STT ký ức Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi

STT ký ức Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi 17 tuổi, bạn sắp sửa học hết cấp 3. Lớn thì chưa nhưng bé thì hẳn nhiên chẳng còn nữa. Đó là những năm tháng tuyệt vời và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mà ai cũng có. Thanh xuân mà, mọi kí ức ngọt ngào, mọi biến cố dẫu có lớn lao thế nào cũng đều được xếp gọn và ghi nhớ mãi.    Người ta nói rằng: “Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi", bây giờ thì tôi đã tin rồi. Nhưng tôi cũng rất vui vì cậu đã đến, có cậu thanh xuân của tôi không cô đơn. Cảm ơn cậu của năm đó vì đã thích tôi. Và tôi cũng muốn. Cảm ơn mình của năm đó đã thích cậu như vậy. Cảm ơn chàng trai tuổi 17. Cảm ơn tuổi thanh xuân đã qua chẳng thể níu lại....
quảng cáo

17 tuổi, bạn sắp sửa học hết cấp 3. Lớn thì chưa nhưng bé thì hẳn nhiên chẳng còn nữa. Đó là những năm tháng tuyệt vời và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mà ai cũng có. Thanh xuân mà, mọi kí ức ngọt ngào, mọi biến cố dẫu có lớn lao thế nào cũng đều được xếp gọn và ghi nhớ mãi. 

 

Người ta nói rằng: “Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi", bây giờ thì tôi đã tin rồi. Nhưng tôi cũng rất vui vì cậu đã đến, có cậu thanh xuân của tôi không cô đơn. Cảm ơn cậu của năm đó vì đã thích tôi. Và tôi cũng muốn. Cảm ơn mình của năm đó đã thích cậu như vậy. Cảm ơn chàng trai tuổi 17. Cảm ơn tuổi thanh xuân đã qua chẳng thể níu lại.

 

Có những người đã chung nhau một quãng thời gian tươi đẹp nhất, nhưng rồi cũng lại từ đó mà chia xa. Tuổi trẻ đã khiến họ xuất hiện trong cuộc đời của người kia, để rồi đi qua thanh xuân đầy hối tiếc. 

STT ký ức Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi

 

Một ngày đẹp trời, cậu muốn đi, tôi không đủ sức giữ, thế là mình xa nhau. Chuyện đôi mình giống như một nhánh bồ công anh. Đang rất đẹp, bỗng dưng có gió, cánh hoa bay đi mất, để lại sau đó là cành hoa xơ xác úa tàn. Lòng tôi cũng đang héo úa, như những cành hoa ấy – vì cậu.

 

Thanh xuân, chính là khoảng thời gian lưng chừng mà người ta dù đánh đổi tất cả cũng muốn quay về. Có nụcười, có cả nước mắt; có thương yêu và có cả những giận hờn. Ấy thế mà cứ khư khư ôm hoài hai tiếng “thanh xuân” chả muốn lớn. 

 

Nếu quá khứ là một đoạn phim tua ngược. Tôi ước ký ức giữa tôi và cậu chỉ dừng lại vào khoảnh khắc ngày hôm ấy: quần tây áo sơ mi trắng, một người nhìn lên, một người nhìn xuống, nhìn thấu cả bầu trời thanh xuân. Khoảnh khắc ấy, giữa những đứa trẻ mới lớn ấy - đã có một trái tim thầm thương ai đó mất rồi!

  • Status hay 24 tuổi rồi mà trái tim cứ hết lần này đến lần khác tổn thương

Và có lẽ, ai trong chúng ta cũng từng đi qua cảm giác lưng chừng này ít nhất một lần trong đời. Để rồi đến với Chàng trai năm 17 tuổi, mỗi người lại khao khát tìm về chính mình của những ngày non trẻ ấy, mong được một lần sống lại với thanh xuân, với người đã đi bên mình năm 17 tuổi.

 

Nghe đâu đó có người bảo, chàng trai/cô gái bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đi hết cuộc đời này. Nhưng lại ít ai biết rằng, đó lại chính là người mà cả đời này, bạn không thể nào quên đi. Vì tuổi trẻ vốn luôn dại khờ như thế, không có được, cũng không đành lòng bỏ đi.

 

STT ký ức Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi

 

Chàng trai mà các em yêu năm 17 tuổi chính là người các em yêu nhất cuộc đời này. Những cảm xúc năm em 17 tuổi chính là những cảm xúc đẹp nhất cuộc đời này, đó rõ ràng là những năm tháng rất mệt mỏi vậy mà chúng ta không hề thấy mệt mỏi. Nhưng em à, chàng trai 17 tuổi năm đó đi cùng em sẽ không thể cùng em đi hết cuộc đời này..

 

 Ở cái tuổi 17, tớ cứ ngây thơ mà nghĩ chúng ta chắc chắn sẽ có một kết thúc tốt đẹp. Tớ đã từng nghĩ cuộc đời này sẽ chỉ có thể nắm tay cậu, ngoài cậu ra sẽ chẳng còn một ai khác. Thế nhưng cuộc đời mà, chẳng ai biết được chữ ngờ phải không cậu. Chúng ta cuối cùng đều buông tay nhau và lựa chọn cho mình những ngã rẽ riêng. Chúng ta đều rời bỏ thanh xuân để bắt đầu học cách trưởng thành.

  • Status tình yêu Thời thanh xuân, đã từng có một cái tên, khiến tôi nhắc đi nhắc lại trong đầu không biết bao lần

 Chàng trai à, cảm ơn cậu vì tất cả. Cám ơn đã xuất hiện trong tuổi thanh xuân của tớ. Cảm ơn đã mang đến cho tớ những ngọt ngào, mơ mộng của tuổi mới lớn. Tất cả như một viên kẹo đặc biệt mà chẳng bao giờ tớ quên được hương vị đó. Nếu được lựa chọn lại một lần, tớ vẫn muốn cậu là người bên cạnh tớ năm tuổi 17 ấy. Với tớ mọi chuyện đã qua đều không hề hối tiếc.

 

Có thể nói, tuổi trẻ để lỡ mất một người, như mất cả một trời kí ức. Tớ và cậu đã xa nhau như thế, lạc nhau ngay cả khi họ đã đến thật gần với câu nói “Mình thích cậu”. Nhưng đến cuối cùng họ lại lỡ hẹn với thanh xuân. Một người không dám nói, một người không dám hỏi, cả hai dường như đã chấp nhận phó mặc duyên mình cho số phận sắp đặt.

 

STT ký ức Chàng trai năm 17 tuổi năm đó sẽ không thể đi cùng bạn mãi

 

Chàng trai bên cạnh tớ năm 17 tuổi, là người đã chứng kiến tuổi thanh xuân đẹp nhất của tớ.  Là người khiến cho tuổi học trò của tớ có biết bao kỷ niệm đẹp. Chàng trai ấy từng chờ đợi để cùng tớ đi học. Chẳng ngại ngần chép bài cho tớ mỗi lần tớ ốm. 

  • Status gặp được người phù hợp Giữa 7 tỷ người ngoài kia chúng ta lựa chọn nhau để cùng nắm tay cùng đi tiếp cuộc hành trình

Chúng ta chưa một lần nói những câu ngọt ngào, đến nỗi cái nắm tay cũng ngượng ngùng ko dám. Vậy mà tớ và cậu đều đã từng nghĩ về một tương lai. Chúng ta đều đã từng ước mơ và cố gắng thực hiện để mong rằng thứ tình cảm trong sáng ấy sẽ có một cái kết trọn vẹn.

 

Có lẽ khoảng cách an toàn nhất để có thể bên cạnh một người dài lâu, chính là quan hệ bạn bè. Tuy nhiên đó cũng lại là chọn lựa của những con người yêu một cách can đảm. Cậu chính là một trong số đó. 

 

Lời kết: Chàng trai của năm 17 ấy giờ vẫn đang ở đây và sau này cũng thế. Đó là tình đầu và cũng là tình cuối. Thật may mắn cho cô gái nào được trọn vẹn như thế này.