Stt về tình yêu thầm lặng đau thương nhất nhưng cũng mạnh mẽ nhất

Stt về tình yêu thầm lặng đau thương nhất nhưng cũng mạnh mẽ nhất   Nếu một người nào đó yêu thầm, và mỉm cười khi mình đang yêu đơn phương. Hãy khâm phục người ấy, vì họ đã có một sự nghiêm túc trong tình yêu.   Yêu lặng thầm, không phải là tình yêu cao thượng, không phải là tình yêu ích kỷ, càng không phải là tình yêu ngu ngốc. Nó là thứ tình yêu gần như có đủ cả ba. Cao thượng. Ngu Ngốc. Ích kỷ. Nhưng không hối tiếc.      Yêu lặng thầm là ngu ngốc? Cũng đúng. Ngốc là khi ta đóng cửa lòng mình với bao người khác và chỉ loay hoay mở một cánh cửa mà ta biết rằng nó đã bị khóa chặt. Yêu người, hi sinh vì người, làm tất cả mọi thứ cũng vì người mà không có một tiếng yêu đáp trả. Há chẳng phải là ngu ngốc hay sao?  Những stt tâm trạng tình...
quảng cáo

 

Nếu một người nào đó yêu thầm, và mỉm cười khi mình đang yêu đơn phương. Hãy khâm phục người ấy, vì họ đã có một sự nghiêm túc trong tình yêu.

 

Yêu lặng thầm, không phải là tình yêu cao thượng, không phải là tình yêu ích kỷ, càng không phải là tình yêu ngu ngốc. Nó là thứ tình yêu gần như có đủ cả ba. Cao thượng. Ngu Ngốc. Ích kỷ. Nhưng không hối tiếc. 

 

Stt về tình yêu thầm lặng đau thương nhất nhưng cũng mạnh mẽ nhấtStt về tình yêu thầm lặng đau thương nhất nhưng cũng mạnh mẽ nhất

 

Yêu lặng thầm là ngu ngốc? Cũng đúng. Ngốc là khi ta đóng cửa lòng mình với bao người khác và chỉ loay hoay mở một cánh cửa mà ta biết rằng nó đã bị khóa chặt. Yêu người, hi sinh vì người, làm tất cả mọi thứ cũng vì người mà không có một tiếng yêu đáp trả. Há chẳng phải là ngu ngốc hay sao? 

  • Những stt tâm trạng tình yêu thầm lặng có phải là điều ngốc nghếch ?

Người ta nói yêu lặng thầm, hay yêu đơn phương là khổ. Vậy sao thiên hạ cứ thay phiên nhau mà đâm đầu vào? 

 

Ngày ngày trôi qua mình bên nhau thầm lặng là ngày ngày hạnh phúc được yêu thương.

Có lẽ em gởi tình yêu cho gió, để gió cuốn đi, để gió bay đi, đến bên người em ngày đêm mong nhớ.

 

Hãy cho Em được yêu anh một cách thầm lặng, yêu anh theo cách riêng của em. Như vậy là đã đủ rồi. Trước mắt em là cả đoạn đường dài, sự vô tâm của anh là rào cản tình yêu của em, có thể em sẽ mệt mỏi lắm nhưng em sẽ không bỏ cuộc.

 

Em biết là anh đang tỏ ra lạnh lùng làm cho em bị tổn thương, làm cho em cảm thấy chán nản và tự động rời xa anh. Nhưng, không anh à, dù anh có vô tâm với em thế nào em cũng không từ bỏ anh đâu. Tình yêu của em dành cho anh bao năm nay không thể vì vậy mà sớm đánh mất được. 

 

Dù tình cảm đó không được anh đáp lại em cũng không trách anh, em vẫn có lòng tin lần thứ hai ở mình, em vẫn tin anh sẽ trở về bên em. Em tin là thế. 

 

Yêu lặng thầm có đau không? Đau chứ! Đau sao không buông? Vì khi yêu, người ta đã “nghiện” đau rồi. Nghe có vẻ kì lạ, nhưng thật sự là vậy. Nỗi đau như đã trở thành một phần trong cuộc sống của những người yêu lặng thầm. 

 

Em thương anh, là vì em thương anh..Yêu thương không là chuyện của một người...Vậy mà em vẫn cứ một mình thương anh...Anh đi rồi...Anh chẳng quay về nữa đâu...nhưng tình thương cho anh thì vẫn ở yên đó...Thương anh ngay cả khi anh đã bước ra xa cuộc đời em... 

 

Đôi lúc người ta yêu thương ai đó không cần có lí do... Có khi là cả yêu thương mù quáng... biết rõ ràng và chắc chắn người đó chẳng thuộc về mình đâu... Nhưng vẫn muốn đứng đâu đó thương người ta.. 

 

Từ bỏ một người bạn đã yêu thầm rất lâu là cảm giác thế nào?” “Chưa bao giờ có được, lại như vừa mất đi cả thế giới.” Em vô cùng ghen tị với những người có thể sống cùng một thành phố với anh, có thể gặp thoáng qua anh trên phố, có thể cùng đi trên một con đường, có thể cùng ngắm nhìn những cảnh sắc giống anh. 

 

Stt về tình yêu thầm lặng đau thương nhất nhưng cũng mạnh mẽ nhất

 

Em biết khi em yêu anh, yêu một cách âm thầm lặng lẽ như thế là em đã tự chọn cho mình một nỗi đau riêng... Em vẫn tự hỏi mình rằng sao cứ bướng bỉnh, cố chấp không chịu dừng lại dẫu biết rồi sẽ tổn thương, sẽ rất mệt mỏi. 

  • Những stt hay nhất dành cho ai đang yêu thầm một người nào đó

Yêu anh.. nghe anh kể về tình cảm anh dành cho cô ấy, nghe nỗi đau mà anh đang trải qua, nghe những tiếng thở dài lặng lẽ đến đau lòng, em im lặng mà ước giá như có thể chạy đến bên cạnh anh, ôm chặt lấy anh thôi.. 

 

Tình yêu mà anh, có những người thật ngốc luôn nghĩ hay quan tâm, làm mọi điều cho người khác mà chẳng cần nhận lại điều gì.. và em thì chưa bao giờ nhận rằng mình thông minh cả. 

 

Có những giới hạn em đã tự mình vạch ra một cách rạch ròi như lằn phấn trắng cuối đường đua. Cái đích ấy em không bao giờ bước tới, mãi là dừng lại bên này lằn vạch để em còn gặp được anh sao những khó khăn, giông tố. Chẳng phải vì bản thân không đủ sức chỉ vì yêu anh, em đã không còn mong chiếm hữu. 

 

Hầu như ai cũng từng trải qua cái cảm giác yêu thầm một ai đó, cho dù cảm giác ấy chẳng vui vẻ gì, chẳng hạnh phúc gì, nhưng vẫn không thể ép trái tim mình thôi nhớ nhung một người vốn dĩ xa lạ, hoặc gần nhưng có cảm giác vô cùng xa xôi. 

 

Trong vô thức không rõ lúc nào bỗng nhiên chúng ta lại để ý và thầm thương một người. Có trách thì nên trách con tim hư không chịu nghe lời. Người nên thích không thích, người không nên chạm vào lại như con thiêu thân cố sống, cố chết thích cho bằng được.

 

Có nhiều lúc cứ đơn phương một người như vậy để chỉ thấy được những thứ tốt đẹp của nhau và tình cảm ấy sẽ chẳng cần lo sợ một ngày bị vứt bỏ. Tuy có xót xa, tuy có đau khổ nhưng không phải ai cũng chẳng thể thoát nỗi nó hay sao? 

 

Cái cảm giác đau đớn như thể tim bị ai đó bóp nghẹt đến mức ngừng đập. Vừa đau khổ, vừa không cam lòng, lại vừa chẳng biết phải làm sao vì dù tôi có đớn đau thế nào thì người tôi thích cũng chẳng hề biết. 

 

Yêu đơn phương một ai đó hay yêu một kẻ đã thay lòng suy cho cùng thì cũng chỉ có thể yêu trong lặng lẽ mà thôi. Hai cảm giác-một cách thể hiện. Chúng ta chỉ có thể lặng lẽ nếm trải, âm thầm quan sát và nhát đến mức chỉ có thể để riêng mình biết được để rồi đêm về lại cô đơn, lại trống trải đến lạ thường.  

 

Stt về tình yêu thầm lặng đau thương nhất nhưng cũng mạnh mẽ nhất

 

Anh à! Em không cần gì cả! Ngay từ đầu em chỉ muốn được yêu anh một cách lặng thầm. Không danh phận. Không công khai cũng chẳng cần những cái ôm nồng ấm. Vì em biết, dù muốn thế nào đi chăng nữa thì nó cũng chẳng bao giờ có thể dành cho em, mà nó đã thuộc về người con gái anh yêu mất rồi.

  • Stt ý nghĩa và tâm trạng gửi cho những người đang yêu thầm

Em chính là như vậy nhớ anh, nghĩ về anh, nhưng tuyệt cũng không quấy rầy anh. Có một số người, chỉ có thể hoài niệm, không thể liên lạc; chỉ quan tâm, không quấy rầy. Có loại nỗi đau, chỉ được giấu ở trong lòng, chỉ bản thân mình mới hiểu. 

 

Lời kết: Có những loại tình cảm vừa mong chờ nhớ nhung, vừa ngại ngùng hạnh phúc nhưng cũng vừa lắm đau thương, đó chính là yêu thầm, có nghĩa là một mình bắt đầu và một mình kết thúc.