STT những lời hứa mong manh như gió thổi mây bay

STT những lời hứa mong manh như gió thổi mây bay Dù biết chỉ là lời hứa mong manh. Dù biết cuộc tình rồi sẽ qua nhanh. Những anh vẫn yêu em, vẫn cứ yêu em, dù cho em vẫn dối gian.   Ðừng hứa, đừng làm buồn trái tim tôi vẫn cô đơn, vẫn tin yêu, vẫn yêu thương người ơi! Lời nói ngọt ngào, dù có bao nhiêu, tình vẫn là tình lừa dối, nhưng tôi vẫn yêu em, vẫn tin em thì xin em cứ dối gian.   Anh không biết duyên phận chỉ đến bên ta một lần duy nhất. Hạnh phúc mong manh... tự anh đánh rơi đi mất. Mà anh vẫn không tin những gì đã qua đang dần hóa thành kí ức. Yêu thương mong manh xin em đừng qên đi lời hứa xưa . Như trong lời ca anh đang ngân vang câu nói này.   Năm tháng mỏng manh như một lời hứa vội. Yêu...
quảng cáo

Dù biết chỉ là lời hứa mong manh. Dù biết cuộc tình rồi sẽ qua nhanh. Những anh vẫn yêu em, vẫn cứ yêu em, dù cho em vẫn dối gian.

 

Ðừng hứa, đừng làm buồn trái tim tôi vẫn cô đơn, vẫn tin yêu, vẫn yêu thương người ơi! Lời nói ngọt ngào, dù có bao nhiêu, tình vẫn là tình lừa dối, nhưng tôi vẫn yêu em, vẫn tin em thì xin em cứ dối gian.

 

Anh không biết duyên phận chỉ đến bên ta một lần duy nhất. Hạnh phúc mong manh... tự anh đánh rơi đi mất. Mà anh vẫn không tin những gì đã qua đang dần hóa thành kí ức.

STT những lời hứa mong manh như gió thổi mây bay

Yêu thương mong manh xin em đừng qên đi lời hứa xưa . Như trong lời ca anh đang ngân vang câu nói này.

 

Năm tháng mỏng manh như một lời hứa vội. Yêu thương trôi theo gió thổi giao mùa. Và giờ đây Ai đó đã đổi thay?

  • Stt buồn trong tình yêu Trên con đường dài đó, chúng tôi đã bỏ quên lời hứa ban đầu

Có lẽ những lời hứa năm xưa là một phút vui miệng nên anh thốt lên thôi. Có lẽ mọi chuyện là như vậy thật đối với chúng ta trong cuộc sống này đúng không anh?

 

Có lẽ những ước mơ ấy mãi mãi vẫn không thành hiện thực, cuộc sống này em đã quá thiệt thòi và không ai nhìn thấy và cảm thông. Chưa bao giờ em đòi hỏi mình sẽ được như thế này thế nọ, em không mong như ước mơ, chỉ cần một lời hứa chân thật nhưng sao quá mong manh.

STT những lời hứa mong manh như gió thổi mây bay

Em đừng nhớ những lời hứa tuổi thanh xuân, một sớm mong manh là bay đi mất. Rm đừng đau thứ hẹn thề độc nhất, tim người chật, kí ức cũng tua nhanh.

 

Năm năm tháng tháng hoa như cũ, hoa có cười chê người đổi lòng? Nói cái gì hẹn biển thề non, chỉ chớp mắt đã tan theo bọt nước.

 

Điều khiến em khó chịu nhất không phải là sự ấm áp của anh dần dần biến mất khi chúng ta còn trẻ, mà là lời hứa chúng ta trao cho nhau, nhiều năm về sau lại chẳng ai thực hiện được.

 

Cứ hẹn thề bên nhau mãi ngày sau làm chi, cứ viển vông mơ mộng làm gì. Khi mà ngay lúc này đây yêu thương còn hững hờ thì có chắc về sau yêu thương kia sâu đậm?

 

Lời hứa thật mong manh. Khi tình yêu phai nhạt nó trở thành gió thoảng mây bay, chẳng ai nhớ đến nó nữa, và nó trở thành nỗi đau với cả 2, hoặc 1 trong 2…

STT những lời hứa mong manh như gió thổi mây bay

Hôm qua hứa hẹn trăm đường, hôm sau như tóc Đan Trường chia đôi. Chỉ vì người hẹn một câu mà ta bỏ lỡ chừng đâu chục người.

 

Hoa đẹp hoa thơm hoa vẫn tàn, tình nặng tình sâu tình vẫn tan. Rượu đăng rượu say rượu vẫn cạn, người hứa người thề người vẫn quên.

 

Họ hết lòng vì họ chưa có được em, lời đường mật buông ra như thói quen. Thề thốt trăng sao bao nhiêu lời hứa hẹn, cứ tin nay mai cũng chẳng thể trọn vẹn.

 

Lời kết: Lời hứa vốn dĩ là một sự so tài giữa đàn ông và phụ nữ, có khi đôi bên đều thấy vui vẻ, nhưng đa phần kết quả là thất bại cả hai.