Stt thay lời muốn nói – niềm hạnh phúc của riêng em…chính là anh

Stt thay lời muốn nói – niềm hạnh phúc của riêng em…chính là anh Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân. ...

Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân. 

Đó có phải chăng là định mệnh không anh? Hay đó chỉ là những điều giản đơn đến ngọt ngào trong tình yêu của chúng ta. Em không biết nữa, em chỉ muốn nói lời yêu anh thật nhiều và cảm ơn đến anh – người em yêu – định mệnh ngọt ngào nhất của cuộc đời em! 

Những Stt tâm trạng nhất – mùa đông về rồi, em nhớ anh

Em và anh, chẳng phải ai là tình đầu của nhau. Khi đến bên nhau thì cả hai đã từng trải qua những tổn thương và mất mát của tình yêu ít nhất là một lần. Và cũng chẳng ai dám nói trước ngày mai sẽ như thế nào. Nhưng em biết chắc một điều rằng, dù có đi đến đâu đi chăng nữa hay em có là "nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất của cuộc đời anh hay không" thì anh chính là định mệnh ngọt ngào nhất của đời em. Hãy luôn nhờ rằng, luôn có em yêu và chờ anh, anh nhé! 

Từ cái nhìn đầu tiên, anh đã cứ thế bước dần vào tim em lúc nào không hay, em biết chúng ta cũng chỉ có thể làm bạn, nhưng anh biết không, em không thể điều khiển được những rung động đầu đời, em chỉ là một cô bé thơ ngây tin vào chuyện tình yêu cổ tích. Dù thế, anh vẫn là niềm hạnh phúc của riêng em, riêng mình em, vậy là đủ rồi. 

Rã rời và mệt nhoài sau một ngày làm việc căng thẳng, bận rộn, em vội mở tin nhắn điện thoại ra và bất chợt mỉm cười hạnh phúc: Anh luôn như vậy, ngọt ngào và chu đáo đến từng câu chữ và lời nói. Mọi muộn phiền, mệt mỏi nhanh qua đi khi em biết mình yêu anh nhiều hơn. 

Hãy dành cho người ấy những Stt lãng mạn nhất trong mùa Giáng sinh

Em không dám cho đó là tình yêu, chỉ gọi đó là niềm vui của riêng mình. Em trân trọng, nâng niu và luôn muốn giữ gìn, không dám thả nổi cảm xúc trong cuồng nhiệt yêu thương mặc dù trong lòng rất muốn. Vì em sợ như vậy sẽ nhanh chóng qua đi, em sẽ không còn "niềm vui" nữa.

Anh hỏi em Nếu là 1 loài hoa em sẽ là hoa gì

 Em nói rằng em sẽ là hoa hồng kiêu sa, đài các

 Thật ra . . . em đã nói dối đấy

 Em chỉ muốn làm 1 bông hoa hướng dương để luôn hướng về anh-mặt trời của em!

- Anh hỏi em Điều gì làm em hạnh phúc nhất

Em nói rằng đó là tiền

Thật ra . . . em đã nói dối đấy

Bởi hạnh phúc của em là được có anh!

Anh yêu thương của em, em cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên em, một hạnh phúc mà em không thể nghĩ là sẽ có ngày em được đón nhận nó. 

Chính tình yêu chân thành mà anh dành cho em, sẽ cho em sự tự tin để vượt qua mọi thử thách. Em muốn nói với cả thế giới này là em yêu anh nhiều lắm, và em mong sao, em sẽ mãi mãi được sánh bước đi bên anh trong suốt quãng đời còn lại. Cả anh cũng vậy anh nhé, hãy luôn nghị lực và vững lòng bên em. 

Anh ạ, mình chẳng phải là người yêu đầu tiên của nhau, nhưng em chỉ mong chúng mình là mối tình cuối cùng của nhau. Em thích cảm giác an toàn lúc đi với anh, thích cách anh nắm tay em, cách anh khoác vai em ,thích nhìn anh nấu ăn cho em, thích nhìn anh lo lắng cho em,...! Cảm giác có một người sẵn sàng để mình dựa dẫm ấm áp lắm. Nhiều lúc em cứ muốn ôm anh, tựa đầu vào lưng anh mãi chằng muốn thả tay ra mặc kệ  mọi thưc. Em chỉ muốn nói rằng anh chính là hạnh phúc của riêng em. 

Những Stt đau đớn tận cùng - Là mưa hay nước mắt?

Hôm nay em muốn nói với anh “Em yêu anh”, “Em thực sự rất yêu anh”. Dù em và anh không thể đi chung trên bước đường đời. Nhưng hình bóng anh, những kỷ niệm về anh, những khoảnh khắc ngọt ngào bên anh sẽ mãi mãi khắc sâu trong em, sẽ giữ niềm hạnh phúc ấy cho riêng mình em. 

Em thầm cảm ơn ông trời rất nhiều vì đã mang anh đến bên cạnh em, và em nghĩ đó là định mệnh của chúng ta. Dù cuộc sống có nhiều mệt mỏi, âu lo nhưng chỉ cần được tựa vào bờ vai anh, mọi buồn phiền ngay lập tức được thế chỗ bởi niềm hạnh phúc. Sự ấm áp ấy, anh chỉ dành riêng em thôi nhé.

Lời kết: Đôi khi hạnh phúc không phải điều gì đó xa vời, có thể chỉ là một nụ cười, một ánh mắt, một vòng tay…của một người. Nếu hạnh phúc của bạn là một chàng trai, hãy dành cho anh ấy những lời yêu thương nhất.