STT Tình yêu nào muốn hạnh phúc mà chẳng trải qua khó khăn

STT Tình yêu nào muốn hạnh phúc mà chẳng trải qua khó khăn Trên đời này làm gì có hạnh phúc nào mà không trải qua cay đắng, có bình yên nào mà chưa từng xót xa! Khi chia tay, người ta có thể đưa ra hàng ngàn lý do. Nhưng để ở lại, chỉ cần 1 lý do thôi là đủ, đó là: còn yêu!   Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.   Có hạnh phúc nào không trải qua cay đắng. Cứ sống chân thành trời xanh ắt sẽ an bài và mang đến cho ta người thực sự mang đến cho ta hạnh phúc. Tình yêu nào chẳng trải qua đau khổ. Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được...
quảng cáo

Trên đời này làm gì có hạnh phúc nào mà không trải qua cay đắng, có bình yên nào mà chưa từng xót xa! Khi chia tay, người ta có thể đưa ra hàng ngàn lý do. Nhưng để ở lại, chỉ cần 1 lý do thôi là đủ, đó là: còn yêu!

 

Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.

 

Có hạnh phúc nào không trải qua cay đắng. Cứ sống chân thành trời xanh ắt sẽ an bài và mang đến cho ta người thực sự mang đến cho ta hạnh phúc.

STT Tình yêu nào muốn hạnh phúc mà chẳng trải qua khó khăn

Tình yêu nào chẳng trải qua đau khổ. Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới có được tình yêu chân thành mà nếu như tình yêu quá êm đềm hạnh phúc ta không thể nhận ra. 

 

Hạnh phúc nào cũng trải lắm gian nan, chứ phải đâu tự dưng đời ban tặng. Nếu không biết vượt qua và cố gắng thì vỡ tan cay đắng chỉ bằng thừa.

  • Stt mang tên lí lẽ tình yêu – Nếu ta không cố chấp đến cùng…

Hạnh phúc nào mà lệ chẳng tuôn rơi bởi sợ lo khung trời chia hai nửa. Mất đi được cái quyền mình chọn lựa, nỗi đau sầu chất chứa tợ bằng non.

 

Có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đắng cay và có cả nước mắt, nụ cười. Muốn tình yêu trọn vẹn chúng ta phải nếm trải tất cả hương vị đó thì tình yêu mới trọn vẹn.

 

Chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Có đôi khi bạn gặp phải khó khăn cùng cực, nhưng đó chưa hẳn đã là điều xấu. Cuộc đời phải có trải qua mất mát mới thấu hiểu hai tiếng "hạnh phúc".

STT Tình yêu nào muốn hạnh phúc mà chẳng trải qua khó khăn

Tình yêu nào cũng vậy, tất cả mọi khó khăn thử thách chỉ là tạm thời. Sau cơn mưa trời lại sáng, nếu ngày mai không quang thì ngày kia ắt sẽ phải tạnh.

 

Ai cũng có một đích đến cho riêng mình, và trên con đường chạy về đích ấy, người ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách cam go. Nhưng phải nếm qua cay đắng mới cảm nhận được ngọt bùi.

 

Tình yêu phải có khổ đau, mới hiểu được giá trị của hạnh phúc. Trong tình yêu, không ai có thể trốn chạy trái đắng, nhờ vậy mà mới có thể mạnh mẽ, trưởng thành.

 

Lời kết: Hạnh phúc nào cũng có giá mà thôi, đến thật nhanh thì ra đi sẽ vội. Nếu hạnh phúc được như mình mong đợi, chớ dại khờ trông ngóng thứ xa xôi.