STT kiếp này lỡ duyên ta đành hẹn nhau kiếp sau

STT kiếp này lỡ duyên ta đành hẹn nhau kiếp sau Có lẽ chúng mình không có duyên hay em chính là người tự phá vỡ cái duyên ấy. Từ mai em sẽ dành tất cả cho chồng vì em cũng yêu anh ấy. Chúc anh thành công trên bước đường đã chọn và có một gia đình hạnh phúc. Nếu còn duyên xin hẹn kiếp sau...   Trong cơn men say này khiến ta nghĩ đến nàng. Lòng vương vấn nhớ về tiền duyên xưa. Duyên kiếp đẩy đưa thuận theo quy luật tự nhiên. Duyên không thành xin trùng phùng kiếp sau.   Ta đi sai một khắc ta mất nàng một đời, đau lòng thay ta tự tay xóa tên mình. Trên đá tam sinh vô tình cắt đứt duyên mình nếu có thể xin hẹn duyên này ở kiếp sau. Hẹn em kiếp sau, kiếp này thôi tìm đến nhau. Mây về với nắng của trời, còn em về...
quảng cáo

Có lẽ chúng mình không có duyên hay em chính là người tự phá vỡ cái duyên ấy. Từ mai em sẽ dành tất cả cho chồng vì em cũng yêu anh ấy. Chúc anh thành công trên bước đường đã chọn và có một gia đình hạnh phúc. Nếu còn duyên xin hẹn kiếp sau...

 

Trong cơn men say này khiến ta nghĩ đến nàng. Lòng vương vấn nhớ về tiền duyên xưa. Duyên kiếp đẩy đưa thuận theo quy luật tự nhiên. Duyên không thành xin trùng phùng kiếp sau.

 

Ta đi sai một khắc ta mất nàng một đời, đau lòng thay ta tự tay xóa tên mình. Trên đá tam sinh vô tình cắt đứt duyên mình nếu có thể xin hẹn duyên này ở kiếp sau.

STT kiếp này lỡ duyên ta đành hẹn nhau kiếp sau

Hẹn em kiếp sau, kiếp này thôi tìm đến nhau. Mây về với nắng của trời, còn em về vui với ai kia. Anh hẹn em kiếp sau, sẽ không để lạc mất nhau.

  • Stt nếu có kiếp sau chúng ta sẽ lại gặp và yêu nhau lần nữa

Anh vẫn sẽ đợi, đợi em ở kiếp sau. Ngày từng vệt nắng về bên thềm, ngày đàn hạc sải cánh nối tiếp nhau. Là ngày anh sẽ quay về bên em...

 

Em đi rồi tình sầu ở lại. Anh ở lại ôm sầu nhớ em. Chuyện chúng ta thôi đành ly biệt. Nếu có duyên ta hẹn kiếp sau. Lời cay đắng em cứ tuôn trào còn anh thì ngậm ngùi ôm vào trong tim.

 

Duyên mình chỉ bấy nhiêu thôi. Nợ này xin hẹn lại người kiếp sau. Tình mình đã lỡ nhịp cầu. Trái tim anh nguyện khắc sâu bóng người.

 

Quay đi luyến tiếc được gì? Tình giờ đã lỡ! Ừ thì... ta quên. Nhặt từng nỗi nhớ không tên. Kiếp sau xin hẹn... kề bên tình nồng.

STT kiếp này lỡ duyên ta đành hẹn nhau kiếp sau

Kiếp này đành lỡ hẹn với tình duyên. Nhưng tôi mong kiếp sau sẽ lên xe hoa lấy được người như ý và có những đứa con thật ngoan, biết nghe lời cha mẹ.

 

Em à, nếu có kiếp sau, kiếp sau nữa, thì cũng hãy làm cô dâu của anh nhé. Lúc đó, dù em có thay đổi, dù em có xấu xí, dù em có là ai đi chăng nữa, anh cũng sẽ là chú rể của em.

 

Kết luận: Nếu còn có kiếp sau, anh vẫn sẽ nhận ra em chứ? Nếu còn có kiếp sau, ta sẽ vẫn gặp và yêu nhau như kiếp này? Nếu còn có kiếp sau, ta sẽ thuộc về nhau như ta đã từng ước nguyện?