STT nếu một ngày anh động lòng thương em

STT nếu một ngày anh động lòng thương em Nếu có thương em thì hãy thương cả những vết thương lòng trong quá khứ mà em đã trải qua, thương cả những nổi đau mà em đã từng chịu đựng.   Nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.   Anh có thương em không, nếu có thì hãy bao bọc, che chở em vì em trước khi gặp được anh đã phải gồng mình lên tạo cho mình vỏ bọc mạnh mẽ để không vì ai mà đau lòng thêm bất cứ lần nào. Nếu anh có thương em thì hãy đối với em bằng cả sự bao dung và ấm áp mà anh có để em biết được rằng trên đời này còn có cái gọi là tình yêu.   Nếu anh có thương em...
quảng cáo

Nếu có thương em thì hãy thương cả những vết thương lòng trong quá khứ mà em đã trải qua, thương cả những nổi đau mà em đã từng chịu đựng.

 

Nếu có thương em thì hãy kiên nhẫn với em, vì một cô gái có quá khứ không đẹp về tình yêu như em thì mở lòng luôn là điều không đơn giản.

 

Anh có thương em không, nếu có thì hãy bao bọc, che chở em vì em trước khi gặp được anh đã phải gồng mình lên tạo cho mình vỏ bọc mạnh mẽ để không vì ai mà đau lòng thêm bất cứ lần nào.

STT nếu một ngày anh động lòng thương em

Nếu anh có thương em thì hãy đối với em bằng cả sự bao dung và ấm áp mà anh có để em biết được rằng trên đời này còn có cái gọi là tình yêu.

 

Nếu anh có thương em thì hãy ân cần với em, đừng để em một mình khi không cần thiết vì em đi qua thương tổn đến bây giờ đã phải một mình quá lâu rồi.

  • STT nếu thương em thì đừng làm trái tim em đau

Nếu anh có thương em, đừng nổi nóng với em vì nổi nóng với người có tính tình bướng bỉnh như em sẽ khiến cả hai xảy ra xung đột mất. Nếu em sai, hãy nhẹ nhàng nói với em, nhường nhịn em một chút, em sẽ ngoan ngoãn nghe lời mà không cần lời nặng lời nhẹ.

 

Nếu anh có thương em thì những lúc em buồn, chỉ cần lặng bên em nghe em nói, ôm em vào lòng, không cần nói gì cả, chỉ bên cạnh em cho em biết mình không cô độc, thế thôi!

STT nếu một ngày anh động lòng thương em

Nếu một ngày anh thương em, anh thương vì em là chính em. Đừng thương em vì anh nhìn thấy ai trong em, đừng thương em để thay thế hình bóng cũ trong trái tim anh.

 

Nếu một ngày anh thương em, xin anh hãy cầm chặt lấy bàn tay em, đừng buôn bỏ em giữa lưng chừng sóng gió. Dẫu khó khăn anh nhất định phải tin vào em, tin vào anh.

 

Nếu anh có thương em rồi thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em. Bởi vì chữ thương “nặng” lắm.

 

Nếu anh thương em, thay vì lựa chọn buông bỏ, anh cùng em kiên trì thêm một chút nữa, nhé. Vì anh thương em mà.

STT nếu một ngày anh động lòng thương em

Nếu một ngày anh thương em, xin anh đừng vì chút giận hờn trẻ con của em mà bỏ mặc em. Em chỉ nũng nịu để được anh quan tâm thôi.

 

Nếu anh thương em thì mong anh tôn trọng em, thì đừng lèm bèm nếu em lỡ nấu một món ăn anh không vừa ý. Đừng bỏ em lạc lõng ở nhà. Đừng la cà hàng quán mà đến sáng mới về nhà để em trông....

 

Nếu một ngày anh thương em, em sẽ thương anh lại nhiều gấp đôi. Thương con người bằng lòng bên em lúc em vẫn khó khăn. Thương anh bởi lẽ chỉ "thương" thôi.

 

Lời kết: Nếu thương em thì em mong anh thương em vừa và đủ. Em chỉ mong thời gian có đổi thay thế nào, thì mình vẫn yên vị đấy, bình đạm thương nhau...