STT thất tình: Anh chưa bao giờ là sự lựa chọn của em

STT thất tình: Anh chưa bao giờ là sự lựa chọn của em Vì sao em lại thương một người, chưa một lần biết thương em? Vì sao em lại yêu một người đã ba lần làm em khóc? Em thương người chưa bao giờ nắm tay em đi giữa phố đông.   Sao em không một lần để anh ân cần chăm sóc. Này vai anh đây, môi anh đây vẫn ấm lâu nay. Nhưng em đâu nào cần vì lòng em thuộc về nơi khác mất rồi.   Anh không muốn làm một trong những con cá mà em thả mồi câu. Đừng một lúc đem yêu thương đến nhiều người, để rồi cuối cùng, có khi chính em lại là kẻ cô đơn đó! Đối với anh, em là sự ưu tiên duy nhất, không ai có thể thay thế được. Nhưng đối với em, anh chỉ là sự lựa chọn, không hơn không kém.   Anh đã một lòng một dạ trao...
quảng cáo

Vì sao em lại thương một người, chưa một lần biết thương em? Vì sao em lại yêu một người đã ba lần làm em khóc? Em thương người chưa bao giờ nắm tay em đi giữa phố đông.

 

Sao em không một lần để anh ân cần chăm sóc. Này vai anh đây, môi anh đây vẫn ấm lâu nay. Nhưng em đâu nào cần vì lòng em thuộc về nơi khác mất rồi.

 

Anh không muốn làm một trong những con cá mà em thả mồi câu. Đừng một lúc đem yêu thương đến nhiều người, để rồi cuối cùng, có khi chính em lại là kẻ cô đơn đó!

STT thất tình: Anh chưa bao giờ là sự lựa chọn của em

Đối với anh, em là sự ưu tiên duy nhất, không ai có thể thay thế được. Nhưng đối với em, anh chỉ là sự lựa chọn, không hơn không kém.

 

Anh đã một lòng một dạ trao trọn tình cảm của mình cho em. Nhưng em à, nếu em chỉ xem anh như một sự lựa chọn, thì anh sẽ "không bao giờ" dành cho em sự ưu tiên.

  • Stt ảo tưởng vị trí trong lòng người khác chỉ khiến mình thêm hụt hẫng

Em biết không, yêu thương chỉ nên trọn vẹn cho một người, hạnh phúc sẽ dài lâu khi em bên cạnh người ấy và tim yêu gọi tên anh ấy khi xa vắng.

 

Anh yêu em nhưng không có nghĩa là em được quyền làm tổn thương. Em nhớ rằng: anh là lựa chọn của em, nếu không phải duy nhất thì chắc chắn một ngày không xa anh sẽ tự rời bỏ em mà thôi.

STT thất tình: Anh chưa bao giờ là sự lựa chọn của em

Anh biết, chúng ta chưa nói với nhau lời yêu thương nên anh xem như mình đang ảo tưởng. Anh biết, em có quyền được lựa chọn, nhưng mong em đừng xem anh như con rối nữa, khi sự thật bóc mẽ anh đã cười chua chát cho chính mình. Tất cả phải dừng lại thôi em.

 

Anh đến với em từ lần đầu gặp gỡ. Trước đó, anh chưa bao giờ tin vào thứ tình yêu sét đánh mà chính anh đã vượt qua định kiến, suy nghĩ của mình để yêu em như thế. Nhưng đôi lần suy nghĩ, có vội không?

 

Yêu em, một thời gian rất đẹp, nhưng anh nghĩ anh nên dừng lại thôi, nên buông bỏ trước khi anh lại đau. Em và anh khác nhau. Em là tất cả với anh, nhưng với em anh chỉ là sự lựa chọn.

 

Sau tất cả, anh muốn em là người phụ nữ đời anh. Nhưng có những lúc, anh lại nghĩ liệu đó có đúng hay sai vì những gì anh thấy không phải như anh nghĩ. Bên em không phải đơn độc như em nói.

STT thất tình: Anh chưa bao giờ là sự lựa chọn của em

Đừng vì xung quanh em có nhiều chàng trai khác mà nghĩ rằng "em yêu anh" là một ân hụê. Mặc dù với anh, được em yêu là điều đẹp nhất mà anh có. Nhưng điều đó không có nghĩa là em được phép chơi đùa với cảm xúc của anh...

 

Anh yêu em thật lòng, nhưng em lại rất ích kỷ, ích kỷ đến nỗi để anh phải ôm nỗi đau bao nhiêu lần. Anh chỉ mong người ấy hiểu được cảm giác đó, nỗi đau đó, thì mới biết được anh đã cố gắng đến nhường nào.

 

Lời kết: Em à, cuộc sống này cho anh nhiều lựa chọn nhưng em đừng bao giờ xem anh như thế. Đừng bao giờ đặt anh lên kệ để rồi so sánh, lựa chọn anh với bất cứ ai hay bất cứ gì trong cuộc sống của em.