STT tình yêu đẹp nhất khi được kết thúc bằng một đám cưới viên mãn đó anh

STT tình yêu đẹp nhất khi được kết thúc bằng một đám cưới viên mãn đó anh Người ơi em mơ về anh đã bao ngày, một người yêu em và thương em. Từ đây hai ta sẽ chung bước, đôi tim hòa chung nhịp cùng nhau đi qua ngàn mưa giông.   Em đã luôn nguyện cầu, một người chở che cho em bình yên, một người ấm áp, sẽ quan tâm biết em cần gì hơn nữa. Và anh chính là người em đã mong mỏi từng ngày. Và giờ là khoảnh khắc mình mãi mãi bên nhau anh nhé.   Sau bao ngày tháng anh và em không thể ở bên nhau. Hôm nay định mệnh đã đến trái tim ta gắn liền. Tình yêu ta gắn kết hai đứa chung nhịp đập trái tim. Chúng ta cùng sánh nhau bước vào lễ đường làm lễ thành hôn.   Em chờ đợi, biết bao năm rồi, chờ ngày chúng ta về chung một nhà. Để từ đây...
quảng cáo

Người ơi em mơ về anh đã bao ngày, một người yêu em và thương em. Từ đây hai ta sẽ chung bước, đôi tim hòa chung nhịp cùng nhau đi qua ngàn mưa giông.

 

Em đã luôn nguyện cầu, một người chở che cho em bình yên, một người ấm áp, sẽ quan tâm biết em cần gì hơn nữa. Và anh chính là người em đã mong mỏi từng ngày. Và giờ là khoảnh khắc mình mãi mãi bên nhau anh nhé.

 

Sau bao ngày tháng anh và em không thể ở bên nhau. Hôm nay định mệnh đã đến trái tim ta gắn liền. Tình yêu ta gắn kết hai đứa chung nhịp đập trái tim. Chúng ta cùng sánh nhau bước vào lễ đường làm lễ thành hôn.

 

Em chờ đợi, biết bao năm rồi, chờ ngày chúng ta về chung một nhà. Để từ đây ngọt bùi sớt chia, chỉ cần anh mãi ở trong đời em, cầm tay em. Mình sẽ mai bên nhau, bên nhau trọn đời.

STT tình yêu đẹp nhất khi được kết thúc bằng một đám cưới viên mãn đó anh

Bước qua bao gian khó, bước qua bao sóng gió... Giờ đây hai ta đã về chung một mái nhà, hãy làm ông xã tuyệt vời của em anh nhé, hãy chở che cho em và yêu em thật nhiều. Em sẽ luôn ở bên anh và cùng anh vượt qua tất cả. 

 

Em đã có người em yêu suốt đời chính là anh. Anh cũng đã người yêu anh nhất chính là em. Đó là một kết thúc viên mãn phải không anh. Hãy cùng sống hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

 

Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.

 

Ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. Hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. Anh nhé!

  • STT hạnh phúc của em là mặc chiếc váy cưới cùng anh bước vào lễ đường

Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.

 

Hôm nay, em là dâu ngày cưới còn anh là chú rể mới , em đi theo anh em đi theo anh em theo anh về , em là mây mười hướng còn anh là trăng là bướm. Anh đi nơi đâu anh đi nơi đâu là em ở đó...

STT tình yêu đẹp nhất khi được kết thúc bằng một đám cưới viên mãn đó anh

Hôm nay, anh mặc chiếc vest xanh, tóc vuốt keo bảnh trai rước em về dinh. Em thật hạnh phúc khi tìm được bến đỗ của mình. Đừng làm em thất vọng anh nhé, bởi trái tim em từ đây đã trao trọn về anh.

 

Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc áo dài theo chồng. Ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu.

 

Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất trong đời anh, cho anh cuộc sống mới đầy ắp tiếng cười rộn vang, cho anh sự bình yên thật ấm áp mỗi khi đêm về , cho anh ngàn nụ hôn chắp cánh ước mơ bay thật xa.

 

Em sẽ là cô dâu hạnh phúc nhất trong đời anh. Dẫu vui buồn gian khó hai ta sẽ cố gắng vượt qua, bởi anh sẽ là bờ vai chở che cho em từng ngày.

 

Em hôm nay là cô dâu đi bên anh thật vui sao, những chiếc lá trên cao đang tung bay như đón chào. Cầm tay của em và anh nói hãy đi bên anh đến trọn đời. Anh biết không .... em đã vui thật vui.

 

Em hôm nay là cô dâu không ai vui bằng em đâu, ngắm chiếc nhẫn trên tay sẽ theo em qua tháng ngày. Anh biết không, tình yêu của em là anh đó và sẽ chẳng ai có thể thay thế anh. Người sẽ cùng em xây dựng mái ấm gia đình với nhiều con thơ.

STT tình yêu đẹp nhất khi được kết thúc bằng một đám cưới viên mãn đó anh

Ngày hôm nay em thật hạnh phúc khi được làm cô dâu cùng anh bước vào lễ đường. Cùng đứng trước bao người và hứa cùng nhau sẽ đi cùng nhau không bao giờ rời xa nhau. Dù cuộc sống có khó khăn đến thế nào thì cũng không bao giờ cách xa.

 

Lời kết: Hôm nay hai ta về chung một nhà, để rồi không xa chúng ta sẽ có những đứa trẻ nhỏ xinh xinh. Nụ cười lung linh ấm áp hạnh phúc gia đình, điều em mong ước hôm nay đã đến rồi. Anh ơi! anh hạnh phúc chứ! Chúng ta sẽ luôn bên nhau cho đến khi bạc mái đầu.