STT Hãy cứ yêu đi nhưng đừng quá si mê và ngu muội

STT Hãy cứ yêu đi nhưng đừng quá si mê và ngu muội Là con gái khi yêu, hãy giữ lại cho mình sự lý trí dù chỉ một chút thôi, để bản thân không quỵ lụy, không yếu đuối, không gục ngã, không phụ thuộc… Tuyệt đối đừng biến mình trở nên ngu muội và xuẩn ngốc. Có lẽ bạn từng làm những chuyện ngu xuẩn, nói những lời ngu ngốc, yêu vài kẻ ngu muội, thậm chí có thể ngu ngốc tới độ trở thành búp bê tình dục cho gã đàn ông bạn yêu như điên dại, vui vầy chăn gối rồi chia tay trong nhục nhã. Nhưng đó chẳng phải là tuổi trẻ ư? Miễn đừng ngu ngốc mãi là được. Chẳng ai cấm em không được yêu một cách thật lòng thật dạ, nhưng nếu cứ mê muội chìm đắm trong những sai lầm không lối thoát thì chính em đang tự kết liễu trái tim mình. Này...
quảng cáo

Là con gái khi yêu, hãy giữ lại cho mình sự lý trí dù chỉ một chút thôi, để bản thân không quỵ lụy, không yếu đuối, không gục ngã, không phụ thuộc… Tuyệt đối đừng biến mình trở nên ngu muội và xuẩn ngốc.

Có lẽ bạn từng làm những chuyện ngu xuẩn, nói những lời ngu ngốc, yêu vài kẻ ngu muội, thậm chí có thể ngu ngốc tới độ trở thành búp bê tình dục cho gã đàn ông bạn yêu như điên dại, vui vầy chăn gối rồi chia tay trong nhục nhã. Nhưng đó chẳng phải là tuổi trẻ ư? Miễn đừng ngu ngốc mãi là được.

Chẳng ai cấm em không được yêu một cách thật lòng thật dạ, nhưng nếu cứ mê muội chìm đắm trong những sai lầm không lối thoát thì chính em đang tự kết liễu trái tim mình.

Này cô gái, hãy cứ hết lòng khi yêu, nhưng đừng bao giờ vì một người không cần tình yêu của em mà bỏ bê, hạ thấp tự tôn của chính mình. Bởi yêu thương chỉ nên dành cho người xứng đáng, chứ không phải chịu bao đớn đau, dày vò theo đuổi hình bóng mãi mãi không dành cho mình.

STT Hãy cứ yêu đi nhưng đừng quá si mê và ngu muội

Cứ yêu thôi, nhưng đừng bi lụy, vì nếu khi người ta rời xa chúng ta cũng có thể đứng dậy bằng sự kiêu hãnh chứ không phải hằng ngày ôm nhớ thương rồi làm đau chính mình. Hãy tự giữ cho mình một chút sĩ diện trong tình yêu đi em…

Yêu là làm cho người mình yêu thương hạnh phúc, chứ không phải làm cho mình hạnh phúc. Mà khi yêu người ta quên nhiều thứ lắm, kể cả quên chính bản thân mình... Những người đang yêu ơi, hãy yêu thương nhau đúng nghĩa, đừng biến mình thành thiêu thân lao vào ngọn đèn chấp chới rồi lịm chết vô ích...

Em ơi, nhớ rằng con gái chỉ được yêu chứ đừng bi lụy vì tình yêu. Chúng ta không khuyên em mạnh mẽ, muốn khóc thì hãy cứ khóc đi, khóc một lần rồi gạt đi niềm đau mà bước tiếp.

  • STT Thanh xuân yêu trọn một người chẳng thể gắn kết

Em ơi, thanh xuân thật đẹp đẽ mà tàn nhẫn vô cùng, đừng bi lụy vì tình yêu nữa, sống cho bản thân mình đi thôi!

Này cô gái, em biết không nếu em cứ mãi dành thời gian để gom góp mảnh tình đã vỡ thì em sẽ bỏ rơi chính bản thân mình đấy. Em có quyền đau lòng, có quyền nhớ mong nhưng đừng để nỗi đau ngự trị quá lâu.

Cứ yêu thôi, nhưng đừng bi lụy, vì nếu khi người ta rời xa chúng ta cũng có thể đứng dậy bằng sự kiêu hãnh chứ không phải hằng ngày ôm nhớ thương rồi làm đau chính mình. 

STT Hãy cứ yêu đi nhưng đừng quá si mê và ngu muội

Phụ nữ khi yêu nhớ là lúc nào cũng nên chừa cho bản thân mình một đường lui, đừng si cuồng quá, cũng đừng bi lụy quá. Để lỡ có rời xa, cũng tự đủ sức mà vá víu quả tim mình.

Bao lần hanh hao đi về khi đèn đường đổ bóng, em không nói nhiều, giữ cho mình chút lặng im nhưng trái tim em hóa băng lạnh mất rồi. Hoài phí lắm cô gái ơi, thanh xuân tươi đẹp này cho em nhiều hơn một sự lựa chọn cơ mà, sao em cứ mãi ngoái đầu nhìn lại một người đã bỏ em đi.

Con gái à, nếu đau thì hãy buông bỏ ngay đi để cứu vãn lấy trái tim của mình, đừng đẩy mình vào tuyệt vọng, tổn thương hay thậm chí là hèn hạ van xin một tình yêu không xứng đáng.

 Việc gì phải buồn khổ vì một người như vậy chứ? Ông trời luôn có dự tính của riêng mình, trong thế giới rộng lớn ngàn vạn người, chắc chắn sẽ tìm được nửa kia của em thôi.

Lời kết: Tình yêu giống như 1 con quái vật tham lam , khi nó no nó sẽ chết và khi đói thì nó sẽ sống. Nó cũng có thể cứu sống 1 người và cũng có thể giết chết 1 người dễ dàng. Do đó, dẫu yêu người ấy nhiều bao nhiêu thì cũng đừng để mình trở nên ngu muội và tình yêu điều khiển.

  • Đàn bà đa tình, thích lẳng lơ với đàn ông luôn sở hữu những đặc điểm này?
  • STT Thay vì chúc em hạnh phúc sao anh không cố gắng làm điều đó cho em
  • Có Bao Nhiêu Người Hứa Để Rồi Quên?