STT tình yêu đượm buồn với những giọt nước mắt lăn dài trên gò má

STT tình yêu đượm buồn với những giọt nước mắt lăn dài trên gò má 1. Quá nhiều nỗi nhớ, quá nhiều đêm thức giấc cùng giọt nước mắt và cứ thế chèn ép lòng người, chẳng thể nào thoải mái được như bao người ngoài kia. Có phải chăng vì thế mà có nhiều người đã bắt đầu một cuộc tình mới trong sự vội vàng, thúc dục của nỗi sợ mà quên mất trái tim kia nào có nguyên vẹn, nào có sẵn sàng đâu. 2. Khi anh không còn vị trí đặc biệt trong em nữa, anh chọn cách im lặng và rời đi để kết thúc cho chuyện tình của chúng mình. Có lẽ vạn vật luôn đổi thay, lòng người cũng chẳng thể là mãi mãi. Từ một người độc thân, chúng ta đã quen với việc sống một mình, tự mình trải qua những năm tháng cô đơn đến khi chấp nhận một người khác... 3. Có lẽ việc...
quảng cáo

1. Quá nhiều nỗi nhớ, quá nhiều đêm thức giấc cùng giọt nước mắt và cứ thế chèn ép lòng người, chẳng thể nào thoải mái được như bao người ngoài kia. Có phải chăng vì thế mà có nhiều người đã bắt đầu một cuộc tình mới trong sự vội vàng, thúc dục của nỗi sợ mà quên mất trái tim kia nào có nguyên vẹn, nào có sẵn sàng đâu.

2. Khi anh không còn vị trí đặc biệt trong em nữa, anh chọn cách im lặng và rời đi để kết thúc cho chuyện tình của chúng mình. Có lẽ vạn vật luôn đổi thay, lòng người cũng chẳng thể là mãi mãi. Từ một người độc thân, chúng ta đã quen với việc sống một mình, tự mình trải qua những năm tháng cô đơn đến khi chấp nhận một người khác...

3. Có lẽ việc chọn các im lặng và rời đi sẽ thật đau lòng cho một người mà mình không còn vị trí đặc biệt nữa. Nhưng đó là một cách để cả hai có thể xóa tan đi những giọt nước mắt về sau, mang lại cho ta một bầu trời mới, bình yên và hạnh phúc hơn. 

4. Có nỗi đau nào đau hơn nỗi đau chẳng thể thể hiện ra bên ngoài, một mình đấu tranh, sống chung với những cô đơn, những nỗi đau không biết chia sẻ cùng ai. Khi đó họ phải đấu tranh với chính mình, đấu tranh với những giọt nước mắt.

5. Chúng ta ai cũng sẽ trưởng thành, có những niềm vui, lỗi buồn trong cuộc sống, có những nỗi đau phải chịu đựng dù thời gian ngắn hay dài, có những giới hạn vô tình vượt qua. Không chỉ riêng em, anh cũng vậy, có lẽ đến tận cùng của nỗi đau anh sẽ học được cách buông bỏ một người.

6. Nước mắt không dễ dàng rơi với một người đàn ông, nhưng khi  phải chịu nỗi đau thương cô đơn, một mình trong phòng tối tăm đến ngạt thở thì những giọt nước mắt ấy chính là những ngôn từ trái tim khó có thể diễn tả được thành lời. 

STT tình yêu đượm buồn với những giọt nước mắt lăn dài trên gò má

7. Trên đời chẳng hiếm lạ những người hạnh phúc ngập tràn với tình yêu và cả những con người đâu khổ với nó. Một trong những nỗi đau đớn nhất khi yêu là nỗi đau chính mình lừa dối mình. Đến khi nhận ra điều này thì chắc hẳn trái tim của người đã dằn xé bao vết thương rồi.

8. Giá như chúng ta đừng xa nhau nữa, giá như đừng có giá như. Một triệu ngôn từ đã không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử, một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

9. Anh à, lệ rơi thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng em phải làm thế nào để xóa giọt nước mắt trong trái tim mình đây? Anh nói em đừng cứ mãi lãng phí nước mắt cho anh, cho mối tình đã qua này, anh nói em nên tìm lấy cho mình nụ cười cho tình mới, cho người xứng đáng, đối xử tốt với em hơn anh. Nhưng, anh ơi, người em cần là anh thôi.

  • Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân

10. Giờ đây, không có ai quay lại nhìn nếu em khóc, không có ai chạy đến hỏi những câu em chẳng muốn trả lời. Lúc ấy, từng tiếng nấc một mới nghẹn ngào trào ra từ nơi đáy lòng vốn đã kìm nén quá nhiều nỗi đau. Em chợt nhận ra, mình không thể quên anh.

11. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình? Khóc cho lần yêu cuối để nước mắt tan vào mưa nhớ, dẫu biết bàn tay ấy đang ấm áp bên bàn tay khác…

12. Em đã biết vì sao đời quá mặn Bởi đôi khi có những điều chân thật Hoá muối trong lòng cho con mắt được khô. Khóc đi em, nếu không tìm được một bờ vai để khóc, hãy cứ tự khóc to lên, gục đầu vào đâu đó mà khóc cho thỏa, em nhé!

STT tình yêu đượm buồn với những giọt nước mắt lăn dài trên gò má

13. Em luôn tự nhủ mình, khóc ít thôi, để dành nước cho cơ thể. Làm nhiều thứ vào, để tạm quên được nỗi đau không nói thành lời. Không quên được cũng không sao, thời gian sẽ làm dịu mọi thứ.

14. Người ta đau khổ nhất là khi muốn khóc nhưng nước mắt chẳng buồn rơi. Trái tim chai lì, cảm xúc trôi tuột, thấy như người xa lạ giữa chốn quen thuộc, một mình trơ trọi.

15. Đừng khóc một mình em ơi, vì những câu chuyện đâu ai hiểu được. Là do ta đã quá yêu thôi mà, là do ta đã chấp nhận tổn thương!

16. Mọi cay đắng của tình yêu, sau sự chịu đựng của nỗi đau đó, vẫn có bản lĩnh, dũng khí đối mặt và bước về phía trước, gây dựng lại một bầu trời mới. Tận cùng của nỗi đau sẽ là động lực, mở rộng tầm mắt, làm mới bản thân có dũng khí hy vọng trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

17. Thế đó, những ngày của những nhớ thương, những ngày tưởng chừng đã xa xôi chẳng kịp nhìn lại. Muốn giơ tay ra mà nắm, mà ôm, mà níu lại tất cả những khoảnh khắc ấy, nhưng chẳng kịp nữa. Khi tất cả đã trôi nhanh về những kí ức xa.

18. Cô gái à, nếu muốn khóc thì cứ khóc đi, đừng cố gồng mình lên nữa. Nụ cười của cô thật đẹp, nhưng nó không phải là áo giáp vững chắc nguỵ trang cho những cảm xúc vụn vỡ kia. Nước mắt sẽ giúp gột rửa những bụi bặm còn giăng mắc trên đôi hàng mi ấy, để thế giới qua đôi mắt long lanh sẽ rạng ngời trở lại.

  • Làm mới tình yêu không khó, chỉ cần bạn biết cách áp dụng các bí quyết vàng sau đây
  • Tình yêu luôn bất diệt và không có giới hạn về tuổi tác
  • Cách cứu vãn tình yêu nguội tàn trở lại thời mặn nồng thuở ban đầu