STT quá khứ vốn là thứ để quên đi

STT quá khứ vốn là thứ để quên đi Cuộc đời là chuyến xe không khứ hồi và quá khứ cũng vậy, chỉ mong sao con người ta đủ dũng cảm để đặt nó lại phía sau mà bước tiếp về phía trước.   Không phải ai cũng muốn quên đi người mình thương nhưng đôi khi điều đó sẽ giúp ích cho bản thân của chúng ta hơn bao giờ hết. Quên đi một người từng thương nó rất khó. Khi đã quá quen với một ai đó, quá quen với một điều nào đó rồi đến lúc phải buông bỏ, nó thực sự rất đau.   Quá khứ luôn tốt đẹp, hãy cố gắng giữ gìn nó, nhưng giữ gìn không có nghĩa là van xin nó ở lại bên mình, Nếu đã đến lúc quá khứ phải trở vào đúng vị trí trong quá khứ, thì nên để nó ra đi. Stt tâm trạng Khép lại quá khứ...
quảng cáo

Cuộc đời là chuyến xe không khứ hồi và quá khứ cũng vậy, chỉ mong sao con người ta đủ dũng cảm để đặt nó lại phía sau mà bước tiếp về phía trước.

 

Không phải ai cũng muốn quên đi người mình thương nhưng đôi khi điều đó sẽ giúp ích cho bản thân của chúng ta hơn bao giờ hết.

STT quá khứ vốn là thứ để quên đi

Quên đi một người từng thương nó rất khó. Khi đã quá quen với một ai đó, quá quen với một điều nào đó rồi đến lúc phải buông bỏ, nó thực sự rất đau.

 

Quá khứ luôn tốt đẹp, hãy cố gắng giữ gìn nó, nhưng giữ gìn không có nghĩa là van xin nó ở lại bên mình, Nếu đã đến lúc quá khứ phải trở vào đúng vị trí trong quá khứ, thì nên để nó ra đi.

  • Stt tâm trạng Khép lại quá khứ và gửi đến anh lời tạm biệt…

Chúng ta cứ mãi ảo tưởng rằng tạm thời anh ấy hoặc cô ấy đi xa, rồi đến một ngày họ sẽ quay trở về bên ta. Để rồi chờ đợi mãi cũng không thấy, chúng ta mới thất vọng, suy sụp tinh thần.

 

Tập quên đi những điều đã quá quen thuộc là điều không dễ dàng nhưng đừng mãi ôm lấy nó để rồi tạo thêm nhiều tổn thương cho bản thân.

STT quá khứ vốn là thứ để quên đi

Dù là canh cánh trong lòng hay sớm đã quên hết mọi chuyện thì quá khứ cũng chỉ là những ngày đã qua. Có muốn cũng không thể quay lại...

 

Quá khứ cũng chỉ là kí ức, từ lâu nó đã không còn giống với hình ảnh của năm nào. Dù có lưu luyến cũng không nên quay đầu, quay đầu nhìn lại sẽ mất đi những gì tốt đẹp còn xót lại và thất vọng mà thôi.

 

Dù quá khứ thuộc về ta mang hình dạng của một kí ức ngọt ngào hay ám ảnh đầy nước mắt thì đó là một phần của chúng ta hiện tại và chúng ta của tương lai. Nếu đã không thể xóa bỏ được quá khứ thì hãy tập cách quên nó đi.

 

Nếu việc bộc lộ cảm xúc về quá khứ không đem lại hiệu quả, bạn nên tập trung vào những điều đem lại niềm vui cho bạn. Bạn không thể thay đổi quá khứ hoặc nỗi lo về tương lai, vì vậy, đừng chú tâm đến nó.

STT quá khứ vốn là thứ để quên đi

Quên đi quá khứ, hãy tập quen với điều đó. Hãy để những kí ức, những tổn thương hay đau khổ chìm vào quên lãng. Hãy quên đi quá khứ ấy bằng tất cả sự mạnh mẽ, bằng tất cả khao khát được sống, được hạnh phúc.

 

Lời kết: Quá khứ là một địa điểm đẹp đẽ để nhìn ngắm. Chứ chưa bao giờ là nơi tốt đẹp để đắm chìm ở lại. Bởi vậy, cách tốt nhất là hãy tập quên đi