Stt thấm đẫm nỗi đau – người có nghe được tiếng lòng em không

Stt thấm đẫm nỗi đau – người có nghe được tiếng lòng em không Và chính anh, anh cũng sợ như chính điều em sợ. Anh sợ bởi anh là người vô tâm, anh nói anh không đủ tự tin để yêu em và cùng em bước tiếp. Khi nói ra điều đó, trái tim em đau lắm, anh biết không? Nước mắt rơi...

Và chính anh, anh cũng sợ như chính điều em sợ. Anh sợ bởi anh là người vô tâm, anh nói anh không đủ tự tin để yêu em và cùng em bước tiếp. Khi nói ra điều đó, trái tim em đau lắm, anh biết không? Nước mắt rơi trên gương mặt em, những giọt nước mắt mặn chat. Liệu có giống em, khi anh nói ra điều đó anh có muốn em nắm chặt tay anh và ôm anh thật chặt để anh có thể nghe được nhịp trái tim của em đang thổn thức vì anh. 

Vậy là chúng ta đã rời xa nhau, nói ra câu chia tay, anh có biết em đau lắm không? Em đã cố nuốt những giọt nước mắt kia trước mặt anh và quay bước thật nhanh, em sợ sẽ không chịu nổi mà bật khóc, anh có nghe thấy tiếng lòng em không?  

Những Stt thay tiếng lòng – em đã khóc rất nhiều khi chọn yêu anh

Trên đường dòng người qua lại quay cuồng, chỉ mình e chơi vơi trong nỗi nhớ anh mà không ai hay. Mùa đông lạnh quá phải không anh, nhưng em chẳng còn cảm nhận được nữa, bất chợt một giọt nước mắt lăn xuống đôi má tái ngắt. Người có cảm nhận được nỗi đau ấy không?

Anh có nghe thấy trái tim em?

Anh có nhìn thấy những giọt lệ của em?

Duy nhất trên thế gian này, chỉ có một mà thôi

Em chỉ cần đó là anh

Tại sao anh cứ mãi trốn chạy khỏi em?

Sao anh cứ luôn dần cách xa em? 

Gió bấc tràn về, không khí sẽ lạnh bao trùm không gian.Em ngồi đây một mình, trong khoảng lặng của tâm hồn với những miền kí ức xa xôi hằn sâu trong tim những nỗi đau khôn nguôi.Ở nơi nào đó, anh có đang nhớ về em, người con gái đã ngu ngốc yêu anh đến mê dại? 

Những Stt về chuyện tình tan vỡ – Em, anh và người thứ ba

Yêu một người vô tâm, anh có hiểu em đau đến thế nào, từng chuỗi ngày qua em đã cố gạt bỏ suy nghĩ rằng anh không yêu em nữa, nhưng anh vẫn điềm nhiên lạnh lung trước  những quan tâm của em, em cảm thấy trong cuộc tình chúng ta, em là đạo diễn, em sắp không thể tiếp tục được nữa rồi anh ạ. Anh có nghe thấy tiếng lòng em đang mong đợi những ấm áp nơi anh không? 

Mộ mình em đau nhói như đang rơi xuống vực tối không lối thoát. Mình đã có những kí ức quá đậm sâu, đã trải qua bao mùa vui mùa vui. Giờ thì một mình em nơi đây nghĩ đến anh vui cùng người ấy, em đang hướng về thanh âm nơi anh buông lời thổ lộ, anh có bao giờ lắng nghe được tiếng lòng em? 

Anh biết không, anh sẽ mất em thật đấy nếu như anh không mở lời, nếu như anh không giữ em lại. Người ta vẫn yêu nhau dù không đến được với nhau và biết đâu em cũng thế. Em sẽ vẫn yêu anh dù biết rằng, cả đời này em sẽ không thể thuộc về anh .. 

Nếu không cho em được gần bên anh, hãy ra đi, hãy rời xa em nhẹ nhàng thế nhé. Để em không còn đau, không còn yêu, không còn nhớ. Hãy để em bình yên tìm cuộc sống mới của mình, được không anh? 

Mỗi một ngày trôi qua, em sẽ quên một chút về anh, đợi em quên tất cả, em sẽ lại yêu một người khác, không phải anh. Lúc ấy, anh đừng tìm em nữa, vì em quên sạch tất cả rồi, cả niềm tin cho anh em cũng quên, thì anh đừng đau lòng. Anh biết đó, duyên là do trời định, còn phận là do người tạo, nhưng ở bên nhau hay không lại do mình quyết định. Em đã đợi anh quá lâu rồi. Đến một lúc nào đó chân em mỏi, tim em tổn thương quá nhiều thì em sẽ đi khỏi cuộc đời anh. 

Ai nhìn vào vẻ bề ngoài cũng cho rằng em mạnh mẽ lắm, nhưng ẩn đằng sau cái vỏ bọc đó là một tâm hồn yếu đuối, với một trái tim ấm áp lại đang dần vỡ vụn. Anh có nghe thấy nhịp tim ấy không? Nó đang dần vỡ vụn vì anh đấy 

Những Stt tâm trạng nhất – mùa đông về rồi, em nhớ anh

Em yêu anh nhiều đến thế nào, vĩnh viễn anh không thể biết, vĩnh viễn anh không thể hiểu. Vì anh không hiểu nên anh đang đánh mất đi mọi thứ mà em dành tặng cho anh. Thôi kệ, tình yêu mà, không có đúng hay sai mà chỉ có yêu hay không yêu mà thôi. 

Người mà em ước mơ bao nhiêu lâu là anh, đợi chờ cho đến phút giây hôm nay là anh, nhưng cuối cùng anh đã khiến niềm hi vọng và hạnh phúc trong em sụp đổ, em phải làm gì đây, từ bỏ khi đã đợi chờ quá lâu vậy ư? Anh có nghe thấy tiếng lòng em không? 

Lời kết: Khi một người quay lưng bước đi, sẽ có một đôi mắt dõi theo, dù mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa, cũng không thể giấu đươc nỗi đau, dù quyết tâm bao nhiêu cũng vẫn mong người ấy một lần cảm nhận được những nỗi lòng khó nói, dù gì đi nữa, dù đổi thay thế nào đi nữa thì còn yêu là …còn chờ!

Có thể bạn muốn xem