Stt tháng 10 qua đi cùng với những kỉ niệm đã xa

Stt tháng 10 qua đi cùng với những kỉ niệm đã xa Tháng 10 lặng lẽ trôi qua. Trong tháng giao mùa này, bên cạnh việc học tập, các bạn nhỏ còn nhiều mối quan tâm khác. Đó là nỗi nhớ người bạn cũ, là nỗi xót xa khi cơn lũ tràn về một số tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ.   Tháng 10, tháng của những cảm xúc ngọt ngào. Cái tháng mà thời tiết dường như cũng chiều lòng người hơn. Cái thời tiết dịu nhẹ này khiến tôi như cảm thấy mình được yêu thương nhiều hơn, được nâng niu và phải biết ơn nhiều hơn.    Tháng 10, bỗng dưng nhận ra là năm nay chẳng có chút tâm tình cho những ngày mùa thu đẹp như tranh vẽ.      Hà Nội tháng 10 chiều nay buồn tênh, dòng người bước qua nhau vội vã, thời gian nhích dần từng chút một. Những ngày tháng 10 hình như gió mùa...
quảng cáo

Tháng 10 lặng lẽ trôi qua. Trong tháng giao mùa này, bên cạnh việc học tập, các bạn nhỏ còn nhiều mối quan tâm khác. Đó là nỗi nhớ người bạn cũ, là nỗi xót xa khi cơn lũ tràn về một số tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ.

 

Tháng 10, tháng của những cảm xúc ngọt ngào. Cái tháng mà thời tiết dường như cũng chiều lòng người hơn. Cái thời tiết dịu nhẹ này khiến tôi như cảm thấy mình được yêu thương nhiều hơn, được nâng niu và phải biết ơn nhiều hơn. 

 

Tháng 10, bỗng dưng nhận ra là năm nay chẳng có chút tâm tình cho những ngày mùa thu đẹp như tranh vẽ. 

 

Stt tháng 10 qua đi cùng với những kỉ niệm đã xa

 

Hà Nội tháng 10 chiều nay buồn tênh, dòng người bước qua nhau vội vã, thời gian nhích dần từng chút một. Những ngày tháng 10 hình như gió mùa về lạnh hơn một chút, chợt thấy bóng dáng ngày xưa xào xạc rủ nỗi nhớ đi hoang lóc cóc nén thành bi thương.

  • STT cô gái tháng 10 hãy yêu thương bản thân mình hơn nữa

Tháng 10 sắp qua rồi, lòng tiếc như vị đắng. Chẳng còn những chiều bảng lảng, chẳng còn gió thổi tung tóc, chẳng còn nắng cho má hồng xinh, chẳng còn những bâng khuâng, cho một mùa yêu thương xa xôi quá vãng… 

 

Nghĩ cũng buồn. Tuổi trẻ được mấy lần tháng 10 mơ mộng. Xưa chỉ mong nhanh qua cho tháng 11 đủ đầy, giờ thì chỉ muốn chậm lại, một chút, một chút thôi, những tháng 10 cô độc.

 

Tháng 10, 11 về, với tiết trời mùa thu mát mẻ, mang đến những mùa hoa đẹp đến nao lòng, làm biết bao lữ khách đắm say!

 

Chỉ vừa mới hôm qua, mình đi cùng nhau cười nói dưới những tán bằng lăng tháng sáu, rồi mùi hoa sữa thoảng hương tháng tám, vậy mà thời khắc này, khi tháng 10 thong thả gõ cửa mỗi người đi về một phía ngược đường.

 

Tạm biệt tháng 10, chào đón tháng 11 nhé !

Tháng 11, tháng đầu đông.

Có chút nắng , chút gió, chút se lạnh và chút man mác buồn

Là thời điểm dễ tạo ra cho người ta những khoảng lặng để suy nghĩ - để yêu thương - để hoài niệm.

Hay đơn giản chỉ là để đến với những cảm giác bình.

 

Stt tháng 10 qua đi cùng với những kỉ niệm đã xa

 

Tháng 10, mùa đông gõ cửa, thời tiết như đỏng đảnh hơn, những đám mây thì “mít ướt” đến lạ, chỉ cần vài tiếng quát tháo của sấm, chớp cũng đủ để nó “khóc” ngập đường. 

  • Tháng 10 về chúng ta mở rộng trái tim để đón chờ tình yêu

Tháng 10 đừng lưỡng lự dằn vặt mình nữa, mở lòng ra mà đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng rồi cũng chính tháng 10 ấy mà lại ghim vào tim “em sẽ không chờ đợi anh nữa, sẽ bình yên đi hết những con đường dài hun hút heo may”. 

 

Tháng 10 đã từng khơi nguồn yêu thương, rồi để nó chết lặng. Tình chỉ đẹp khi còn giữ trong tim. Hết thật rồi, mộng mơ làm gì. Tháng 10 năm nay, tim chẳng thể nhen lên đập một nhịp nhẹ. Có gì đâu, thì tình cũng đã già…

 

Và anh này, tháng 10 cũng nhắn với em rằng người đi rồi là người vĩnh viễn không trở lại, nên thôi, gạt hết quá khứ, buông bỏ những chấp niệm nặng sâu đi. Em đánh thức mình bằng nỗi nhớ luộm thuộm, bằng yêu thương bỏ ngỏ, bằng trái tim chằng chịt vết cắt không cách gì liền sẹo.

 

Tháng 10 sắp trôi qua. Nhanh thật! Thoắt cái, tôi bước vào năm học mới. Thoắt cái, mùa kiểm tra lại đến, các bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết đang ùa về. Tuần này có bài kiểm tra môn Lịch sử, tuần sau có kiểm tra môn Toán,...

 

Tháng 10 về, trời vẫn xanh màu xanh ấy nhưng có khi lại chuyển mình xám xịt như chuyện mình buồn vui đan xen lẫn lộn suốt thời gian qua vậy. Tháng 10 rồi, Thu đã đi qua quá nửa và đông ngoài cửa ngõ rồi anh biết không?

 

Tháng 10 đã qua rồi, ngẩn ngơ như đứa trẻ. Đêm yên tĩnh xé toang lòng người.  Không phải khóc, nhưng cũng đã rưng rưng. Đau đớn nhất là chẳng biết mình đang buồn vì điều gì, thì cứ mênh mang rồi hoang hoải, tim bỗng chùng và đầu bỗng u mê. 

 

Tháng 10 đến, mang theo những điều không mấy dễ chịu. Thật may là còn những cơn mưa, nếu không, chắc tôi đã bị đốt cháy bởi những cảm xúc của mình.

 

Nhắc đến tháng 10, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến đó là thời tiết mưa, bão. Vào mùa này, ai quên mang theo áo mưa thì khó có thể đi đâu. Trong tháng mưa, bão này, có ngày sinh nhật của bạn thân tôi. 

 

Stt tháng 10 qua đi cùng với những kỉ niệm đã xa

 

Tháng 10 đã qua rồi, sẽ là tháng 11 không dành cho những người mong trẻ mãi. 

  • Stt tháng 10 về với những cảm xúc dịu dàng của mùa thu

Tháng của dây dưa. Tháng của vương vấn. Tháng của chuyển tiếp. Tháng của tương giao. Tháng của những gì kết thúc và bắt đầu. Tháng của những luyến tiếc cho những gì sắp qua và tháng của những gì ngỡ ngàng sắp đến.

 

Lời kết: Lại một tháng 10 đã qua, một cô gái tháng 11 lại lần nữa rơi vào khoảng không vô định. Đi thì đâu là bến, quay về thì đâu là bờ? Không biết nữa.