Stt khóc thầm trong đêm khi quá mỏi mệt và đau buồn

Stt khóc thầm trong đêm khi quá mỏi mệt và đau buồn Nhiều lúc bạn cảm thấy mọi thứ thật tồi tệ, cuộc sống quá mệt mỏi, quá đau buồn, bạn không muốn gồng mình chịu đựng chúng nữa. Những lúc thế này hãy cứ khóc thật to, khóc cho vơi hết những u buồn trong thâm tâm, dùng nước mắt cuốn...

Nhiều lúc bạn cảm thấy mọi thứ thật tồi tệ, cuộc sống quá mệt mỏi, quá đau buồn, bạn không muốn gồng mình chịu đựng chúng nữa. Những lúc thế này hãy cứ khóc thật to, khóc cho vơi hết những u buồn trong thâm tâm, dùng nước mắt cuốn trôi hết tất cả và sau đó hãy mỉm cười mà tiếp tục những tháng ngày tươi đẹp của bạn. Trong lúc cô đơn, buồn bã nhất hãy tìm đến GTOP, chúng tôi sẽ chia sẻ và cảm thông với bạn bằng những stt khóc thấm đẫm như những lời đồng cảm trong lúc cô đơn nhất.

Những câu stt khóc thầm nói lên tâm trạng của bạn

1. Đôi khi ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

2. Nước mắt của thế gian này luôn bất biến. Với mỗi người bắt đầu khóc, ở nơi nào đó khác một người ngừng rơi lệ. Với tiếng cười cũng vậy.

3. Tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. Nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.

4. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

5. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông.

6. Khi tôi cảm thấy trống trải vô cùng và tôi có thể nghe được tiếng vọng của trái tim, tiếng thở dài của linh hồn tôi trong im lặng. Đột nhiên, tất cả những giọt nước mắt này đến từ đâu?

7. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

8. Mỗi lần muốn rơi nước mắt, em sẽ ngẩng đầu lên nhìn những ngôi sao, như vậy nước mắt sẽ không chảy xuống.

9. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?

10. Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

11. Chỗ anh trời đang mưa, anh dường như thấy em đang khóc…

12. Yêu chính là: Xoay người, để nước mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không nhìn thấy, còn dưới ánh mặt trời … em nhìn thấy … là nụ cười hăng hái của anh!

13. Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

14. Có những lời nói, người nói đau hơn người nghe. Có những giọt nước mắt, người nhìn thấy đau hơn người khóc…

15. Khóc cho lần yêu cuối để nước mắt tan vào mưa nhớ, dẫu biết bàn tay ấy đang ấm áp bên bàn tay khác…

16. Những giọt nước mắt xót xa nhất nhỏ xuống nấm mộ chính là những lời chưa kịp nói và những điều chưa kịp làm.

17. Phải có một nỗi tuyệt vọng nào đó khởi đầu để tôi không ngừng dan díu với những giọt nước mắt của đời làm của cải riêng tư.

18. Rơi lệ cũng cần có dũng khí, cho nên thời điểm làm người ta khóc, lưu lại nước mắt nhất định phải thật đáng giá.

19. Phải, tôi nên quên anh ấy. Năm xưa chính tôi đề nghị chia tay, giờ tôi không có tư cách điên rồ.” Cố Sơ nhắm mắt lại, giọt nước mắt lơ lửng ấy rớt xuống: “Nhưng mà… trái bóng rổ năm xưa trong tay Bắc Thâm tuy không đập vào người tôi nhưng lại đập vào trái tim tôi.

20. Khi con sinh ra, mọi người nhìn con cười, còn con thì lại khóc, con phải sống sao cho khi con mất đi, mọi người khóc, còn con sẽ nở một nụ cười.

21. Sẽ không có giọt nước mắt dư thừa Nhưng em biết vì sao đời quá mặn Bởi đôi khi có những điều chân thật Hoá muối trong lòng cho con mắt được khô. Khóc đi em, nếu không tìm được một bờ vai để khóc, hãy cứ tự khóc to lên, gục đầu vào đâu đó mà khóc cho thỏa, em nhé!

22. Tôi chắc rằng trong tháng năm còn lại của đời người, bạn sẽ còn vô số chuyện để dùng đến nước mắt nhưng hãy để nó rơi vì niềm vui, vì yêu thương và vì những người xứng đáng!

23. Trong đêm khuya, một mình cô, chỉ một mình cô với nỗi đau như cào xé tâm can. Nước mắt….từng giọt…từng giọt…mặn đắng đâm toạc không gian tĩnh mịch, như thể chẳng có điểm dừng. Kết thúc rồi. thực sự kết thúc rồi. Niềm tin cuối cùng vụn vỡ theo nước mắt kia, không còn gì cả…

24. Nước mắt, chỉ khi chảy ngược vào trong lòng, ta mới biết mùi vị của nó, là đắng cay, là chua chát. Quãng thời gian đã mất sẽ không bao giờ quay về được nữa.

25. Đôi lúc– Nước mắt tự rơi– Ko vì gì hết– Chỉ là cảm thấy mệt mỏi– Tâm hồn trống trải– Nghĩ vu vơ & buồn rất nhiều– Nhiều khi. . .– Quyết tâm từ bỏ 1 thứ gì đó khiến ta mệt mỏi– Nhưng. . .– Lại do dự– Vì. . .– Lí trí ko thắng nổi cảm xúc của trái tim.

26. Có cánh hoa nào mà không tàn úaCó hạnh phúc nào sẽ chẳng hư haoCó cuộc đời nào không xuống thấp lên caoCó môi nào không rung lên vì tiếng nấc !Những giọt nườc mắt cay đắng nhất đều xuất phát từ sự hối tiếc.Hãy nói những lời yêu thương, biểu lộ cử chỉ cao đẹp ân cần khi chưa quá muộn.

27. Yêu là mong, yêu là mơ, yêu là nhớHay yêu là đau, phải xa rời nhauYêu là sai hay vì ai đến ngang tráiĐời ta biệt ly, lệ hoen cay bờ mi.

28. Đặt mình vào em điĐể biết giờ em ra sao…Thử khóc vì em 1 lần điĐể biết nước mắt mặt đắng như thế nào…

29. ♥ ĐỪNG khóc nhé , nếu cậu lỡ vấp ngã♥ QUÊN nỗi buồn , hãy mỉm cười thật tươi♥ TỚ vẫn yêu , vẫn nhớ cậu đấy thôi♥ VÌ yêu cậu , nên tớ đành buông tay♥ TỚ âm thầm , chúc cậu luôn hạnh phúc♥ VẪN mỉm cười , giấu nước mắt bên trong♥ YÊU cậu , tớ không cần có được cậu♥ CẬU hạnh phúc , tớ đã cảm thấy vui.

30. Mỉm Cười :• Đôi khi làm người đối diện thấy dễ chịu…• Nhưng lại không thể xoa dịu cơn đau của chính mình…Bản thân :• Có đau thì cũng phải im lặng mà chịu đựng…• Chứ chẳng còn là trẻ con để vô tư, để òa lên mà khóc…

Stt khóc cho mối tình tan vỡ

31. ♥ Nếu tôi khóc………….ai sẽ là người lau nước mắt cho tôi?♥ Nếu tôi gục ngã…..…….ai sẽ là người kéo tôi đứng dậy?♥ Nếu tôi cần một bờ vai…..… …….ai sẽ sẵn sàng cho tôi mượn bờ vai đó?♥ Nếu một ngày tôi biến mất… .…….có ai còn nhớ tôi đã từng tồn tại???

32. Đã bao lần tự hứa không buồn nữa . . .* Nhưng . . .. . . Cảm giác này sao chẳng thể. . . bướcqua. . .* Hai hàng nước mắt vô thức lặng lẽrơi. . . * Không muốn khóc nhưng có lẽ . . .*Nó đã trở thành thói quen mỗi khi nhớvề 1 người . . . ~

33. Nước Mắt” không hề rơi– Vì biết “Luật Chơi” luôn luôn tànnhẫn– Nắng đã tắt .– Mưa đã ngắt .- Và hp cũng đanghéo hắt cùng nỗi đau Nước mắt cạnCảm xúc tàn …Hạnh phúc tan… Và Tôi đã khác…

34. Em khóc…..Em tự lau….:”)Cô ấy giả vờ đauAnh vội vàng chăm sóc :’)

35. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giáKhóc trog lòng nhưg mặt vẫn vui tươiGiấu nỗi đau một góc nào sâu thẳmNguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

36. Người con trai đáng thương nhất…..Là người con trai vì người yêu mà phải bật khóc… trước mắt cô ấy…Người con gái đáng thương nhất……Là người con gái đến cả khóc cũng không thể khóc… Trước mặt người mình yêu…!

37. Có những người khóc bằng nước mắtCó những người khóc bằng sự im lặngCó những người khóc bằng tiếng gào thétCòn tôi khóc bằng nụ cười…

38. . . . Có ai biết. . .• Đằng sau những nụ cười kia . . .• Là những nỗi buồn lặng lẽ. . !. . . Có ai biết . . .• Đằng sau con người mạnh mẽ ban ngày. . .• Là những tiếng nấc thành lời giữa đêmkhuya. . . .!!!

39. – Nước mắt…• Cũng giống như muối vậy …• Là gia vị không thể thiếu của tình yêu…• Chẳng ai muốn, ăn canh lạc phèo …• Cũng chẳng ai “yêu” mà không “khóc” …– Chỉ có điều …• Canh quá mặn thì không ai dám nuốt …• Tình yêu quá nhiều nước mắt ……thì không ai dám yêu!

40. Đừng quay lại phía sau• Với những nỗi đau bật khócHãy nhìn về phía trước• Nơi luôn có một nụ cười mang cái tên TƯƠNG LAI.Đừng biến trái tim bạn thành một CON ĐƯỜNG để ai cũng có thể đi qua.• Mà hãy biến nó thành một BẦU TRỜI.• Nơi mà tất cả mọi người chúng ta đều MƠ ƯỚC.

41. – Nước mắt cũng chỷ có giới hạn…– Rơi nhiều rồi cũng sẽ cạn,thế thôi!¤– Mày ơi! Tao khác người*- Mắt Tao biết cười : x– Mà nụ cười Tao biết khóc…

42. Con gái…– Vốn có thể vui bởi một lời nói– Dễ dàng buồn bởi một ánh nhìn– Và bật khóc khi chẳng nhận lại mộtdòng tin nhắn…Con gái…– Vốn sẽ bảo vết thương lòng lành lặn– Giấu trong mình nước mắt mặn chiatay– Và mỗi khi nhỡ khóe mắt cay cay– Lại đổ tội cho một ngày khói bụi…

43. • Em trả anh về với tự do!• Còn em, em trở về với cô đơn và trống trải.• Ta trả nhau về nơi ta vốn thuộc về.• Hai thế giới, hai con người xa lạ.• Gặp nhau … biết nhau, yêu nhau rồi rời xa nhau, như thế đã là đủ!• Đủ thương đau để biết chẳng bao giờ có thể trở lại như xưa.• Đủ nước mắt để biết mãi mãi ta sinh ra không phải để dành cho nhau…

44. Có những sự giả dối đến bật cườiCó những sự thật đến bàng hoàng bật khóc..Lớn rồi…– Có đau thì cũng phải IM LẶNG MÀ CHỊU ĐỰNG..– Có cô đơn thì cũng phải CỐ NÉN LẠI TRONG TIM..– Chứ chẳng như lúc còn con nít..cứ vô tư òa lên khóc.

45. Có biết khi em bảo anh đi điLà chỉ mong anh sẽ ở lạiLà để nghe rằng thiếu vắng em anh sẽ buồn lo ra saoNước mắt rơi để làm gì anh ơiLà để thay níu kéo bằng lờiVà để anh biết người con gái anh yêu rất yếu đuối.

46. Phải làm sao để xóa hết nước mắt, những yêu thương ngày đầu tiênChẳng đủ dịu dàng để níu bước chân anhGiá như em được ào rơi về quá khứCó còn anh ướt lạnh đứng chờ em.

47. • Cũng giống như muối vậy …• Là gia vị không thể thiếu của tình yêu…• Chẳng ai muốn, ăn canh lạc phèo …• Cũng chẳng ai “yêu” mà không “khóc” …ღ Chỉ có điều …• Canh quá mặn thì không ai dám nuốt …• Tình yêu quá nhiều nước mắt ……thì không ai dám yêu ღ ღ ღ

48. Giờ em biết em khóc trong timDòng nước mắt không thể lau khôCho em xin lỗi xin lỗi anhGiờ em biết em phải ra điDù mình yêu nhau nhiều như thế nàoCho em xin lỗi xin lỗi anh.

49. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình… để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc…Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm… để rồi đêm về nhận ra ta đang đau…Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi… để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm…Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai… rồi đêm về nhận ra ta cô độc.

50. – Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc– Người hay cười là người hay khóc– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…– Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…– Nhưng…– Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

Trên đây là những câu stt khóc thay bạn nói lên cảm xúc của mình ngay lúc này. Có những chuyện bạn không thể chia sẻ cùng ai, có những nỗi buồn chẳng ai hiểu thấu, những lúc cô đơn, yếu đuối nhất hãy đọc những câu stt buồn bạn sẽ cảm thấy mình được sẻ chia và thấu hiểu. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, có khi hôm nay bạn cười nhưng ngày mai bạn sẽ khóc. Cho dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải luôn mạnh mẽ đứng lên, hôm nay khóc thế thôi nhưng ngày mai nhất định phải nở nụ cười thật tươi.

Có thể bạn muốn xem