Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu

Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu Tôi muốn có một mối tình bình dị.... Status sâu sắc viết về ý nghĩa của một tình yêu đích thực : yêu là cùng nhau hoàn thiện bản thân Cả ngày không nhắn tin quá nhiều nhưng khi rảnh sẽ lập tức hỏi thăm đối phương đang làm gì, ăn uống gì chưa, mọi việc ổn chứ.   Vào những ngày mệt mỏi, chỉ mong có ai đó ở cạnh và nắm chặt bàn tay. Thì thầm nhỏ nhẹ cạnh bên tai “em vất vả rồi”.         Tôi muốn yêu một người một cách thật bình thường.   Không cần cả ngày kè kè bên nhau vì cuộc sống ai cũng có điều phải lắng lo, suy nghĩ, công việc mỗi người một khác không thể san sẻ thì không nên tạo thêm ưu phiền.   Tôi muốn yêu một người sau một ngày làm việc...
quảng cáo

Tôi muốn có một mối tình bình dị....

  • Status sâu sắc viết về ý nghĩa của một tình yêu đích thực : yêu là cùng nhau hoàn thiện bản thân

Cả ngày không nhắn tin quá nhiều nhưng khi rảnh sẽ lập tức hỏi thăm đối phương đang làm gì, ăn uống gì chưa, mọi việc ổn chứ.

 

Vào những ngày mệt mỏi, chỉ mong có ai đó ở cạnh và nắm chặt bàn tay. Thì thầm nhỏ nhẹ cạnh bên tai “em vất vả rồi”.

 

 

 Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu

 

Tôi muốn yêu một người một cách thật bình thường.

 

Không cần cả ngày kè kè bên nhau vì cuộc sống ai cũng có điều phải lắng lo, suy nghĩ, công việc mỗi người một khác không thể san sẻ thì không nên tạo thêm ưu phiền.

 

Tôi muốn yêu một người sau một ngày làm việc mệt mỏi, có thể không cần gặp gỡ nhưng sẽ dành cho nhau những cuộc điện thoại thủ thỉ, cùng nhau xoa dịu bao sóng gió của cuộc đời. Tôi chỉ cần có một người ở đó, động viên, khích lệ, luôn ở bên để cổ vũ tôi cố gắng.

 

Bạn với người ấy cả hai đều bận rộn vì guồng quay công việc, nhưng hài lòng khi mỗi cuối ngày lại có thể nghe giọng nói của nhau. Kể cho nhau nghe ngày hôm nay mình đã trải qua những gì, hay than thở rằng hôm nay mình đã mệt ra sao.

 

Tôi muốn gặp một người không cần dắt tôi vào những nhà hàng xa hoa, tặng cho tôi những món quà hoa lệ, tôi muốn yêu một người, có thể nắm tay tôi đi dạo phố đông, xà vào quán xá ven đường một cách thật bình thường giản dị.Tôi cũng muốn cùng anh đi qua những buổi chiều lặng lẽ, ngồi cạnh nhau, tựa vai nhau. Ngoài kia phố lên đèn, tay nắm chặt tay.

 

Tôi không yêu cầu gì nhiều về bạn đời của mình. Tôi gửi anh tình, mong anh đáp lại tâm. Tôi chỉ muốn cùng anh trải qua những ngày bình thường nhất. Nấu cơm cho anh, đọc sách cùng anh, cuối tuần giặt cho anh vài bộ quần áo. Nắng ngoài hiên trải đầy, trên dây phơi là sơ mi trắng bay bay…

 

 Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu

 

Tôi muốn yêu một người, mà khi ở cạnh người ấy, những công việc giản đơn, bình thường cũng trở nên thật thú vị, đáng yêu. Tôi muốn học nấu ăn vì anh ấy, giặt là quần áo, thắt cà vạt cho anh ấy. Tôi muốn cùng anh ấy làm mọi thứ, đọc sách cùng nhau, xem phim cùng nhau, du lịch cùng nhau, chia sẻ với nhau về sở thích, cảm xúc, tâm trạng. Tôi muốn được nắm tay, được ôm, được hôn và được yêu.

 

Tôi muốn yêu anh, yêu một người mà không khoá chặt bầu trời của nhau. Không hỏi nhau quá sâu rằng đang ở đâu, làm gì. Chỉ khi nào muốn nói, sẽ tự mở miệng vì muốn tôn trọng nhau. Ai cũng cần có cho mình một khoảng trời riêng, một góc riêng khác trong tâm hồn, chỉ cần nơi riêng tư ấy không làm gì có lỗi với người kia.

 

Thật lòng, muốn yêu một người khi tôi có hẹn bạn bè gặp nhau, tôi sẽ nói rằng "hôm nay em sẽ uống say" họ sẽ nói rằng "anh đợi em gọi anh đón".

 

Tôi muốn yêu một người, yêu đủ sâu để đau, đủ thấm để nhớ nhau, nhưng vẫn đủ sức để khi không cần nhau có thể buông tay nhau không níu kéo.

  • Tổng hợp những stt hay nhất giúp bạn giữ lửa trong tình yêu

Tôi muốn yêu một người mà khi yêu, anh ấy sẽ không bao giờ lừa gạt tình cảm của tôi. Chỉ vậy thôi. Cho nên nếu có một ai đó bước vào cuộc đời tôi nhưng lại không có ý định ở cùng tôi lâu dài. Tôi sẽ không yêu anh ấy. Tôi chỉ cần anh ấy thành thật, thật lòng yêu.

 

Tôi muốn yêu một người, chúng tôi đặt mình vào vị trí của nhau, đặt mình vào lắng lo và đắn đo của nhau để suy nghĩ. Chúng tôi học cách sống cho đời, cho người, không chỉ sống cho riêng mình.

 

 Stt tâm trạng và sâu sắc nói thay những mong ước của người con gái khi yêu

 

Tôi muốn yêu một người mà khi yêu, chúng tôi không cần hòa hợp về tất cả nhưng sẽ cùng vì nhau mà cố gắng. Cùng nhau cải thiện bản thân mình tốt hơn, để cả hai cảm thấy phù hợp.

 

Tôi muốn yêu anh, yêu một người đủ kiên nghị và vững chãi cho tôi dựa dẫm khi cuộc đời đầy chông chênh, cho tôi chỗ dưa khi ngoài đời kia mệt mỏi quá. Không cần nói vỗ về chỉ cần ôm chặt tôi yên lặng như thế cũng đủ khiến tôi nhẹ lòng.

 

Tôi không cần một tình yêu mãnh liệt như thời còn non trẻ, mà chỉ đơn thuần là một tình yêu bình dị với một người đàn ông bình thường, chịu nắm chặt tay tôi đi mãi đến suốt phần đời về sau.

 

Tôi muốn yêu anh, không phô trương, không ồn ào.

 

Bình thản nắm tay đi giữa nhân gian.

 

Em muốn yêu anh, một tình yêu thật bình thường.

 

Em chỉ cần anh nắm chặt tay em.

 

 

Lời kết: Tình yêu mà người con gái như tôi mong ước là như vậy đấy. Khi yêu là chia sẻ với nhau, làm cùng nhau, hạnh phúc cùng nhau. Chúng ta trở thành một phần cuộc sống của nhau, tôn trọng nhau và lắng nghe câu chuyện của cả hai người. Như vậy chính là yêu đó