STT lạc quan yêu đời, STT lạc quan mùa Covid

STT lạc quan yêu đời, STT lạc quan mùa Covid Đôi khi chúng ta bị khủng hoảng về vật chất và tinh thần, nhưng việc chúng ta cần làm chính là vượt qua nó và xem đó như bài học kinh nghiệm cho cuộc sống chứ không phải thứ khiến ta chùn bước hay gục ngã. Những lúc như thế,...

Đôi khi chúng ta bị khủng hoảng về vật chất và tinh thần, nhưng việc chúng ta cần làm chính là vượt qua nó và xem đó như bài học kinh nghiệm cho cuộc sống chứ không phải thứ khiến ta chùn bước hay gục ngã. Những lúc như thế, ta đều cảm thấy rất mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ cuộc nhưng ta vẫn cứ phải sống và bước tiếp. Hãy tự tạo động lực cho mình bằng một lý do nào đó. Hãy để những câu stt lạc quan yêu đời, status lạc quan hài hước sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống.

STT lạc quan yêu đời

Trong cuộc sống, sẽ có đôi lúc ta cảm thấy thật tệ và muốn buông bỏ hết tất cả, những cảm xúc ấy chỉ xuất hiện trong một thời điểm nhất định. Để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn thì bạn lên loại bỏ chúng ra khỏi tâm trí càng sớm càng tốt và thay vào đó là giữ lại cho mình những suy nghĩ tích cực để mang lại hi vọng, niềm tin cho ta vững bước. Hãy đọc những câu stt lạc quan trong cuộc sống mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

1. Một trong những cách duy trì thái độ sống lạc quan đó là nên đọc những cuốn sách hay hoặc nghe những bài hát tích cực.

2. Nếu bạn cứ loanh quanh bên cạnh những con người thường xuyên phàn nàn, sự tiêu cực của họ sẽ ảnh hưởng tới bạn. Hãy dành nhiều thời gian với người lạc quan, họ sẽ tác động đến bạn.

3. Chúng ta bắt đầu cuộc sống lạc quan từ một buổi sáng!

4. Chẳng có việc gì mà bạn phải buồn bã cả. Nếu mệt mỏi thì cứ ngừng lại nghỉ ngơi. Khi nào cảm thấy khỏe thì đi tiếp. Hãy lạc quan lên nào, việc gì cũng có cách giải quyết của nó.

5. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua. Hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, vui vẻ. Chỉ cần bạn suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn thì mọi việc sẽ có hướng đi tốt đẹp hơn đấy.

6. Không ai là người hoàn hảo cả. Hãy tự sắm cho mình một cục tẩy, nếu viết sai chỗ nào thì bạn tự tẩy đi và viết lại nhé. Chẳng có gì phải buồn và gục ngã cả. Cố lên nào!

7. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn.

8. Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta.

9. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.

10. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

11. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

12. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

13. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.

14. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.

15. Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

16. Hãy làm những việc bình thường bằng sự si mê, thì thành công sẽ đến với bạn.

17. Mỗi khi bạn buồn bực, thay vì kiếm cớ đổ lỗi cho một ai, tại sao chúng ta không tự kiểm điểm bản thân, hoặc thử tìm hiểu xem lý do thật sự nào khiến mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn.

18. Nếu chẳng may bạn gặp thất bại, thay vì tỏ ra chán nản, hãy tự động viên bản thân, vì ngay cả tỷ phú thế giới cũng từng thất bại rất nhiều lần trước khi chạm tới thành công. Hãy tự cho mình thêm cơ hội nữa.

19. Chiến thắng không có nghĩa là lúc nào bạn cũng đứng đầu top. Chiến thắng chỉ có nghĩa là bạn đang làm tốt những việc mà bạn đang làm mà thôi.

20. Lạc quan chính là thỏi nam châm hạnh phúc. Nếu bạn cố gắng duy trì những điều tốt đẹp thì người tốt yêu thương bạn tự động thu hút đến với bạn.

STT lạc quan sau chia tay

Một mối tình tan vỡ luôn khiến người ta đau khổ và dằn vặt vì những điều đã qua, đã bỏ lỡ hay đã vụt mất. Khi bạn đặt hết tình cảm cho một ai đó nhưng kết quả lại mang về toàn khổ đau, bạn hãy dành ra một ngày để khóc cho nước mắt cuốn trôi đi hết những nỗi buồn. Người không thuộc về bạn dù có cố gắng cũng chẳng phải của bạn cho nên tốt nhất là buông bỏ và tìm thứ thuộc về mình. Những câu stt lạc quan sau chia tay dưới đây sẽ giúp bạn xoa dịu bớt những đau khổ bạn đang gánh chịu ngay lúc này.

21. Tình yêu cũng như việc chọn giày vậy, phải vừa chân và thoải mái, phải phù hợp hơn là việc ta thích và mong muốn, đừng mãi mê chiếc giày không vừa chân mà khập khễng suốt quảng đường còn lại.

22. Thời gian sẽ nhẹ khâu vết thương như chính cách mà ta đã tập làm quen với nỗi đau trong lòng, ai rồi cũng sẽ mạnh mẽ và tự yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

23. Có ai mãi đau một vết thương chưa lành, rồi thời gian sẽ ngưng đọng và ta sẽ yêu lại từ đầu, đừng bi quan bi lụy mà đánh mất chính mình.

24. Cú sốc sau chia tay ai rồi cũng phải trải qua, chỉ là ta có còn đủ bản lĩnh để kiếm tìm một yêu thương khác, hay chỉ quanh quẩn với nỗi nhớ trong lòng.

25. Sau chia tay, đừng quên tự chăm sóc chính mình, đừng bỏ bê cơ thể đang suy tàn vì một mối tình đã dang dở.

26. Cái gì đã qua rồi, hãy cứ cho nó thuộc về dĩ vãng, đừng cố moi móc, cũng đừng cố khơi dậy chuyện cũ.

27. Hãy để quá khứ được ngủ yên, hãy để trái tim được phục hồi sau thời gian tổn thương dài lâu, hãy yêu và thương chính mình như cách ta đã từng trao đi những yêu thương đó.

28. Sau chia tay, đừng nên chìm đắm trong những yêu thương đã cũ, hãy thoát ra và là lại từ đầu.

29. Chia tay rồi, sẽ không còn ai đón đưa mỗi ngày, sẽ không còn những yêu thương nồng thắm vương lại trên môi, cũng không còn ai lau hộ nước mắt, vì thế mà hãy tự chăm sóc bản thân mình đi.

30. Hãy cứ khóc hết nỗi đau trong lòng, khóc xong rồi thì tự mình đứng dậy và sống tiếp thôi!

31. Dù bạn có khóc lóc, khổ sở hay tự dằn vặt chính mình thì tình yêu ấy cũng không thể trở lại, thay vào đó hãy tự yêu thương chính bản thân mình.

32. Ta có lỗi với tình yêu, có lỗi với người từng thương, tại sao lại không thấy có lỗi với chính bản thân mình khi đêm muộn còn thức, khi bỏ bữa, khi buồn đau và khi tự dằn vặt chính mình.

33. Nếu không có được tình yêu từ người khác, thì hãy yêu chính bản thân mình, đó đâu phải là điều gì quá khó!

34. Tổn thương nào rồi cũng sẽ nguội dần, biết thế nhưng vẫn đau lòng sau mỗi lần chia ly, làm thế nào để mạnh mẽ, để không phải nhói đau!

35. Cô gái đã từng thương anh, bây giờ đã không còn ngốc nghếch thế nữa, đã không một mình tổn thương sau mỗi lần chia ly.

36. Là con gái, chỉ được phép xinh đẹp, làm sao phải khóc, phải lụy vì một người?

37. Nếu không thể khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn vậy thì đừng khóc nữa, cuộc tình ấy đáng giá bao nhiêu để bạn rơi lệ.

38. Chia tay không có nghĩa là bạn sẽ cô độc quảng đời còn lại, bạn sẽ yêu và được yêu nhiều hơn thế nữa.

39. Dẫu người sau không tốt bằng người cũ, không chu đáo, cũng không ga lăng, nhưng đó là người phù hợp với bạn nhất!

40. Sau chia tay chẳng ai còn tâm trí để yêu thêm một lần nữa, nhưng đừng đánh rơi hạnh phúc của mình chỉ bằng vết thương đã cũ.

STT lạc quan hài hước

Lạc quan không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Cuộc sống này đâu thiếu những người bi quan, những mãnh đời dang dở còn chưa lành lặn. Lạc quan là khi ta hài lòng với cuộc sống, ta suy nghĩ tích cực, ta cố gắng vun đắp những mất mát để trái tim, cuộc đời này không phải trống rỗng. Status lạc quan hài hước trong cuộc sống sẽ thay lời bạn muốn nói đem đến không gian yên bình cùng mọi người!

41. Có những điều rất giản đơn, như sáng thức dậy được nằm cạnh cùng người mình yêu, được dạo bước trên con đường đầy nắng, được ăn thỏa thích mà không sợ ai đó chê mập, đó là điều hạnh phúc mà không phải ai cũng có được!

42. Tôi mập tôi vẫn tự tin, tự tin là chính mình, tự tin được làm những điều mình thích!

43. Đôi khi bản thân chúng ta rất tự tin và lạc quan, nhưng miệng đời mấy ai được dễ chịu với ta.

44. Tôi từng là một cô bé hồn nhiên, tự tin dẫu trên khuôn mặt ấy chi chít đầy mụn, nhưng rồi dẫu tôi cố gắng quên đi, cố gắng khắc phục khuyết điểm thì người đời vẫn chăm đến lỗ hỏng ấy mà khiến sự lạc quan ấy đã biến thành nỗi đau.

45. Có những lúc chúng ta phải thật mạnh mẽ, bởi ngoài ta ra, không ai đem đến hạnh phúc cho chính mình.

46. Có những người cận kề cái chết vẫn giữ bình tĩnh và hiên ngang, tại sao một người khỏe mạnh như ta lại bi lụy.

47. Hãy mỉm cười và bao dung bởi cuộc sống có bao lâu để gây thù chuốc oán!

48. Đừng cao thượng với người khác trong khi bạn hẹp hòi với chính mình!

49. Hãy cứ yêu, cứ sống một cuộc đời đầy an nhiên, đừng quan tâm đến những vết sạn của trái tim!

50. Đừng cố nhìn vào những khuyết điểm của bản thân, hãy nâng niu chính mình bằng cách mà ta có thể.

51. Sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, yêu người yêu ta, yêu vạn vật cỏ cây, ta yêu luôn niềm vui của ai đó.

52. Hãy mở lòng và yêu thương, bởi ta cho đi sẽ được nhận lại, thậm chí là nhiều hơn nữa.

53. Bạn tự ti vào ngoại hình, tự ti vào tất cả những khiếm khuyết, nhưng liệu người ta có để ý đến, hay chính mình làm khổ bản thân mà thôi.

54. Cuộc sống này nếu không tận hưởng thì chờ đến bao giờ mới có thể, chúng ta chẳng nói trước được điều gì, chỉ có thể hy vọng bình an!

55. Hãy yêu đời, ngay cả khi cuộc sống này âm ương với bạn, bởi đó là trò chơi, có thưởng phải có phạt!

56. Đừng bỏ cuộc khi chúng ta chiến đấu chưa hết sức mình, đừng buông xuôi khi còn có thể!

57. Cuộc đời này bạn có thể phán xét tôi, nhưng làm ơn đừng sống dùm phần đời còn lại của tôi!

58. Sống chậm lại để thấy cuộc đời này thật ý nghĩa, bởi cưỡi ngựa xem hoa thì bao giờ mới thấy giá trị đích thực!

59. Masscara đắt lắm, nếu khóc sẽ lem kem nền, phấn phủ, đừng khóc, phải cười, phải cười!

60. Tôi và bạn trai cãi nhau suốt 4 tiếng và tôi đã khóc hết quảng đường từ sân bay về nhà, nhưng sau khi soi gương thì lớp nền và kẻ mắt vẫn vẹn nguyên, điều đó đã khiến tôi hạnh phúc nữa ngày còn lại.

STT lạc quan mùa Covid

Làm sao để trở nên lạc quan yêu đời hơn trong mùa Covid? Cách tốt nhất đó là bạn hãy sống lạc quan và ấp ủ những suy nghĩ tích cực trong đầu. Đừng chỉ giữ lại điều đó cho riêng mình mà hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân xung quanh ta để cuộc sống mỗi người trở nên vui vẻ, tươi tắn hơn. Mỉm cười và hãy yêu đời, chỉ cần bạn suy nghĩ lạc quan hơn, tin chắc điều tốt lành luôn đến với bạn.

61. Không ra đường, không tụ tập ăn chơi thì sợ gì nhiễm covid. Ta không sợ mi đâu nhé!

62. Đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên sẽ sớm đánh bay lũ covid 19 mà thôi.

63. Vì corona mà cả thế giới phải điên đảo trong thời gian qua. Vì anh mà em phải sống ảo cả năm trời.

64. Em khôn hề dương tính với covid mà lại dương tính với anh mới chết chớ.

65. Covid ư! Chẳng có gì phải sợ phải ta đã chích ngừa vắc xin rồi. Chẳng sợ mi đâu.

66. Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nhưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?

67. Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

68. Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

69. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

70. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

STT lạc quan bằng tiếng Anh

71. Beautiful memories and memories will help people overcome life’s challenges.

Những kí ức và kỉ niệm đẹp sẽ giúp con người vượt qua những thử thách của cuộc sống.

72. No matter how dire the current situation, there’s never been a better time to start than now.

Cho dù hoàn cảnh hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ ko có thời điểm nào cho sự bắt đầu tốt hơn là ngay từ bây giờ.

73. Sharing and love is the most precious thing in the world.

Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

74. In life, where there is a winner, there is a loser. But the one who sacrifices for others is always the winner.

Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

75. Life is never a real deadlock or a concept of losing everything as long as you have faith.

Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.

76. Look at the world around you to see that you are still very happy compared to the suffering that other people are suffering.

Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

77. People may forget what you say, but what you leave in their hearts never fades.

Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.

78. Faith is a force that can make the impossible possible.

Niềm tin là một sức mạnh có thể biến điều không thể thành điều có thể.

79. What matters is not where we are, but in the direction we are going.

Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi.

80. One day as a monk, you can’t achieve the right result, but one day when you’re stupid, you can realize how many consequences.

Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả. 

Trên đây là những câu stt lạc quan giúp bạn có thêm động lực để vực dậy tinh thần trong cuộc sống. Đừng quên chia sẻ đến những người thân yêu để giúp cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn bạn nhé. Cám ơn đã theo dõi! 

Có thể bạn muốn xem