STT màu hồng - Những câu nói hay về màu hồng ngọt ngào

STT màu hồng - Những câu nói hay về màu hồng ngọt ngào Cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại rất nhiều sắc màu, mỗi màu sắc tượng trưng cho một đặc tính riêng biệt của nó. Màu sắc được người ta yêu thích nhất chính là màu hồng, một cuộc sống đầy màu hồng sẽ tuyệt vời biết mấy, chẳng ai...

Cuộc sống của chúng ta luôn tồn tại rất nhiều sắc màu, mỗi màu sắc tượng trưng cho một đặc tính riêng biệt của nó. Màu sắc được người ta yêu thích nhất chính là màu hồng, một cuộc sống đầy màu hồng sẽ tuyệt vời biết mấy, chẳng ai muốn mình có cuộc sống được vây hãm bởi màu đen cả. Người ta quan niệm rằng màu hồng là màu của sự ngọt ngào, lãng mạn, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn khi cuộc sống toàn màu hồng. Hãy cùng đến với stt màu hồng cũng như những câu nói hay về màu hồng vô cùng sâu sắc trong bài viết dưới đây.

Những câu stt hay về màu hồng ngọt ngào

1. Nếu cuộc sống chỉ toàn màu hồng thì đó không phải là cuộc sống mà đó là một đoạn phim.

2. Khi tình yêu xuất hiện, cuộc sống của bạn sẽ chuyển từ màu xám sang hồng một cách kỳ diệu.

3. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, đôi khi xuất hiện màu xám u ám và màu đen tăm tối. Bạn hãy chấp nhận nó như một quy luật.

4. Tuổi thanh xuân cho ta biết sự ngọt ngào của màu hồng trong tình yêu, lớn thêm chút nữa ta nhìn thấy màu hồng tự động chuyển sang màu xám và dần dần nó hóa thành màu đen lúc nào không hay.

5. Cuộc sống mà không màu hồng thì chắc gì… cầu vồng sẽ không đến!

6. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, muốn thấy cầu vồng thì phải chấp nhận những cơn mưa.

7. Lúc mới yêu bạn sẽ thấy toàn màu hồng, khi cưới về màu hồng sẽ chuyển thành màu huyết và màu huyết dần khô cứng lại thành màu đen u ám…

8. Em là cô gái yêu màu hồng. Từ khi lấy chồng em mới biết màu hồng chỉ có ở trong phim.

9. Mỗi người ai cũng có thể tự lựa chọn màu sắc cho cuộc sống của mình. Cuộc sống bạn màu gì là do cách bạn chọn nhìn cuộc sống qua thấu kính màu gì. Không ai có thể chọn thay bạn.

10. Ngày anh đến mang theo một màu hồng ngọt ngào và ấm áp. Ngày anh đi, màu hồng ấy hòa cùng những giọt nước mắt và trở nên xám xịt lúc nào chẳng hay.

11. Khi sinh ra, chúng ta được bố mẹ tô lên một màu hồng êm đềm, ngọt ngào. Khi lớn lên, cuộc sống tô thêm một màu đỏ thấm đẫm, màu xám u ám và màu đen tối tăm.

12. Cuộc sống là một màu hồng, màu hồng của tình yêu, của sự yêu thương. Điều quan trọng trong cuộc sống này là ta đang sống chứ không phải ta đang tồn tại. Đang sống nghĩa là biết yêu thương và được yêu thương, biết nhận lại và sẵn sàng cho đi. Trước tiên ta phải học cách cho đi, cho đi rồi mới có thể nhận lại, đôi khi là không, nhưng đối với ta cái ta nhận được là những bài học về tình yêu, và ta nên trân trọng điều đó.

13. Hạnh phúc lấy đâu ra màu hồng. Có qua có lại chứ có ai cho không…

14. Màu hồng trong các truyện cổ tích, là do con người chỉnh sửa, là do họ tự tạo ra. Cũng giống như bạn, màu hồng mà bạn đang vẽ ra, hết thảy cũng chỉ là mơ ước!

15. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, nhưng điều mình nên làm là “không quan tâm đến những chuyện màu đen”.

16. Bạn không vất vả để kiếm tiền thì bạn sẽ phải đau đầu vì tiết kiệm tiền. Cuộc sống không phải màu hồng, cuộc sống thực tế lắm.

17. Cuộc đời vốn không phải màu hồng nên hai chữ thật lòng được coi là hàng hiếm.

18. Yêu không chỉ là màu hồng, là vị ngọt mọng như trái cam chín vàng mà nó còn pha trộn cả vị chát của lá, vị mặn của muối và vị chua của chanh tươi…

19. Màu hồng là tấm màn che khuất đi một màu đen u ám trong cuộc sống của tôi.

20. Nếu cuộc sống của bạn đang màu hồng, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần một ngày màu hồng sẽ chuyển thành màu đỏ của máu và dần khô cứng lại sẽ trở thành màu nâu đen.

Những bài thơ về màu hồng lãng mạn

1. Đêm Nay

Tác giả: H Hương

Đêm nay tinh tú chẳng màu hồngBầu bạn trăng ngà lạc nhớ mongMấy rẻ Phong Lan phai sắc thắmĐôi bông Cẩm Chướng nhạt màu hồngSương sầu giăng nhẹ vướng mi đọngLệ đắng chuốc đầy vương mắt đongBát ngát hương huyền thơm ẩn hiệnVô thường một đóa .. Đoá hư không…

2. Một Thoáng Chơi Vơi

Tác giả: Nhung Nhí Nhố

Anh ơi ! Cuộc sống có màu gìSao đôi khi em thấy mình không phân nổiLúc một mình, khi quanh em là màu đen u tốiEm vẩn vơ nghĩ về…màu trắng của tự do

Có khi nào em quẳng được hết nỗi loĐể thấy đời có màu hồng anh, anh nhỉNhưng em thích cuộc đời nhiều thi vịBởi màu hồng cũng chẳng đẹp như mơ

Đôi lúc em thấy mình mãi ngẩn ngơCố tìm đến những xúc cảm không tên, không màu sắcRồi ngước lên, để sắc xanh ngập tràn trong mắtMàu của bầu trời, của một thoáng chơi vơi.

3. Cánh Hồng Tim Tím

Tác giả: Nguyên Đỗ

Cánh hồng tim tím mộng mơBao nhiêu ong bướm thẫn thờ lượn quanhCụm hồng gai sắc lá xanhMàu hồng tim tím mộng lành đam mê

Bóng hồng nho nhỏ tóc thềĐi ngang cửa lớp bốn bề lặng thinhCác anh say đắm cười tìnhHồn nhiên, vờ vĩnh, một mình bé đi

Theo về đến ngõ trồng siCỏ xanh bước mãi lối đi cũng mònNàng hồng bé nhỏ chân sonVẫn ngây thơ lắm cười dòn sáng hôm

Cánh hồng tim tím ngát thơmNàng hồng chưa bén lửa rơm khói tìnhCánh hồng ngày nắng tươi xinhNàng hồng mãi mãi thắm tình quê hương.

4. Chiều Không Em

Tác giả: Nguyễn Khắc Thiện

Chiều không em gió hững hờChiều không em mây cũng thờ ơ bayChiều không em nắng lắt layChiều không em nhớ bàn tay ấm nồng

Không em đời bớt màu hồngKhông em hồn cũng phiêu bồng nơi đâuKhông em sương gió dãi dầuKhông em đời hết nhiệm mầu..em ơi.!.

Không em trời đất xa vờiKhông em anh biết mở lời với aiKhông em hoa cũng tàn phaiKhông em để cả đời trai nhỡ nhàng…

5. Em Là Ai

Tác giả: Mr.Smile

Em là ai những con người đẹp nhấtTrái tim em chỉ có màu hồngEm dịu dàng bao dung như nỗi niềm của mẹEm là ai, nàng tiên hay đất trời?

Màu hồng là màu sắc mang đến sự ngọt ngào, lãng mạn cho cuộc sống, màu hồng tượng trưng cho tình yêu đẹp của lứa đôi. Những câu stt màu hồng trên đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khác và sâu sắc hơn về cuộc sống. Màu sắc của cuộc sống không do người khác mang lại mà phụ thuộc vào cách nhìn của bạn. Hãy luôn nhìn cuộc sống qua thấu kinh màu hồng các bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem