STT trong mắt anh, em mãi là nàng công chúa nhỏ

STT trong mắt anh, em mãi là nàng công chúa nhỏ Anh muốn thốt lên với cả thể giới rằng em là lẽ sống đời anh. Với cả trái tim , anh muốn nói rằng em thật xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng muốt. Anh sẽ mãi trân trọng tình yêu này, công Chúa xinh đẹp của anh.   Anh có thể ở bên em khi em gặp chuyện, có thể kéo em dậy khi em gục ngã, nhưng bản thân em phải biết tự mình kiêu hãnh với đời, để bảo vệ em, bảo vệ anh, và bảo vệ tình yêu chúng ta nhé cô công chúa nhỏ.   Này công chúa nhỏ của anh, việc của em là phải lộng lẫy kiêu hoàng. Dù phía dưới có bao nhiêu tiểu tốt chực chờ nói sau lưng em, em cũng không được vì thế mà rũ bỏ đi địa vị của mình. Em sinh ra trên đời là để khiến anh...
quảng cáo

Anh muốn thốt lên với cả thể giới rằng em là lẽ sống đời anh. Với cả trái tim , anh muốn nói rằng em thật xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng muốt. Anh sẽ mãi trân trọng tình yêu này, công Chúa xinh đẹp của anh.

 

Anh có thể ở bên em khi em gặp chuyện, có thể kéo em dậy khi em gục ngã, nhưng bản thân em phải biết tự mình kiêu hãnh với đời, để bảo vệ em, bảo vệ anh, và bảo vệ tình yêu chúng ta nhé cô công chúa nhỏ.

 

Này công chúa nhỏ của anh, việc của em là phải lộng lẫy kiêu hoàng. Dù phía dưới có bao nhiêu tiểu tốt chực chờ nói sau lưng em, em cũng không được vì thế mà rũ bỏ đi địa vị của mình. Em sinh ra trên đời là để khiến anh cuồng si, vậy là đủ.

STT trong mắt anh, em mãi là nàng công chúa nhỏ

Công chúa của anh, em hãy nhớ là công chúa, em đừng bao giờ nhìn lại phía sau. Nếu ngày xưa Lọ Lem quay lại lụm đôi hài, thì giờ đâu có thể là công chúa. Quá khứ là quá khứ, là thứ để quên đi, là thứ không được phép ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

 

Khi em là Công chúa, anh sẽ là chú hề luôn ở cạnh bên em. Xây lâu đài hạnh phúc, sẽ mãi mãi ở đây, cầu chúc cho Công chúa được bình an và hạnh phúc.

 

Anh chỉ biết là, trải qua bao sóng gió, người đầu tiên anh nghĩ đến vẫn là em. Dẫu bên anh, em cười và em khóc...nước mắt lưng tròng, em oán than trách móc... Nhưng anh biết rằng, trái tim em vẫn nguyện trao trọn về anh. Cảm ơn em – công chúa nhỏ của anh, để anh sẽ là người cùng em xây lâu đài hạnh phúc.

  • Status hay lý giải vì sao em luôn hỏi "Tại sao anh yêu em"?

Anh chỉ muốn hét lên thật to rằng, em là công chúa nhỏ của anh, là công chúa rất xinh đẹp. Vì thế hãy cười nhiều em nhé, em chính là điều tuyệt vời nhất của anh trên thế giới này!

 

Hạnh phúc của anh chính là có được em. Em sẽ là công chúa của anh và anh sẽ không gọi ai là công chúa ngoài em nữa.

 

Này em, hãy đội lấy chiếc vương miệng và trở thành công chúa của anh, cùng anh sánh bước vượt qua bao khó khăn gian khổ của cuộc đời.

STT trong mắt anh, em mãi là nàng công chúa nhỏ

Này người con gái anh yêu, em có biết không. Phù thủy của thể tặng hoàng tử một cung điện, nhưng hoa hồng anh chỉ dành cho công chúa của anh thôi. Và người ấy chính là em đó.

 

Nếu không có mệnh công chúa, vậy em phải có một trái tim nữ hoàng, dùng thái độ tích cực để sống một cuộc sống bên anh, em nhé! Rồi chúng ta sẽ cùng vui vẻ, cùng vượt qua nỗi đau và cùng bước với nhau tới già.

 

Anh tự cho phép mình là hoàng tử để được sánh bước cùng công chúa nhỏ là em, được mang đến niềm vui cho em và cùng em xây nên một lâu đài hạnh phúc. Em đồng ý chứ?

 

Thanh chocolate như tình yêu của em dành cho anh, đắng đầu lưỡi nhưng hậu ngọt về sau.... Em sinh ra là công chúa của cha mẹ và là báu vật của riêng anh.

 

Em chính là món quà mà thượng đế đã trao gửi đến anh. Bởi vậy, em cứ việc hưởng thụ niềm vui và hạnh phúc như một cô công chúa nhỏ, còn mọi việc bên ngoài cứ để anh một mình lo toan.

STT trong mắt anh, em mãi là nàng công chúa nhỏ

Khi ta yêu nhau, em là công chúa nhỏ của anh. Giờ ta cưới nhau, em đâu chỉ là công chúa mà còn là vợ, là mẹ của những đứa con anh. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một mái ấm thật hạnh phúc, em nhé.

 

Anh chỉ mong em hiểu rằng, dù anh đi đâu, ở đâu, làm gì thì anh cũng chỉ thương, nhớ và yêu một mình em mà thôi. Mong em hãy đợi anh về, chúng ta sẽ nhất định hạnh phúc. Anh yêu em! Công chúa của anh

 

Tình yêu anh dành cho em là không gì có thể thay thế được, nó bền vững và in đậm trong trái tim em. Bởi vậy, hãy đồng ý làm công chúa nhỏ để sánh bước bên hoàng tử là anh em nhé. Chúng ta sẽ viết lên một câu chuyện thật đẹp của tình yêu.

 

Lời kết: Anh biết, sẽ có những khi em tự hỏi, anh đến từ đâu, tại sao lại đến bên một người bình thường như em mà không phải bao cô gái xuất sắc hơn em đến hàng nghìn lần…  Xin trả lời em rằng anh đến từ thế giới cổ tích. Anh đến với em vì "Anh yêu em!" – công chúa của anh.