hệ chẳng thể gọi thành tên, nếu có thể...em chỉ muốn mọi thứ quay trở lại như lúc ban đầu. Và nếu có thể em mong anh mãi là một người anh của mình, một người anh trai luôn lo lắng và chăm sóc cho cô.

 

Bản chất của con người ta vốn gĩ là ích kỷ là tham lam mà, vậy nên cho em xin lỗi nhé, em chỉ xem anh như một người anh trai mà thôi.

 

Em có sai khi không nói rõ với anh rằng em đang thích một người, em đang yêu một người không? Và em chỉ xem anh như một người anh trai của mình thôi.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Vì anh chân thành, vì anh quá tốt, vì anh quan tâm em dịu dàng nên em đã … thử yêu anh. Nhưng em cũng chẳng thể hiểu được trái tim của em nữa, vì thật lòng em chỉ thích, chứ không thể yêu anh bền lâu…

 

Em tệ lắm, vì em biết em không yêu anh được, vì em biết em chỉ thương, em chỉ thích, em chỉ mến anh thôi, chứ chẳng thể nào đạt tới ranh giới của tình yêu. Mình xem nhau là anh trai – em gái được không anh.

  • Những Stt gửi anh Xin lỗi vì đã làm anh mệt mỏi nhiều như vậy

Xin lỗi anh, vì em chỉ coi anh như một người bạn thân, một người anh trai tốt chứ chẳng thể là người yêu được.

 

Anh biết không, cho dù ở bên anh, em thấy cảm giác an tâm nhưng chẳng thể nào thấy cảm xúc của tình yêu đôi lứa. Bởi với em, đó mãi là tình thương, sự che chở của một người anh quan tâm đến cô em gái bé bỏng.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Em xin lỗi vì không thể đón nhận tình cảm chân thành của anh dành cho em. Bởi em  mãi dành cho anh một thứ tình cảm đó là anh em. Em tin rằng sẽ có cô gái khác yêu anh nhiều hơn, em tin rằng anh xứng đáng được yêu nhiều hơn thế.

 

Anh à, bao nhiêu tình cảm, sự quan tâm của anh dành cho em em đều cảm nhận được. Nhưng thật sự trong lòng em chỉ coi anh như một người anh chứ không có thứ tình cảm yêu đương trai gái. Em xin lỗi!

 

Trái tim em chưa một lần lỗi nhịp khi anh ở bên cạnh thì emcó thể làm gì đây. Em hay lắng nghe và biết chia sẻ, em hay cười và cũng có thể khóc trên vai những người em xem là bạn. Nếu sự quan tâm của em dành cho anh khiến anh hiểu lầm thì em xin lỗi.

 

Đau nhất là khi trong trái tim bạn đã dành cho người con gái ấy một vị trí khá quan trọng tuy nhiên cô ấy lại chỉ mong muốn chuyện tình cảm này chỉ dừng lại ở mức độ “anh trai – em gái”.

STT xin lỗi anh, vì em chỉ có thể xem anh là anh trai

Em xin lỗi vì chẳng thể nào yêu anh như anh mong đợi. Bởi thứ tình cảm của em chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tình anh em mà thôi. Đừng hi vọng nữa anh nhé vì trái tim em trao trọn cho một người khác mất rồi.

 

Một là chấp nhận làm anh trai, hai chẳng là gì cả, bời tình yêu không thể nào gượng ép, bạn không thể bắt ép trái tim của cô ấy yêu bạn khi trong lòng cô ấy chỉ xem bạn là một người anh trai.

 

Lời kết: Mình làm bạn được không anh, làm anh em tốt của nhau được không anh? Chỉ đơn giản là những khi em thấy chông chênh, em vẫn có thể gọi cho anh, những khi em thấy mình mỏi mệt, em có thể kêu ca với anh được chứ? Rồi sau này, anh sẽ tìm được cô gái khác, tốt và yêu anh hơn em thật nhiều.