STT Nụ cười em tỏa nắng xua tan mọi u sầu

STT Nụ cười em tỏa nắng xua tan mọi u sầu Em vẫn thế từ lần đầu mình gặp, vẫn nụ cười rạng rỡ nắng ban mai, vẫn ánh mắt làm xao xuyến tim ai.   Nụ cười toả nắng của nàng, chiếu sáng khắp lối bao chàng si mê. Lòng ta cảm thấy tái tê, giọng nói ngọt ngào say mê chết ngất.   Cho anh mượn nhé nụ cười, cho lòng đông lạnh đâm chồi nụ xuân. Gọi về ngọn gió lâng lâng, xua tan phiền muộn gót trần đa đoan.   Này em có nụ cười xinh như là mặt trời bé con. Dừng lại một chút thôi để đắm đuối bầu trời có hai ta thôi. Chỉ cần em mỉm cười, thế giới thật đẹp tươi. Nụ cười em tỏa nắng, trái tim này nở hoa.   Anh yêu em trong từng thương nhớ, thật ấm áp những lúc khi em cười tươi. Ước mong rằng những phút giây này sẽ...
quảng cáo

Em vẫn thế từ lần đầu mình gặp, vẫn nụ cười rạng rỡ nắng ban mai, vẫn ánh mắt làm xao xuyến tim ai.

 

Nụ cười toả nắng của nàng, chiếu sáng khắp lối bao chàng si mê. Lòng ta cảm thấy tái tê, giọng nói ngọt ngào say mê chết ngất.

 

Cho anh mượn nhé nụ cười, cho lòng đông lạnh đâm chồi nụ xuân. Gọi về ngọn gió lâng lâng, xua tan phiền muộn gót trần đa đoan.

 

Này em có nụ cười xinh như là mặt trời bé con. Dừng lại một chút thôi để đắm đuối bầu trời có hai ta thôi.

STT Nụ cười em tỏa nắng xua tan mọi u sầu

Chỉ cần em mỉm cười, thế giới thật đẹp tươi. Nụ cười em tỏa nắng, trái tim này nở hoa.

 

Anh yêu em trong từng thương nhớ, thật ấm áp những lúc khi em cười tươi. Ước mong rằng những phút giây này sẽ không nghĩ lại để anh mãi bên em.

  • STT rồi nỗi buồn sẽ qua đi và những nụ cười sẽ hong khô tất cả

Đi suốt cả cuộc đời mình anh đã không tham lam hay níu kéo gì cả, chỉ xin em cho anh được giữ lại nụ cười đó trong ký ức về những tháng ngày mà anh thấy hạnh phúc.

 

Mỗi lần thấy em cười, anh cảm thấy đời mình thật hạnh phúc. Hạnh phúc vì đó là những tháng ngày mà anh thấy mình đã sống chứ không phải chỉ tồn tại trong cuộc đời này.

 

Khi em hé miệng nhoẻn cười như bông hoa nở luôn tươi bốn mùa. Muôn hoa rực rỡ cũng thua, muông chim đua hót cùng hùa reo vang. Như nắng thu tỏa dịu dàng tựa cơn gió thoảng nhẹ nhàng mùa xuân.

STT Nụ cười em tỏa nắng xua tan mọi u sầu

Anh yêu nhất nụ cười của em. Anh muốn chìm trong ngọt ngào đôi môi ấy. Anh muốn giữ dáng hình đã rất lâu anh tìm thấy. Trong veo, nhẹ nhàng, tinh khiết dưới mưa.

 

Nụ cười em luôn trên môi, cả thế giới sẽ nhận ra em là một cô gái hân hoan, tràn dâng sức sống qua thời gian. Hãy bay cao tận chân trời, hãy dang tay chào cuộc đời.

 

Chỉ cần em cười thì tất thảy sẽ bình yên và hạnh phúc. Thậm chí sự vui vẻ ấy còn lan tỏa đến mọi người xung quanh. Bất kể là khi em vui hay buồn. Cười để thấy tuổi trẻ, tình yêu và cả nhựa sống luôn căng tràn nơi em. Cười để giấc mơ của em được trọn vẹn hơn.

 

Lời kết: Em à! Hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. Hãy đếm cuộc đời bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má. Mọi thứ sẽ trở nên tươi đẹp với em, anh vẫn tin là như vậy.