STT về gia đình - Những câu nói hay về gia đình ý nghĩa nhất

STT về gia đình - Những câu nói hay về gia đình ý nghĩa nhất Gia đình luôn nơi là an toàn và thoải mái nhất mà ai cũng muốn trở về. Dẫu ngoài kia có bao sóng gió, khó khăn thì gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để bạn tiếp bước trong cuộc sống. Bởi gia đình là nguồn động lực duy nhất để bạn đối diện với mọi cảm dỗ ngoài xã hội. Dù bạn sinh ra trong gia đình nghèo khó hay sang giàu thì đó luôn là chỗ dựa vững chắc và an toàn giúp bạn bước vào đời. Dưới đây là stt về gia đình – những câu nói hay về gia đình mà GTOP đã tổng hợp. Mời bạn tham khảo. STT về gia đình buồn chán Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc và an toàn giúp bạn bước vào đời. Dẫu bạn sinh ra trong gia đình nghèo hèn hay giàu có thì gia...
quảng cáo

Gia đình luôn nơi là an toàn và thoải mái nhất mà ai cũng muốn trở về. Dẫu ngoài kia có bao sóng gió, khó khăn thì gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để bạn tiếp bước trong cuộc sống. Bởi gia đình là nguồn động lực duy nhất để bạn đối diện với mọi cảm dỗ ngoài xã hội. Dù bạn sinh ra trong gia đình nghèo khó hay sang giàu thì đó luôn là chỗ dựa vững chắc và an toàn giúp bạn bước vào đời. Dưới đây là stt về gia đình – những câu nói hay về gia đình mà GTOP đã tổng hợp. Mời bạn tham khảo.

STT về gia đình buồn chán

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc và an toàn giúp bạn bước vào đời. Dẫu bạn sinh ra trong gia đình nghèo hèn hay giàu có thì gia đình vẫn là nền tảng, nguồn động lực giúp bạn vượt qua khó khăn, sóng gió của cuộc đời. Dù có xảy ra buồn chán thì gia đình luôn là chỗ quay về an toàn và thoải mái nhất. Dưới đây là những câu stt về gia đình buồn chán. Bạn hãy tham khảo và có cái nhìn tổng quát hơn về gia đình của mình.

1. Gia đình không phải là việc bạn đang mang dòng máu của ai. Mà điều quan trọng là bạn cần quan tâm và yêu thương ai trong gia đình. Bởi gia đình luôn là nguồn động lực giúp bạn vượt qua bao sóng gió của cuộc đời.

2. Trong cuộc đời, bạn không bao giờ tiếc nuối nếu không qua một kỳ thi hay thắng lời trong cuộc tranh cãi. Điều tiếc nuối nhất của bạn chính là khi bạn đánh mất gia đình của mình. Bởi bạn không có quá nhiều thời gian để bên cạnh quan tâm, chăm sóc gia đình.

3. Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.

4. Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trỡ về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.

5. Các bạn có thể đi bắt cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì…nhưng các bạn duy nhất chỉ có một gia đình…Nhưng đó là những người may mắn hoặc những người xem mọi người xung quanh mình là gia đình. Còn với tôi, một gia đình có đầy dủ Ba và Mẹ và đủ điều kiện nhưng chưa bao giờ tôi được cảm nhận được hơi ấm từ gia đình.

6. Trên thế giới này không có một gia đình nào là hoàn hảo…bạn nhìn thấy họ hạnh phúc, họ ấm áp nhưng bạn đâu biết họ phải trải qua bao nhiêu lần hàn gắng, bao nhiêu sự tổn thương sự cãi vã để có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

7. Khi bạn là một người mẹ, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn khi suy nghĩ, vì lúc đó bạn phải suy nghĩ cho cả hai, suy nghĩ về bạn và suy nghĩ về con bạn.

8. Bạn đừng buồn với cuộc sống hiện tại của gia đình bạn, dẫu sao đó là một sự gắn kết xây dừng trong suốt một thời gian dài. Đừng vì những sức mẻ không đán mà đánh mất cả một gia đình, một mái ấm mà biết bao nhiêu người muốn mà cũng không được.

9. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn yêu thương gia đình mình hơn nữa, đừng để đến lúc không kịp nữa rồi thì mọi chuyện không thể cứu vãn. Gia đình nào không cãi vã, gia đình nào không có chia cắt và sau đó sẽ là một mái ấm nếu mọi người hướng vào nhau.

10. Hạnh phúc của một gia đình là trách nhiệm không của riêng ai. Và trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình luôn là quan trọng, sự trân trọng…sẽ là liều thuốc thần kỳ để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

11. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy nên trên thực tế thì gia đình là một điều kiện cần của mỗi người và sẽ là điều kiện đủ là bước đệm là một chỗ dựa vững chắc cho mỗi người.

12. Dù thế nào đi nữa thì các bạn nên yêu thương gia đình mình…Vì đó chính là điều hạnh phúc nhất do chính tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Nhớ nha các bạn.

13. Dù cuộc sống gia đình có bao sóng gió, bao lần phải rơi lệ và dẫn đến sự chia tay…nhưng nếu gia đình đó nếu kéo lại dù chỉ là một niềm tin nhỏ thôi cũng đủ là keo dính giúp các thành viện trong gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

14. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

15. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.

16. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. Có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi.

17. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…

18. Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh. Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình, nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

19. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.

20. Dù ngoài kia có bao sóng gió, cám dỗ thì gia đình mãi là trốn quay về an toàn và hạnh phúc nhất. Đừng bao giờ bạn đánh mất gia đình của mình bởi vì ai đó. Bởi gia đình luôn là thứ quan trọng nhất của cuộc đời.

STT về gia đình nghèo

Dẫu bạn sinh ra trong gia đình nghèo khổ hay giàu có thì gia đình mãi là chỗ dựa vững chắc và an toàn giúp bạn bước vào đời. Dưới đây là những câu stt về gia đình nghèo hay và ý nghĩa. Bạn nên tham khảo và suy ngẫm về gia đình của mình.

1.  Tiền là thứ không thể mua được hạnh phúc gia đình. Nhưng có tiền thì cuộc sống gia đình sẽ trở nên thoải mái và sung túc hơn.

2. Dù bạn sinh ra trong một gia đình nghèo khổ thì đây cũng không phải là lý do để từ chối một gia đình hạnh phúc. Hạnh phúc được xây dựng từ nhiều yếu tố, giàu nghèo chỉ là vật chất bên ngoài không đánh giá chính xác về một gia đình hạnh phúc.

3. Những ai nói tiền không thể mua được hạnh phúc đơn giản bởi họ không biết mua nó ở đâu.

4. Tiền không mua được hạnh phúc chẳng phải vì tiền không có đủ sức mạnh mà là vì không ai bán hạnh phúc.

5. Có tiền, ta có thể mua được một ngôi nhà nhưng không mua được một tổ ấm.

6. Tiền mang lại hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người bất hạnh.

7. Người nghèo nhất trong tất cả mọi người không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.

8.Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt là sự kiên trì tuyệt đối.

9. Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn.

10. Người đáng thương hại là người không biết cuộc sống đi về đâu, không biết tại sao mình phải đau khổ và phải đau khổ như thế nào.

STT về gia đình không hạnh phúc

Gia đình không hạnh phúc cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng với cuộc sống hiện tại. Chuyện buồn về gia đình khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, khiến bạn vướng vào một số sai lầm trong cuộc đời. Dưới đây là những câu stt về gia đình không hạnh phúc. Mời bạn tham khảo.

1. Gia đình tràn ngập tiếng cười chưa chắc là một gia đình hạnh phúc. Bởi sau nụ cười ấy là bao sóng gió mà gia đình phải đối diện.

2. Dù gia đình có tan vỡ hay xa cách thì tổ ấm này đã  từng có khoảng thời gian khá hạnh phúc và vui vẻ. Đừng vì nỗi buồn của hiện tại mà bạn đánh mất đi tình cảm yêu thương của gia đình dành cho bạn.

3. Những tổn thương phải gánh chịu từ thế giới bên ngoài khi bước ra khỏi cửa nhà, thậm chí là vết thương do người nhà gây ra cho chúng ta. Chúng để lại vết sẹo trong cuộc sống của mỗi người. Cuối cùng người sẽ đem đến lời an ủi để xoa dịu đi, xét cho cùng đó vẫn là người nhà.

4. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.

5. Sống là phải biết mình là ai. Đừng vì lòng sĩ diện mà làm khổ cha mẹ. Đừng vì giàu sang mà khinh kẻ nghèo hèn. Đừng vì tiền mà bán rẻ lương tâm. Đừng coi mình khôn ngoan mà lừa lọc dối trá.

6. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.

7. Vết thường nặng bè và khó chạy chữa nhất đó là đổ vỡ lương tâm. Đừng để nỗi buồn chia ly xa cách của gia đình khiến bạn trở nên yếu đuối và gục ngã.

8. Gia đình bao giờ cũng vẫn là gia đình. Dù cho nó không được yên ấm lắm. Bởi hạnh phúc gia đình không do mình lựa chọn. Bạn chỉ cần xây dựng tổ ấm gia đình với tình yêu thương chân thật nhất.

9. Tôi thường xuyên lo lắng sẽ mất đi một ai đó. Thế nhưng đôi khi tôi cũng tự hỏi rằng, liệu sẽ có một ai lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?

10. Dù gia đình không được hạnh phúc trọn vẹn nhưng bạn nên cảm ơn họ đã cho bạn khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất. Đừng vì nỗi đau hiện tại mà bạn có những suy nghĩ tiêu cực làm hại đến bản thân và gia đình.

STT về gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc luôn là nền tảng, động lực giúp bạn vượt qua bao sóng gió, khó khăn ở ngoài xã hội. Gia đình hạnh phúc luôn là nơi quay về an toàn và thoải mái nhất. Dưới đây là những câu stt về gia đình hay và ý nghĩa. Dựa vào những câu nói hay về gia đình, bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về tổ ấm của mình.

1. Gia đình là trường học bao dung và độ lượng. Dù bạn có mắc phải sai lầm đến mấy thì gia đình luôn tha thứ và đón nhận bạn quay trở về.

2. Gia đình luôn là lớp học đầu tiên dạy bạn biết nói những câu hay, ý nghĩa. Gia đình là lớp học dạy bạn biết được thế nào là tình thương, che chở và bao dung. Dẫu ngoài xã hội có bao sóng gió thì gia đình luôn là chỗ quay về an toàn và ấm áp nhất.

3. Hãy dành thời gian cho gia đình ngay cả khi bạn không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình.

4. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.

5. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình. Hãy trân trọng và dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình của mình nhiều hơn. Đừng nên đánh mất rồi phải hối hận.

6. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này. Bởi gia đình sẽ cho ta tất cả mà không có sự tính toán, so đo.

7. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình. Dù có mệt mỏi, căng thẳng ở ngoài xã hội thì gia đình mãi là trốn quay về bình an và hạnh phúc nhất.

8. Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.

9. Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được.

10. Bạn được sinh ra từ gia đình của mình và gia đình được sinh ra từ trong bạn. Không mưu cầu. Không đổi chác.

11. Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình.

12. Tôi củng cố bản thân mình với tình yêu của gia đình. Bởi chỉ có gia đình mới cho bạn tất cả.

13. Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về.

14. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.

15. Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.

16. Khi mọi thứ dường như trở nên tồi tệ, chỉ có một vài người luôn đứng bên bạn mà không hề do dự đó chính là gia đình.

17. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.

18. Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.

19. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.

20. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Gia đình là nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ cạn.

STT về gia đình tiếng Anh

Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa. Giúp bạn cảm nhận và có cái nhìn tổng quan hơn về gia đình của mình. Cùng tham khảo nhé.

1. Family means no one gets left behind or forgotten

– Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay quên lãng.

2. Siblings: children of the same parents, each of whom is perfectly normal until they get together.

– Anh chị em: những đứa trẻ cùng cha mẹ, mỗi đứa đều rất bình thường cho đến khi chúng sát cánh bên nhau.

3. Home is where you are loved the most and act the worst.

– Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.

4. What can you do to promote world peace? Go home and love your family.

– Bạn có thể làm gì để tuyên truyền về hòa bình? Về nhà và yêu thương gia đình của bạn.

5. To understand your parents’ love, you must raise children yourself.

– Tự nuôi con mới thấu hiểu tình yêu của cha mẹ.

6. Charity begins at home, but should not end there.

– Lòng nhân ái bắt nguồn từ gia đình, nhưng không nên kết thúc luôn ở đó.

7. A good marriage would be between a blind wife and a deaf husband.

– Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

8. Family is not an important thing, it’s everything.

– Gia đình không phải là thứ quan trọng, nó là tất cả mọi thứ.

9. The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.

– Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.

10. A man travels the world over in search of what he needs, and returns home to find it.

– Một người đi khắp thế gian để lùng sục những điều anh ta muốn, và trở về nhà để tìm thấy nó.

11. When everything goes to hell, the people who stand by you without flinching – they are your family.

– Khi mọi thứ rơi xuống địa ngục, những người còn lại bên cạnh bạn mà không do dự – họ là gia đình của bạn.

12. Spare the rod and spoil the child – that is true. But, beside the rod, keep an apple to give him when he has done well.

– Thương cho roi cho vọt – điều đó là đúng. Nhưng bên cạnh chiếc roi, hãy giữ một quả táo để tặng đứa trẻ khi chúng làm tốt.

13. A happy family is but an earlier heaven.

– Một gia đình hạnh phúc là một thiên đường đến sớm.

14. A mother who is really a mother is never free.

– Người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi.

15. Don’t handicap your children by making their lives easy.Đừng gây bất lợi cho con cái bạn bằng việc cho chúng cuộc sống dễ dàng.

16. Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.

– Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.

17. If you have a place to go, it is a home. If you have someone to love, it is a family. If you have both, it is a blessing.

– Nếu bạn có một nơi để về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai, đó là một phước lành.

18. The family is one of nature’s masterpieces.

– Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa.

19. A man should never neglect his family for business.

– Một người đàn ông không bao giờ nên coi gia đình nhẹ hơn sự nghiệp của anh ta.

20. Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.

– Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.

21. When you look at your life, the greatest happinesses are family happinesses.

– Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, hạnh phúc lớn lao nhất chính là hạnh phúc gia đình.

22. At the end of the day, a loving family should find everything forgivable.

– Sau rốt, một gia đình yêu thương nhau nên tha thứ cho các thành viên của mình.

23. You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges.

– Bạn được sinh ra trong gia đình mình, và gia đình sẽ được sinh ra từ bạn, đó là một vòng tuần hoàn không thể thay đổi.

24. Rejoice with your family in the beautiful land of life.

– Hãy vui vẻ với gia đình bạn trên mảnh đất tươi đẹp của cuộc sống.

25. Family life contributes immensely to an individual’s happiness. Only in a happy homelife can complete contentment be found.

– Gia đình góp phần không nhỏ vào cuộc sống hạnh phúc của mỗi cá nhân. Chỉ trong một gia đình hạnh phúc, con người mới có thể tìm thấy hạnh phúc viên mãn của bản thân.

26. Families, like individuals, are unique.

– Gia đình giống như một cá thể vậy, độc lập và duy nhất.

27. Dad is a son’s first hero. A daughter’s first love.

– Cha là anh hùng đầu tiên của bé trai và là tình yêu đầu đời của bé gái.

28. The greatest legacy we can leave our children is happy memories.

– Tài sản lớn nhất chúng ta để lại cho con cái chính là những ký ức hạnh phúc.

29. A home is not a mere transient shelter: its essence lies in the personalities of the people who live in it.

– Nhà không đơn giản chỉ là nơi trú chân tạm thời: tính cách của những thành viên sống trong ngôi nhà đó chính là cốt lõi của mái ấm.

30. Houses are built to live in and not to look on.

– Những ngôi nhà được dựng nên để sống, không phải để ngắm.

31. What can you do to promote world peace? Go home and love your family.

– Bạn có thể làm điều gì để xây dựng hòa bình thế giới? Hãy về nhà và yêu thương gia đình của mình.

32. All happy families resemble one another, each unhappy family is unhappy in its own way.

– Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

33. O joy of the birds! It is because they have their nest that they have their song.

– Ôi niềm vui của chim chóc! Vì chúng có tổ nên chúng hót ca.

34. Family is like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.

– Gia đình giống như một bản nhạc vậy, có nốt thăng, nốt trầm, lúc vui, lúc buồn nhưng nó luôn là một bài hát tuyệt đẹp.

35. If you have a place to go, is a home. If you have someone to love , is a family. If you have both, is a blessing.

– Nơi để bạn đi về, đó gọi là nhà. Người mà bạn yêu thương, gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai cái đó, Bạn đã được ban phước lành.

36. What can you do to promote world peace? You should go home and love your family.

– Bạn có thể làm gì để thúc đẩy hòa bình cả thế giới ư? Điều bạn có thể làm đó là về nhà và yêu thương gia đình bạn.

37. Rejoice with your family in the beautiful land of life!

– Hãy vui vẻ và với gia đình trên mảnh đánh tươi đẹp của cuộc sông này!

38. When I think of any of my successes, I am thankful to God from whom all blessings flow, and to my family and friends who enrich my life.

– Mỗi khi tôi nghĩ về bất kỳ thành công nào của tôi, tôi nghĩ về 2 điều: Thứ nhất thôi cảm ơn chúa người là cội nguồn của mọi phước lành tôi có được, thứ hai chính là gia đinh và bạn bè tôi, những người làm phong phú cuộc sống của tôi.

39. Family where the life begins and the love never ends.

– Nhà là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi mà tình yêu không bao giờ kết thúc.

40. The strength of a nation derives from the integrity of the home.

– Sức mạnh của một quốc gia xuất phát từ sự toàn vẹn của ngôi nhà.

Xem thêm: Những STT về cuộc sống gia đình buồn chán, mệt mỏi

Bên trên là những câu nói hay về gia đình, bạn nên tham khảo và có cái nhìn khách quan về gia đình của mình. Cho dù bạn có là ai, đi đâu thì bạn vẫn cần một ngôi nhà để quay về. Gia đình là nơi luôn có những người dõi theo, chờ đợi và sẵn sàng tha thứ cho bạn dù bạn có làm điều gì sai trái. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Bạn có thể quan tâm: