Stt tháng 6 đến chùng chình mang theo những nỗi buồn chẳng thể gọi tên

Stt tháng 6 đến chùng chình mang theo những nỗi buồn chẳng thể gọi tên Những ngày buồn của chàng trai tháng 6: - Là những ngày mưa to với những con đường ngập nước. - Là những ngày buồn với một bản nhạc Vàng, cùng tách caffe nóng. - Là những ngày mà em không còn bên tôi nữa.    Ngày chia tay, giữa cái nắng oi nồng của tháng 6, em khóc ướt đẫm bờ vai anh nhưng rồi tự nhủ không bao giờ được yếu mềm. Tình yêu đôi khi là thế đấy, yêu không có nghĩa là phải cùng nhau đi đến cùng, yêu đôi khi là sẵn sàng từ bỏ trong ngọt ngào…      Cơn mưa chiều tháng 6 òa ập đến… Nó tưới mát một phần kí ức của tình yêu tuổi trẻ. Nhưng cơn mưa qua đi, mọi thứ bỗng nhạt nhòa. Cả em và anh đều phải sống cho những ngày hiện tại! Quá khứ ngủ yên rồi, đúng...
quảng cáo

Những ngày buồn của chàng trai tháng 6:

- Là những ngày mưa to với những con đường ngập nước.

- Là những ngày buồn với một bản nhạc Vàng, cùng tách caffe nóng.

- Là những ngày mà em không còn bên tôi nữa. 

 

Ngày chia tay, giữa cái nắng oi nồng của tháng 6, em khóc ướt đẫm bờ vai anh nhưng rồi tự nhủ không bao giờ được yếu mềm. Tình yêu đôi khi là thế đấy, yêu không có nghĩa là phải cùng nhau đi đến cùng, yêu đôi khi là sẵn sàng từ bỏ trong ngọt ngào… 

 

Stt tháng 6 đến chùng chình mang theo những nỗi buồn chẳng thể gọi tên

 

Cơn mưa chiều tháng 6 òa ập đến… Nó tưới mát một phần kí ức của tình yêu tuổi trẻ. Nhưng cơn mưa qua đi, mọi thứ bỗng nhạt nhòa. Cả em và anh đều phải sống cho những ngày hiện tại! Quá khứ ngủ yên rồi, đúng không anh?

  • Status chông chênh Tháng 6 đến rồi Em đang nghĩ đến điều gì thế ?

Vào một ngày tháng 6, khi cơn mưa đầu mùa trút xuống, những tia sét rạnh ngang bầu trời đêm, em đã nhớ anh nhiều biết mấy. 

 

Tháng 6, người ta nhớ nhau vì điều gì hả anh? Nhớ vì mới hôm qua nói tạm biệt, hôm nay đã chẳng còn gặp lại nhau nữa. Mỗi người đều có một hướng đi riêng và mải miết chạy để hoàn thành chẳng đua của mình, thoắt cái tháng 6 về, ngồi lặng yên chốc lát mới thấy sao mà nhớ nhung đến thế 

 

Tháng 6, người ta nhớ nhau vì điều gì hả anh? Nhớ vì những dòng thư chia ly bắt đầu được chuyền tay nhau mang đi mãi, nhớ vì những trang lưu bút đã ráo mực rồi nhưng vẫn còn thơm mùi kỷ niệm, chạm tay vào cuốn sách mới thấy sao vẫn còn ấm, để rồi lại một mùa phải lớn lên. 

 

Tháng 6, chẳng vì điều gì mà người ta bắt đầu ôn lại quá khứ. Trong cái nắng đến rát mặt mỗi trưa hè lại nhớ đến những tháng ngày miệt mài trong lò luyện thi đại học, nhớ về những tháng ngày chia tay trường lớp, nhớ về từng gương mặt tưởng chừng như đã quên mà gợi lại vẫn còn rõ mồn một trong tâm trí, nhớ về những phút chia ly mà nước mắt rơi.

 

Tháng 6 , tháng của những mùa yêu chưa xa đã vội nhớ , đã bao lần ướt đẫm dưới những cơn mưa mùa hạ , để rồi ta thấy lòng trống rỗng đến lạ kỳ … mà chẳng biết gởi nỗi niềm chết lặng này vào đâu.

 

Stt tháng 6 đến chùng chình mang theo những nỗi buồn chẳng thể gọi tên

 

Tháng 6 về, em cũng nhớ cả anh nữa, cả những người đã từng bước vào rồi lại ra đi khỏi cuộc đời em, nhớ về cả những ký ức đau thương, những lần hờn giận mà để lỡ mất nhau.

 

Người cho rằng hạ đến từ những ngày tháng Năm nhức nhối tiếng ve ran. Nhưng phải đến tận khi tháng Sáu trở về, ta mới thấy lòng mình ôm trọn một khung trời sáng xanh mùa hạ.

  • Status nồng nàn Những màu hoa tháng 6

Nắng tháng Sáu đối với ta là thứ nắng trinh nguyên, như dòng mật vàng tay ải tay ai vừa vắt siết lấy Mặt Trời. 

 

Nắng tháng Sáu không biết gian dối, không biết lòng vòng. Đó là những chùm nhiệt lấp lánh sinh ra là để huy hoàng và chói chang, để dữ dằn và gắt gỏng. Nhiều, rất nhiều người ghét nắng mùa này, nhưng ta yêu, ta “nghiện” và ta ngưỡng mộ cái cách chúng chói chang, chọc thủng và thống lĩnh mọi thứ. 

 

Tháng Sáu, có tâm tư ướt mưa

Nếu như ánh Mặt Trời gắt gỏng của mùa này truyền cảm hứng và rèn giũa sự mạnh mẽ cho mọi người, thì những cơn mưa rào bất chợt tháng Sáu giống như ly nước mát trong gột rửa xoa dịu trái tim và giúp tâm trí ta nguội đi những bốc đồng vụng dại. 

 

Cô gái tháng Sáu, hay ai đó khiến tim ta ngấm nắng, làm lòng ta ướt mưa…

Em nói em sinh ra vào ngày Mặt trời lên rất cao. Còn ta nhìn thấy điều ấy trong đôi mắt và nụ cười em tặng ta mỗi sáng. Đôi mắt sáng rỡ lung linh nắng và khóe miệng rộng tươi cười.

 

Tháng 6, nắng đổ ập trên phố nhanh nhảu và điên cuồng. Nhưng mây dông kéo quân bủa vây thành phố cũng mau mắn và thất thường chẳng kém.

 

Anh có nhớ không em, tháng 6 ấy của những năm về trước, những tháng 6 mà chúng ta chẳng có nhau trong cuộc đời. Anh vui vẻ với tự do trong khoảng trời của anh, còn em - vô tư đắm chìm trong nỗi niềm riêng em. Cứ thế, chúng ta chẳng là ai trong cuộc đời nhau, và chẳng có bất cứ sợi dây liên kết nào..

 

Tháng 6 năm nay khác, khác lắm rồi anh nhỉ?

Tháng 6, có những ngày - ta muốn tập yêu lại như thuở ban đầu...

Ta cứ sân si, quấn quít nhau chẳng tìm thấy lối ra, chẳng tìm thấy cái tình cảm đôi chút hời hợt, đôi chút ngại ngùng như thuở ban xưa..

 

Cô gái của những ngày tháng sáu đầy cuồng nhiệt đã không còn nữa, giờ em là một người điềm đạm và tĩnh lặng hơn. Em đi trên những con đường quen thuộc, lật giở từng trang kí ức để nhớ xem mình đã từng có kỉ niệm gì với nơi ấy. Bất giác em nhớ anh, người yêu cũ…

  • Status yêu thương viết cho cô gái tháng 6 Sao em còn ngồi đó lơ đãng hứng mưa vào thân mình

Những ngày nắng hanh hao tháng 6 như thế này, cái mong muốn được yêu như thuở đầu cứ ào về trong em không thôi. Em ước bản thân mình không quá cần anh đến bất chấp mọi thứ, em ước tình yêu chúng mình vẫn còn hoang sơ, vẫn rụt rè, vẫn giữ kẽ và bẽn lẽn như ngày đầu...

 

Stt tháng 6 đến chùng chình mang theo những nỗi buồn chẳng thể gọi tên

 

Lời kết: Dẫu sao thì quá khứ ra đi cũng mang theo tuổi trẻ của chúng ta đi mất, để rồi thi thoảng hoài niệm một chút khi tháng 6 chạm đến tay, đưa lên lau những giọt nước mắt vô thức chảy, chỉ cảm thấy sao mà hoang hoải rơi ra toàn nỗi nhớ.