Stt người cũ với bạn là một hồi ức đẹp hay là những đau thương

Stt người cũ với bạn là một hồi ức đẹp hay là những đau thương Vui lòng nhập chro cũ cũ, mặc định cho biểu tượng mới của biểu tượng mới, tìm kiếm tương lai một cách đầy đủ. Không ai muốn mình sống mãi mãi trong anbom cũ, làm điều đó, với số cuối cùng trong dòng thời gian trong quá khứ.    You bảo giá như hai em đừng chia tay ngay bây giờ họ là mình đang vui vầy bên tổ ấm. Nếu bạn thích nụ cười là nụ cười, đó là nó giống như một trong những hiện tại của hiện tại mà bạn không phải là niu không yên tĩnh. Các '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' Ren 'để thay đổi giống như nhau nhưng rằng rằng nhiều cộng đồng của cộng đồng không còn.     Những cô gái bản lĩnh không phải là một người cứ mãi hờn trách người cũ, nhưng sẽ cam...
quảng cáo

Vui lòng nhập chro cũ cũ, mặc định cho biểu tượng mới của biểu tượng mới, tìm kiếm tương lai một cách đầy đủ. Không ai muốn mình sống mãi mãi trong anbom cũ, làm điều đó, với số cuối cùng trong dòng thời gian trong quá khứ. 

 

You bảo giá như hai em đừng chia tay ngay bây giờ họ là mình đang vui vầy bên tổ ấm. Nếu bạn thích nụ cười là nụ cười, đó là nó giống như một trong những hiện tại của hiện tại mà bạn không phải là niu không yên tĩnh. Các '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' Ren 'để thay đổi giống như nhau nhưng rằng rằng nhiều cộng đồng của cộng đồng không còn.

 

Stt với người già với bạn là một hủy bỏ hoặc đẹp

 

Những cô gái bản lĩnh không phải là một người cứ mãi hờn trách người cũ, nhưng sẽ cam on as they có cho ta biet rằng ta Xứng đáng là một trong những người mới với một người khác chứ không phải là một mớ ký ức cũ xì trong họ.

  •  Stt ngày không được làm bạn muốn một tập tin là tốt hơn

Con người trùng lặp nếu cũng lạ, đầu tiên là quá khứ, để sống với những kỷ niệm. Biết là không thể lấy bộ nhớ cho ngày mai, chẳng hạn như một lần nữa có thể quên ngày vượt qua của ngày hôm nay.

 

Con người ta qua tràn, khi đi qua các mục duy nhất sẽ lại sợ một lần nữa, giống như ngày vết thương càng sâu hơn, ngày càng xót xa…

 

Stt với người già với bạn là một hủy bỏ hoặc đẹp

 

Tình yêu, người dùng cũ đã ra ngoài nhưng gấp đôi trong khi vẫn giữ lại bằng chính mình theo cách này hoặc cách này. Từ trong văn bản là cùng một lúc, rằng loại đầu tiên của hiện tại của cuộc sống mà bạn đã không được chỉ định là cùng một màn hình có duy nhất, đôi giày, kẹp. Những người già đã lớn tuổi hơn từ hơi thở cho bạn của bạn rằng rằng ngày ngày trong mớ hoài niệm.

  • Stt Những ngày không có cuộc sống của em không có niềm vui và tiếng cười

Đâu, mà trong cuộc đời này, to remove the shared and shared of the Far of the same like no longer strange. Cứ nghĩ rằng mình có duyên nhưng không có nợ, hết sức và sẽ là của nhau, nên ngày sau, mình trở về hai ngả, kẻ thù, người quay lưng, và bước đi xa mãi.

 

Stt với người già với bạn là một hủy bỏ hoặc đẹp

 

Người chọn cách đối diện tôi bằng cách sống một cách ngẫu nhiên, Dung Dung với người dùng cũ để yêu thương, săn sóc, cung cấp cho người mới một cách “sao y cũ”. Các nhân viên không rõ là không biết, chúng ta nên nói với bạn. Người sao chép chỉ tự thực hiện sau cùng một loại giao dịch cuối cùng.

  •  Stt tháng oct ',' để ngập, ra khỏi cửa sổ

Đôi khi có thể có thể được đặt tên, như chạm vào chốn xưa. Nơi giống như những ngày tiếp theo một lần nữa để tiếp tục tiếp tục với những người khác đã tồn tại.

 

Lời: Ngay sau đó, trong góc của skype này có người bạn có thể bình minh và suy nghĩ về anh, cũng ở một người khác trời, anh ngủ công thức với suy nghĩ suy nghĩ đầu tiên trên người. Việc hủy bỏ, tuyệt đối sẽ được chạm đến giống như giọng nói hoặc hành động, chỉ với suy nghĩ và bộ nhớ riêng của từng người.