STT Hãy trả lời em, anh có còn yêu em như ngày xưa?

STT Hãy trả lời em, anh có còn yêu em như ngày xưa? Mỗi ngày em đều phải đặt câu hỏi như vậy, em cứ nghi ngờ rồi lại không tự nhủ lòng mình rằng, thật ra, anh yêu em được bao nhiêu, hay là anh không còn yêu em nữa rồi.   Thề rằng anh sẽ yêu em hoài nhưng nay anh đã xa xôi phương nào. Một mình em đây biết làm sao, tình yêu đầu tiên là nợ hay là duyên mà sao em mãi không thể quên.   Một lần cuối hãy cứ nói anh còn yêu em nữa không để cho em nghe câu nói thật lòng. Và dù cho bao ngày qua, anh đã hết yêu em. Đừng để cho lòng em thương nhớ thêm khiến em càng đau lòng. Anh yêu, thật ra anh có còn yêu em nữa không? Xin anh hãy trả lời cho em biết, dù là sự thật như thế nào,em cũng chấp nhận,...
quảng cáo

Mỗi ngày em đều phải đặt câu hỏi như vậy, em cứ nghi ngờ rồi lại không tự nhủ lòng mình rằng, thật ra, anh yêu em được bao nhiêu, hay là anh không còn yêu em nữa rồi.

 

Thề rằng anh sẽ yêu em hoài nhưng nay anh đã xa xôi phương nào. Một mình em đây biết làm sao, tình yêu đầu tiên là nợ hay là duyên mà sao em mãi không thể quên.

 

Một lần cuối hãy cứ nói anh còn yêu em nữa không để cho em nghe câu nói thật lòng. Và dù cho bao ngày qua, anh đã hết yêu em. Đừng để cho lòng em thương nhớ thêm khiến em càng đau lòng.

STT Hãy trả lời em, anh có còn yêu em như ngày xưa?

Anh yêu, thật ra anh có còn yêu em nữa không? Xin anh hãy trả lời cho em biết, dù là sự thật như thế nào,em cũng chấp nhận, miễn là em muốn nghe anh, anh nói thật lòng."

 

Người hỡi hãy cứ nói anh còn yêu em nữa không vì em không tin anh đã thay lòng. Niềm cô đơn đêm từng đêm, em cố nén trong tim vì còn mong chờ anh anh biết không.

  • Những stt nhớ anh, một người đặc biệt đã không còn thuộc về em nữa

Nếu anh không còn yêu em và không thể cho em một tương lai, mong anh hãy dừng lại tất cả ngay lúc này.

 

Anh ơi, giờ anh thực sự đang nghĩ gì, trong lòng anh còn dành chỗ nào cho em không? Em không muốn làm người phụ nữ chỉ đi bên cạnh anh rồi suốt ngày hoài nghi xem anh còn yêu em không.

 

Hãy cho em biết, anh cần em hay là không, nếu không, hãy dừng lại tất cả anh nhé. Em còn phải cần thời gian để thay đổi, để làm lại cuộc đời.

 

Anh có yêu em không? Có muốn về nhà với em không? Tình yêu em xây đủ lớn để dù rời xa ta vẫn có nhau. Anh có yêu em không? Có muốn về nhà với em không? Đừng lặng im như thế, trả lời em đi, đừng bắt em phải mong chờ.

 

Lời kết: Em vẫn đang hy vọng ... hy vọng ngày gặp được anh ... Hy vọng câu trả lời từ anh ... Hy vọng anh sẽ nói “Anh vẫn rất yêu em mà”.