STT tuổi 24 cuộc đời còn nhiều thứ phải trăn trở và đắn đo

STT tuổi 24 cuộc đời còn nhiều thứ phải trăn trở và đắn đo 24 tuổi ưu tiền công việc, sự nghiệp hàng đầu Tuổi 24, ta bắt đầu tập sống ý thức, có trách nhiệm hơn không phải cho ai mà cho chính mình. Ta tập cho mình cuộc sống mà ta tự đứng trên đôi chân của mình để những khi vấp ngã, dù đau đớn, dù mệt mỏi… ta có thể đứng dậy dù trước đó ta đã rơi bao nhiêu nước mắt. Tuổi 24 là một dấu mốc quan trọng trong đời. Nó là cái tuổi chẳng còn trẻ để kêu ca, nhưng cũng chưa đủ già để mà lý sự. Khi vừa chạm đến tuổi 24 là hàng đống thứ bất an đổ lên đầu. 24 tuổi không còn quá nhỏ bé để nhìn cuộc đời toàn màu hồng. Những vấp ngã và sai lầm giúp cho tôi trưởng thành hơn để không còn ngây ngô như thuở nào...
quảng cáo

24 tuổi ưu tiền công việc, sự nghiệp hàng đầu

Tuổi 24, ta bắt đầu tập sống ý thức, có trách nhiệm hơn không phải cho ai mà cho chính mình. Ta tập cho mình cuộc sống mà ta tự đứng trên đôi chân của mình để những khi vấp ngã, dù đau đớn, dù mệt mỏi… ta có thể đứng dậy dù trước đó ta đã rơi bao nhiêu nước mắt.

Tuổi 24 là một dấu mốc quan trọng trong đời. Nó là cái tuổi chẳng còn trẻ để kêu ca, nhưng cũng chưa đủ già để mà lý sự. Khi vừa chạm đến tuổi 24 là hàng đống thứ bất an đổ lên đầu.

24 tuổi không còn quá nhỏ bé để nhìn cuộc đời toàn màu hồng. Những vấp ngã và sai lầm giúp cho tôi trưởng thành hơn để không còn ngây ngô như thuở nào khi nghĩ ai cũng là người tốt.

Tuổi 24, bạn chợt nhận ra có một sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ và trong tâm hồn của mình. Bạn càng trở lên trầm tính hơn, ngại giao tiếp, ngại chia sẻ, ngại mở lòng, ngại yêu thương và thậm chí ngại bước vào cuộc sống của một ai khác.

Tuổi 24, cái tuổi thanh xuân chín muồi, ngấp nghé sang một bước ngoặt của độ tuổi mà ai cũng cảm thấy được sự già nua của cơ thể, của tâm hồn của mỗi người.

Tuổi 24 chính là lúc để bạn nhận ra: Chúng ta sẽ lớn lên từ những lần vấp ngã, biến cố, tỉnh táo bằng chính những "cú tát" của cuộc đời. Cuộc đời vốn khắc nghiệt và rộng lớn, nhưng cũng đầy bao dung và cơ hội.

24 tuổi, hãy biết mục tiêu trong công việc của mình là gì. Tự hỏi mình muốn là ai trong 5, 10 năm nữa? Có mục tiêu ắt sẽ có động lực và sáng suốt để ra quyết định. 

STT tuổi 24 cuộc đời còn nhiều thứ phải trăn trở và đắn đo

24 tuổi - cái độ tuổi của sự chín chắn bắt đầu phải suy nghĩ cho công việc, cho gia đình và cho cuộc sống sau này.Nhưng sao tôi thấy ở em lại khác vậy. Tôi thấy em vẫn trẻ con lắm, chả biết suy nghĩ gì cả, chỉ ham chơi thôi 

Tuổi 24 chập chững đối mặt với những sóng gió nên thấy chênh vênh lắm. Chúng ta không thể nào cứ giữa mái tâm thế của những cô bé, cậu bé mơ mộng, viển vông, cái tuổi 24 ta cần vững vàng để tự lập, để nếm trải những bấp bênh của cuộc đời không như ý muốn.

  • STT viết cho tình yêu, cuộc sống chênh vênh lắm nỗi lo ở độ tuổi 25

Bởi em 24 nên em cũng cần có những " khoảng lặng" để suy nghĩ cho em, cho cuộc sống sau này của em. Con người em nó khó hiểu lắm. Em không đặc biệt nhưng em khác biệt, em mạnh mẽ nhưng cũng yếu đuối, em tự ti nhưng em cũng ngạo mạn, em trẻ con nhưng em cũng rất bà già, em đơn giản nhưng cũng rất khó hiểu. 

24 tuổi ta đã làm được gì và có gì trong tay? Mọi thứ bây giờ nó vẫn dừng lại ở con số 0 tròn chĩnh. Một cô gái mới tốt nghiệp đại học, đang chập chững bước vào đời. Ta đang đứng giữa những ngã rẽ cuộc đời, nơi mà ta không biết nên chon hướng đi nào cho riêng mình.

Tuổi 24, ta vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một công việc phù hợp và đúng như mình mơ ước. em luôn nắm bắt những cơ hội đến với mình nhưng dường như may mắn không mỉm cười cùng em. Thế nhưng em vẫn không lùi bước và hy vọng mọi sự cố gắng của mình sẽ có ngày được đền đáp xứng đáng.

Tuổi 24, cái tuổi không còn nhỏ để vô tư, hồn nhiên vui đùa, vui với những thứ khiến ta vui và cũng như không thể thể hiện thái độ không vui với những gì mình ghét, mình không thích…

24 tuổi thất tình có làm sao

24 tuổi cũng là lúc ta chợt nhận ra không còn đủ thời gian cho những hờn dỗi, mỗi phút giây trôi qua sẽ không bao giờ trở lại. Ta chỉ đủ thời gian cho những yêu thương, phải biết quý trọng từng phút giây mình đang có.

Tuổi 24, với những điều được và mất, học cách buông tay, chấp nhận mối duyên không phận có lẽ là điều nên làm!

Tuổi 24, những tưởng với những trải nghiệm trong quá khứ, những vấp ngã ngày hôm qua sẽ đem lại cái kết viên mãn cho mối tình hiện tại. Nhưng không, cuộc tình nào cũng sẽ hạnh phúc thuở ban đầu.

STT tuổi 24 cuộc đời còn nhiều thứ phải trăn trở và đắn đo

Cái tuổi 24 ấy, rồi ai cũng đã từng vấp ngã, đã từng thất vọng về bản thân, áp lực chồng chất áp lực. Mỗi lần như thế hình ảnh bố mẹ ở quê lại hiện hữu trong đầu tôi, nó khiến tôi không thể bỏ cuộc, tiếp tục đứng dậy mà chiến đấu với cái cuộc sống khắc nghiệt này.

Tuổi 24 chẳng còn trẻ mà để kêu ca, nhưng cũng chưa đủ già để mà lý sự. Khi vừa chạm đến tuổi 24 là hàng đống thứ bất an đổ lên đầu. Phải chăng lúc thượng đế rải xuống nhân gian sự ổn định, vui vẻ và hạnh phúc.

  • Stt Tuổi 26 còn nhiều điều chờ ta ở phía trước, còn những cuộc rong ruổi ta chưa hoàn thành

24 tuổi không còn quá nhỏ bé để nhìn cuộc đời toàn màu hồng. Những vấp ngã và sai lầm trong tình yêu đã tôi trưởng thành hơn để không còn ngây ngô như thuở nào khi nghĩ ai cũng là người tốt. 

Tuổi 24, bạn chợt nhận ra có một sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ và trong tâm hồn của mình. Bạn càng trở lên trầm tính hơn, ngại giao tiếp, ngại chia sẻ, ngại mở lòng, ngại yêu thương và thậm chí ngại bước vào cuộc sống của một ai khác.

Tuổi 24, có những nỗi cô đơn không đầu không cuối. Nỗi cô đơn vương lại như gió đầu hạ, ngột ngạt, hanh hao và trống trải. Thu mình vào một góc mà khóc ngon lành, kể ra không biết vì lý do gì. Chỉ là thấy bỗng trống rỗng, mong manh và vỡ tan vậy thôi. Chút nhạy cảm khó hiểu của cô gái hai tư là thế.

Tuổi 24, ta đủ nhận thức rằng mỗi người cần có ít nhất một người bên để cùng dìu bước, để cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống. Thế nhưng đâu phải ta cần là có, bởi cái gì cũng phải có “duyên”.

Tuôi 24, ta phải đối mặt với những thất bại đầu đời, trái tim ta như ngẹt thở sau những thất bại ấy. Ta cảm giác thế giới này chỉ đơn độc một mình ta, ta lẻ loi, cô đơn giữa dòng người tấp nập hối hả…

24 tuổi, vẫn còn nhiều điều để khám phá và theo đuổi. Bản thân mỗi chúng ta càng trưởng thành thì lại càng bản lĩnh và học cách đối diện với những tổn thương, vấp ngã một cách nhẹ nhàng hơn.