Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau   “Mình cùng nhau đi qua biết bao nhiêu dặm đường, vậy mà chút khoảng cách trong lòng nhau mình cũng không vượt qua được.”   "Sau này, chúng ta có được tất cả. Thế nhưng lại chẳng còn nhau."  Những stt tâm trạng viết cho cảm giác trống rỗng sau chia tay Mình chỉ muốn nhắn với cậu: “Đến tận bây giờ cậu vẫn là sự tiếc nuối lớn nhất đối với mình nhưng cậu cũng là sự tình cờ đẹp nhất trong thanh xuân mình, cảm ơn cậu!”     Rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. Khi ấy chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả đời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của chúng ta có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi...
quảng cáo

 

“Mình cùng nhau đi qua biết bao nhiêu dặm đường, vậy mà chút khoảng cách trong lòng nhau mình cũng không vượt qua được.”

 

"Sau này, chúng ta có được tất cả.

Thế nhưng lại chẳng còn nhau."

  •  Những stt tâm trạng viết cho cảm giác trống rỗng sau chia tay

Mình chỉ muốn nhắn với cậu: “Đến tận bây giờ cậu vẫn là sự tiếc nuối lớn nhất đối với mình nhưng cậu cũng là sự tình cờ đẹp nhất trong thanh xuân mình, cảm ơn cậu!”

 

Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

 

Rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. Khi ấy chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. Luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả đời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của chúng ta có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không chịu nổi biển lặng gió êm.

 

Mắt anh sâu tựa biển, nhưng sẽ chẳng bao giờ vì em mà xanh.

 

Theo thời gian, vết thương có sâu đến mấy cũng sẽ đến lúc khép miệng, trở thành vết sẹo mờ, nhưng vẫn không bao giờ mất đi.

 

Khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải em không thể nói em nhớ anh mà biết rõ yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau.

 

Chúng ta từng ở cạnh nhau, là một phần trong cuộc sống của đối phương. Điều đáng tiếc duy nhất, chúng ta không phải là của nhau. Không phải duy nhất, cũng không phải là cuối cùng.

 

Đã từng yêu... nhiều đến mức đã nghĩ sẵn tất cả cho tương lai của chúng ta.

 

Giống như hai đường thẳng song song, rõ ràng đã kề sát nhau như thế, lại chẳng bao giờ chạm được vào nhau.

 

Thứ tình cảm mà tôi dành cho cậu chỉ có thể gọi là Love hate. Vừa yêu, lại vừa ghét, vừa muốn cậu hạnh phúc, lại vừa muốn cậu phải đau khổ tột cùng. Không thể khác được, không thể nào bớt day dứt hơn được.

 

Có lẽ trong tình yêu, người nào nặng tình hơn đã được định trước là kẻ thua cuộc.

 

 Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

 

Cuộc đời tiếc nuối nhất là: Lúc bản thân chưa có năng lực, lại gặp người muốn chăm sóc cả đời.

 

Em đối với anh vẫn tình đậm như cũ, nhưng đối với bản thân lại bất lực vô năng.

 

Rất vui vì được gặp anh, cũng thật đáng tiếc vì gặp được anh…

 

Thêm một bước sẽ không thể yêu nhau, lùi một bước không cách nào quên được.

 

Tôi vẫn nghĩ về cậu vẹn nguyên như một vết thương chưa bao giờ lành, lúc đó, dù đang đi làm hay ngồi với ai, đang vui hay đang trống trải, chỉ cần chớp mắt một cái tôi cũng có thể khóc.

  •  Stt tâm trạng viết cho những cảm xúc tiếc nuối, dằn vặt sau chia tay

Khoảng cách xa nhất trên thế gian không phải là tớ không thể nói tớ thích cậu, mà là nhớ cậu tới đau thấu tâm can nhưng chỉ có thể chôn sâu vào tận đáy lòng.

 

Người ta nói, không có người thứ ba nào có thể phá nổi một cuộc tình đang say đắm, chỉ có hai người trong cuộc tình đó đã có khoảng cách, trái tim đã bớt đong đầy, niềm tin đã cạn mới có chỗ cho người khác.

 

Tại sao lại thế nhỉ? Cậu ghi nhớ người ta vô cùng sâu sắc trong khi người ta lại không hề hay biết đến mình. Cậu chưa bao giờ gặp phải chuyện tương tự, tác dụng lực phải là song phương, công thức hóa học cần phải cân bằng hai vế, năng lượng cũng có định luật bảo toàn mà? Cớ sao thế giới của cậu đã bị thiêu cháy rực lửa, còn lòng cô lại chẳng lăn tăn gợn sóng thế kia?

 

Chỉ 2 giây lên tàu muộn cũng chẳng thể gặp mặt anh, bước 10 bước vào thang máy trước lại để vuột mất anh, cả thành phố, nơi đâu cũng có thể vô tình chạm mặt anh, nhưng cuối cùng, nơi nơi đều có chướng ngại. Rõ ràng ở cùng một thành phố, lại như hai thế giới khác nhau.

 

Tình yêu chẳng có gì tốt, nó luôn khiến người ta yếu đuối và rơi lệ.

 

Tình cảm vốn dĩ, không thể do một người gìn giữ. Khi một người đã đầu hàng cuộc sống, đầu hàng áp lực vật chất, đầu hàng khó khăn gian khổ thì cuối cùng, thứ tình yêu đã từng cố gắng vun đắp cũng vỡ tan tành, chẳng còn lại gì, mà thôi, bỏ đi.

 

Cuộc đời thì dài, mà em thì lại khó quên. Chúng tôi không thua thời gian, chỉ là đã khuất phục trước hiện thực.

 

Chúng ta đều không sai, sai ở chỗ chúng ta gặp nhau không đúng thời điểm.

 

Đôi khi, lời thật lòng còn khiến con người ta thất vọng hơn lời nói dối.

 

Chỉ tiếc là mình không đợi được nhau. Hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác, một cuộc đời đủ đầy và dư dả để không cần buông tay nhau vẫn có thể hạnh phúc vẹn toàn.

 

 Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

 

"Chị từng nghĩ rất nhiều lần, nếu gặp lại anh ấy, tâm nguyện duy nhất của chị là... hy vọng anh ấy không hạnh phúc, chí ít không được hạnh phúc hơn chị. Bởi vì... chị còn chưa buông bỏ được."

 

Cuối cùng chúng ta vẫn để lỡ nhau.

 

Có vài thứ vì duyên phận mà tới, thế nhưng đến cuối cùng khi hết duyên thì lại phải chia lìa.

 

Dạo này em cảm thấy bản thân rất cô đơn. Mọi bài hát chỉ có thể tự mình hát trong âm thầm, rồi lại thấy lòng nặng trĩu. Anh bây giờ có lẽ đang hát cho một người khác nghe. Chắc cũng quên lời hứa khi xưa rằng sẽ hát cho em mỗi ngày. Nhưng mà cũng không sao cả. Đâu chỉ có mỗi lời hứa đó là anh không giữ lời.

 

Chúc anh một ngày nào đó sẽ nhận ra mình không hề tốt đẹp như mình vẫn nghĩ. Mong anh sẽ đối xử với người sau này tốt hơn em…

 

Thật ra, nếu cả hai đều yêu thương và cho nhau đầy đủ quan tâm thì làm gì có chỗ cho người thứ 3 chen vào hả anh?

  •  Stt tâm trạng viết cho những ngày ta thấy chơi vơi và trống rỗng

Mãi sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải của tôi, chỉ là tôi đã đi qua đúng thời khắc hoa nở rực rỡ nhất.

 

“Trời mưa người ấy giúp bạn che ô, bạn cảm động vì người ấy đã ở bên, nhưng dần dần bạn nhận ra rằng, người ấy phải rời đi thì trời mới quang mây mới tạnh được.”

 

Thực ra trong cuộc đời này, chúng ta sẽ luôn gặp một người mà nếu không đến được với người đó, thì sau này dù có là ai, cũng giống nhau cả anh ạ. Và anh với em, là người như thế đấy. Đáng tiếc là chúng ta gặp nhau sai thời điểm mất rồi.

 

Lời kết: Thôi thì mình hãy ngừng tiếc, ngừng trách và ngừng day dứt vì những chuyện đã qua. Dù sao thời điểm tươi đẹp nhất ấy đã có nhau thì xin hãy trân trọng nó ở một góc của trái tim mình. Lau nước mắt đi rồi mạnh mẽ bước tiếp. Trái đất này dẫu sao cũng sẽ vẫn quay và chẳng vì ai mà dừng lại.