STT về mùa hè và hoa phượng, CAP thả thính mùa hè

STT về mùa hè và hoa phượng, CAP thả thính mùa hè Một năm vốn dĩ có 4 mùa nhưng với các bạn nhỏ, các bạn học sinh, sinh viên lại rất yêu thích mùa hè. Bởi mùa hè là khoảng thời gian các bạn được nghỉ ngơi và vui chơi giải trí sau bao ngày căng thẳng học tập. Thế nhưng mùa hè cũng là mùa buồn nhất, bởi bạn phải chia xa những người bạn thân thiết của mình. Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp được những câu stt hay về mùa hè, stt về mùa hè và hoa phượng, cap mùa hè hài hước. Mời các bạn xem qua và hãy gửi tặng bạn bè để cùng tận hưởng một mùa hè vui vẻ, tràn ngập niềm vui nhé. STT về mùa hè và hoa phượng Mùa hè cũng là mùa hoa phượng hoa. Một mùa hoa đặc biệt chỉ nở 1 lần trong năm. Khi...
quảng cáo

Một năm vốn dĩ có 4 mùa nhưng với các bạn nhỏ, các bạn học sinh, sinh viên lại rất yêu thích mùa hè. Bởi mùa hè là khoảng thời gian các bạn được nghỉ ngơi và vui chơi giải trí sau bao ngày căng thẳng học tập. Thế nhưng mùa hè cũng là mùa buồn nhất, bởi bạn phải chia xa những người bạn thân thiết của mình. Ở bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp được những câu stt hay về mùa hè, stt về mùa hè và hoa phượng, cap mùa hè hài hước. Mời các bạn xem qua và hãy gửi tặng bạn bè để cùng tận hưởng một mùa hè vui vẻ, tràn ngập niềm vui nhé.

STT về mùa hè và hoa phượng

Mùa hè cũng là mùa hoa phượng hoa. Một mùa hoa đặc biệt chỉ nở 1 lần trong năm. Khi bạn thấy hoa phương trước sân nhà nở. Khi ấy bạn biết rằng phải sắp kết thúc một năm học nữa và phải sắp chia tay những người bạn thân của mình, đặc biệt là những bạn cấp cuối. Để cảm nhận rõ cảm xúc này, hãy cùng gửi tặng nhau những câu nói hay về mùa hè dưới đây.

STT về mùa hè và hoa phượng, CAP thả thính mùa hè-1

1. Mỗi lần thấy cánh phượng rơi xuống tôi cảm thấy thời gian bên bạn như ít lại, có vẻ như sẽ xa cách không còn cơ hội gặp lại nhau.

2. Mỗi lần hè về, tôi lại mong ngóng chú bán dừa tắc hơn bao giờ hết. Vị ngọt đó đọng lại trong lòng tôi rất nhiều, như tình yêu của ông ngày xưa đấy.

3. Ngày nhỏ, hè về cả bọn cùng nhau bắt ve sầu. Lớn lên cả bọn cùng nhau lên kế hoạch dã ngoại, cám ơn Thượng đế đã tạo ra những đứa bạn, để mình cảm thấy không bị cô đơn.

4. Ánh nắng chói chang của ngày hè khiến trong lòng nóng nảy, may mắn thay cậu là dòng suối mát để xua tan cái oi bức ngày hè.

5. Ngồi phía sau chiếc xe đạp, nhìn những giọt mồ hôi thấm ướt cả vùng áo phía sau mình thấy thương cậu vô cùng. Người con trai năm 17 tuổi.

6. Cô giáo ơi, còn bao nhiêu ngày đếm ngược để cách xa nhau? Cô sẽ có thêm lũ học trò mới, “tống khứ” bọn em ra khỏi trường, cô có đau lòng không?

7. Hè về ve kêu ve ve, hè đi ve hết kêu nhưng sao trong lòng vẫn cứ thổn thức. Phải chăng đó là mùa hè kỳ diệu nhất năm.

 

8. Tạm biệt nhé mùa chia tay, năm nay hè không chia cắt được bọn tớ đâu.

9. Ngày xưa tới mùa hè thường hay đòi mẹ chở đi công viên nước, năm nay có chút thay đổi, phải ngồi ôn bài chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp khắc nghiệt. Đây là một mùa không bao giờ quên được.

10. Chúng tôi nghỉ ngày hè là khoảng thời gian bạn tạm xa tôi để khi vào năm học nhớ nhau nhiều hơn. Tôi không bao giờ nghĩ rằng năm nay hè lại nhẫn tâm làm chúng tôi xa cách, biết khi nào mới được tương phùng.

11. Tốt nghiệp rồi, em đã trở thành cô sinh viên và có thể đến bên thầy được rồi.

12. Mùa hè năm ngoái thật kinh khủng với tôi, điểm học kỳ thấp, bạn thân chuyển trường, có vẻ như hè đang thách thức lòng tôi có nóng rực như hè không.

13. Ngày bé, tới mùa hè ba hay đèo tôi đi biển xua tan sự vất vả trong học tập. Năm nay, tôi đèo ngược lại ba đi biển để chia tay người đàn ông đó lên thành phố học đại học.

14.  Hè về là khi gói ghém tập sách sang một bên để tha hồ đi biển và ăn kem.

15. Tuy không gặp nhau ở lớp nhưng tôi và nó thỉnh thoảng hẹn nhau cùng uống sấu đá, kỷ niệm thật ngọt ngào cho tình bạn chúng tôi.

CAP thả thính mùa hè

STT về mùa hè và hoa phượng, CAP thả thính mùa hè-2

Những bạn nào còn trong trạng thái FA thì hãy tận dụng thời điểm mùa hè này mà rủ crush của mình tham gia một chuyến dã ngoại nào. Đặc biệt mùa hè mà mời người ấy đi biển là vô cùng lý tưởng đấy nhé. Và trước khi nhận lời mời đi chơi của bạn, bạn không quên thả thính crush của mình bằng những caption hài hước, vui nhộn về mùa hè, mùa của cái nắng chói chang.

1. Này cô bé ơi! Bé có biết rằng nụ cười của bé đã xóa tan cái nắng nóng của hè này không? Thích ngắm nụ cười của bé lắm.

2. Nhờ có cơn mưa mùa hạ mới thấy được cầu vồng. Còn anh nhờ có em anh mới thấy màu hồng của hạnh phúc.

3. Trời đã đổ cơn mưa rồi, sao anh vẫn chưa chịu cưa đổ em thế? Em chờ lâu lắm rồi đấy.

4. Bầu trời thì trong xanh, làn mây trắng xóa. Anh thì yêu nắng hay là yêu em. Trả lời em ngay, em đợi này?

5. Mùa hạ của em sẽ đẹp và rực rỡ vô cùng nếu em có được anh ở bên cạnh. Nếu không ngại là người yêu em nhé.

6. Người ta không thích mùa hè bởi người ta đâu thấy được chân ái của đời họ. Còn anh thì rất yêu mùa hè bởi anh thấy được nụ cười tỏa nắng của em.

7. Những cái nắng của mùa hè làm sao nóng bằng nụ hôn nồng nàn và cháy bỏng của anh. Phải không nè em yêu.

8. Ước gì em được làm ánh nắng của mùa hè. Để được trải mình lên anh mỗi trưa hè đến.

9. Anh rất thích ngắm nhìn ánh nắng của mặt trời ngày hè. Bởi nó tuy nắng nóng một chút nhưng không đến mức khiến con tim anh phải đau đớn.

10. Ánh nắng mùa hè là thứ tàn nhẫn mà em không thể tha thứ được. Một cái nắng bao trùm con người em khiến mắt của em lóa mắt. Nó làm em không nhìn rõ con đường đến gần với anh hơn.

STT mùa hè hài hước

STT về mùa hè và hoa phượng, CAP thả thính mùa hè-3

Với cái nắng oi bức của mùa hè sẽ khiến nhiều người cảm thấy bực mình và nóng tính hơn. Và để giải nhiệt cái nắng nóng này, bạn đừng quên bày trò và tìm cách troll đối phương để tạo ra tiếng cười sảng khoái nào. Đừng quên đùa giỡn có chừng mực nhé, không kẻo tiếng cười nói chưa tới đã biết cự cãi, xung đột, tranh chấp nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hài hước về mùa hè thì hãy tham khảo ngay caption dưới đây.

1. Mùa hè mà có ai nói rằng “Yêu anh đi, nhà anh có điều hòa” là em yêu ngay. Bởi nắng nóng quá mà.

2. Người yêu có thể không có nhưng trong mấy ngày hè nhất định phải có máy điều hòa mới sống nổi. Nực quá không chịu nổi.

3. Mùa hè ra đường nhìn các em, các chị, các bà thím đều giống nhau.  Bởi tất cả đều biến thành “Ninja”.

4. Phũ phàng quá trời quá đất. Yêu nhau 1 năm trời mà đến mùa hè, nhà không có máy lạnh cái tự dưng chia tay. Buồn!

5. Nếu cho em một điều ước, em sẽ xóa sổ mùa hè ra khỏi thế giới này. Trời mùa hè gì mà nóng không ai chịu nổi.

6. Mùa hè mà sống chung với đứa hôi chân, hôi nách thì chẳng mấy mà sớm mồ yên mả đẹp. Khổ thân tôi quá đi.

7. Nắng nóng thế này cần chi phải mặc đồ… cứ cở hết đi cho rồi. Bực mình thiệt chớ.

8. Hà Nội mùa hè dù tắm hay không cũng như nhau. Bởi mồ hôi đổ ra cũng như tắm mà thôi.

9. Vào những ngày hè, điều hòa là thứ tồn tại duy nhất còn những thứ khác không quan trọng.

10. Buổi sáng của ngày hè thức dậy tưởng mình đang ở Châu Phi không chớ. Trời ơi, nóng gì dữ không biết.

Câu nói hay về mùa hè đi biển

STT về mùa hè và hoa phượng, CAP thả thính mùa hè-4

Mùa hè là thời điểm thích hợp để các bạn đi du lịch biển đấy. Bởi hè là thời gian rảnh rỗi, các bạn nhỏ được nghỉ học. Đặc biệt với cái nắng oi bức của mùa hè mà đi tắm biển thì còn gì tuyệt vời hơn. Chính cảnh biển và sóng biển sẽ giúp các bạn nhỏ xóa tan bao mệt mỏi, căng thẳng trong 9 tháng học tập.

1. Trời nắng nóng thế này mà đi tắm biển thì còn gì bằng. Nếu được đi cùng người mình thương thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

2. Chẳng có gì phải nói hơn nếu mùa hè được đi biển cùng gia đình của mình. Vừa giải cơn nhiệt của mùa hè vừa thư giãn đầu óc. Quá tuyệt vời!

3. Hãy cố gắng xếp sắp thời gian đi biển trong dịp hè sắp tới nhé. Tin chắc bạn sẽ nhanh chóng lại tinh thần mà thôi.

4. Lùi một bước trời cao biển rộng, nhẫn một chút sống yên gió lặng. Đừng quá căng và nóng gắt như ngày hè nhé. Không tốt đâu.

5. Nước biển trong xanh sẽ là thứ giúp bạn xóa tan cái nắng oi bức của mùa hè. Còn chờ gì mà không setup du lịch biển cùng nhau.

6. Đừng buồn, đừng nóng anh nhé. Hãy cùng em làm một chuyến biển vào ngày hè sắp tới. Tin chắc anh sẽ có cái nhìn khác hẳn so với bây giờ. Tin em đi.

7. Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn. Mùa hè mà không đi biển là một điều quá tiếc nuối.

8. Nếu không ngại hãy cùng anh làm một chuyến biển xa nhé. Tin rằng em sẽ có cái nhìn khác về anh sau chuyến đi này.

9. Cắt điện ngày hè là một điều rất tàn nhẫn. Hãy cố gắng vượt qua bằng cách lên lịch đi biển cùng gia đình thân yêu của bạn đi nào.

10. Ngày hè mà được đứng trước biển thì còn gì tuyệt vời hơn. Thế nhưng có anh bên cạnh thì biển càng thêm đẹp.

STT về mùa hè bằng tiếng Anh

STT về mùa hè và hoa phượng, CAP thả thính mùa hè-5

1. It was June, and the world smelled of roses. The sunshine was like powdered gold over the grassy hillside.

Đó là tháng sáu, và thế giới có mùi hoa hồng. Nắng vàng như bột phủ khắp sườn đồi cỏ cây.

2. “Sweet, sweet burn of sun and summer wind, and you my friend, my new fun thing, my summer fling.

“Hương thơm ngọt ngào của nắng và gió mùa hè, và bạn là bạn của tôi, điều thú vị mới của tôi, mùa hè bùng nổ của tôi.

3. It is easy to forget now, how effervescent and free we all felt that summer.

Thật dễ dàng để quên bây giờ, tất cả chúng tôi đã cảm thấy sủi bọt và tự do như thế nào trong mùa hè đó.

4. Summertime. It was a song. It was a season. I wondered if that season would ever live inside of me.

Mùa hè. Đó là một bài hát. Đó là một mùa giải. Tôi tự hỏi liệu mùa giải đó có bao giờ sống trong tôi không.

5. And so with the sunshine and the great bursts of leaves growing on the trees, just as things grow in fast movies, I had that familiar conviction that life was beginning over again with the summer.

Và với ánh nắng mặt trời và những chùm lá lớn mọc trên cây, giống như mọi thứ phát triển trong những thước phim nhanh, tôi có niềm tin quen thuộc rằng cuộc sống đang bắt đầu lại từ mùa hè.

6. Summer bachelors like summer breezes, are never as cool as they pretend to be.

Cử nhân mùa hè như gió mùa hạ, không bao giờ mát mẻ như vật vờ.

7. Deep summer is when laziness finds respectability.”

Mùa hè sâu lắng là khi sự lười biếng tìm thấy sự đáng trân trọng ”.

>>> Xem thêm: 100+ lời chúc mừng tốt nghiệp vui ý nghĩa và hay nhất

Trên đây là những dòng STT hay về mùa hè mà GTOP đã tổng hợp được cho các bạn. Mùa hè là mùa của yêu thương cũng là mùa của chia xa. Hãy biến mùa hè đầy nắng nóng trở thành những cuộc vui đầy hứng thú và tràn ngập tiếng cười bên cạnh những người thân yêu. Bạn không quên lưu lại những tấm ảnh thật đẹp về cái nắng của ngày hè nhé. Biết đâu đó là bức ảnh kỷ niệm giúp bạn nhớ mãi về quá khứ.

Bạn có thể quan tâm: