STT tình yêu Chúng ta rồi cũng sẽ hạnh phúc. Không với người này. Thì với người khác

STT tình yêu Chúng ta rồi cũng sẽ hạnh phúc. Không với người này. Thì với người khác Đang tuổi thanh xuân, giữa bao la biển người, tìm được người mình yêu, được người ấy yêu lại, đó đã là hạnh phúc lớn nhất trong đời người rồi Phải tin, chúng ta rồi cũng sẽ hạnh phúc. Không với người này. Thì với người khác. Đó không phải...

Đang tuổi thanh xuân, giữa bao la biển người, tìm được người mình yêu, được người ấy yêu lại, đó đã là hạnh phúc lớn nhất trong đời người rồi

Phải tin, chúng ta rồi cũng sẽ hạnh phúc. Không với người này. Thì với người khác. Đó không phải phụ bạc, cũng chẳng phải vô tình, mà chỉ đơn thuần là quy luật tịnh tiến của thế thái nhân sinh…

Ký ức của chúng ta dần dà đều sẽ là bại tướng dưới tay năm tháng. Điều gì đã qua, phải đành cho qua. Thứ cần quên lãng, hãy học quên lãng. Những nỗi niềm quá vãng dù bi cảm đến đâu cũng sẽ bình bình đạm đạm đến ngày vắn số, chúng ta có thể hoài niệm, nhưng chẳng ai vĩnh viễn đắm chìm trong nó…

Mỗi một ngày, đều có những người khác nhau đến đến đi đi trên đường đời. Chúng ta chỉ cần hết lòng bên nhau; và khi đến lúc, thì bằng lòng ly biệt…

Khi bạn hoàn toàn tin tưởng một người mà không một chút nghi ngờ, cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai loại kết quả này: “Một người sẽ thành tri kỷ cả đời” hoặc “Một bài học cho cuộc sống.

Stt gia đình Hôn nhân khiến tình yêu của chúng ta đã khác trước

Dù đứng ở vị trí nào trong thế giới này, cũng cảm thấy dư thừa.

Dù bước về phía phương trời nào trên đời này, cũng cảm thấy không một điểm tựa.

Luôn luôn mãi mãi một thân một mình, dù có ra sao đi nữa.

Mà tất cả, cuối cùng, cũng do bản thân chọn lựa, biết buồn ai cho vừa?

Nếu có một ngày bạn chỉ vì được nắm tay ai đó mà cảm thấy thực sự thỏa mãn, thì đó là ngày bạn đã rất yêu rất thương đối phương mất rồi.

Con người vẫn vậy. Nếu như nhất định phải nhớ cái đã xa, thương cái đã qua, tiếc cái đã mất, thì trong giây phút này, khi em còn yên ấm trong lòng anh, mình nhất định phải thương nhau, yêu nhau thật nhiều. Vì biết đâu, ta của tích tắc sau, không còn là ta của bây giờ nữa.

Stt tình yêu Tháng 3 đợi mùa, gió cuộn trong lòng những yêu thương

Một thời, chúng ta tưởng rằng mình có thể sống mà không cần tình yêu, nhưng thực ra lại luôn chờ đợi một người đi đến và nói, chúng ta về nhà.

Một thời, chúng ta nghĩ rằng mình đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, nhưng thực ra mỗi bước đi kiên cường đó lại như dẫm lên những mảnh thủy tinh sắc nhọn, không lúc nào thôi đau đớn.

Một thời, chúng ta tin tưởng mình luôn đúng, nhưng đứng trước tình yêu, cũng chỉ là đứa trẻ ngơ ngác chịu tổn thương, lặng lẽ nuốt hết tất cả vào trong, âm thầm rơi nước mắt.

Một thời, thanh xuân của anh hóa ra lại chính là em.

Nếu lúc còn độc thân bạn không hề cảm thấy vui vẻ, vậy thì sau khi lấy chồng bạn cũng vẫn sẽ không vui. Bởi vì hạnh phúc là từ chính bản thân chứ không phải từ chồng của bạn.”

Khi viết về hạnh phúc, những bài viết của tôi, luôn xuất hiện bữa cơm gia đình. Chẳng hiểu sao, đối với tôi cả nhà cùng nhau ăn một bữa cơm, cao sang hay đạm bạc, luôn là điều khiến cho người ta thấy hạnh phúc nhất.

STT đơn phương Thanh xuân của em đã sống hết mình vì tình yêu

Chắc là do bố tôi từng nói “dù có chuyện gì, mỗi khi tao về nhà, vợ con phải ăn với tao một bữa cơm, như vậy nó mới ra cái nhà”. Hình ảnh bữa cơm nhà in sâu trong lòng tôi từ đó. Quá khứ đã qua, bạn không cách nào thay đổi. Tương lai, cách quá xa, bạn không cách nào nắm. Chỉ có hiện tại, bạn có thể cẩn thận mà nắm lấy. Bạn không cần thiết phải sa vào quá khứ, cũng không cần quá mức lo sợ vào tương lai…

Hạnh phúc chưa bao giờ ở quá xa cả, luôn là trái ngọt mọc vườn nhà, chỉ cần bạn đến hái. Một ngày bạn có thể là bất cứ ai, nhưng chỉ cần về đến nhà, bạn được quyền tháo gỡ chiếc mặt nạ thô ráp ấy xuống cùng những người bạn thương ăn một bữa cơm, kể vài câu chuyện. 

Có người cùng mình san sẻ cho nhau từng món ăn dù ngon dù dở, từng câu chuyện dù vui dù buồn. Chỉ cần nghĩ đến “nhà” là quanh mũi lại vươn vấn hương thơm gạo mới, trái tim lại ấm lên đầy ắp tình thương.

Nhà là bất cứ đâu có người mình thương, dù đi đâu xa trong tim có “nhà” là liền thấy an yên, hạnh phúc.

Chúng mình không hạnh phúc không phải do chúng mình cần rất rất nhiều mà thật sự, do chúng mình không buông bỏ nổi nhiều thứ, chúng mình sân si và tham lam quá nhiều thứ không thuộc về mình.

Điều mình sợ nhất không phải quá đau khổ mà là cảm giác “quá hạnh phúc”. vì mình biết chắc chắn có một điều gì đó vô cùng đáng sợ đang đến rất gần.Bao năm như vậy, thành ra đôi khi sợ hạnh phúc.

STT tình yêu Sẽ có một vài người đi ngang qua cuộc đời chúng ta

Thanh xuân quá ngắn, để rồi vào một lúc nào đó khi chúng ta tỉnh dậy mỗi ngày đều mang theo tiếc nuối. Vì vậy, hãy yêu mến những người tốt với bạn và quên đi những người chẳng biết trân trọng bạn… 

Lời kết: Có người nắm tay- đi đến đâu cũng được

Có người đáp lại - nói chuyện gì cũng xong

Bởi vì đó là câu chuyện của hai người nên mặc cho có nhạt nhẽo thế nào cũng trở nên hạnh phúc.

Có thể bạn muốn xem