Stt gửi anh Nếu sau này gặp lại hãy mỉm cười chào nhau anh nhé

Stt gửi anh Nếu sau này gặp lại hãy mỉm cười chào nhau anh nhé Anh à, em biết, ở ngăn nào đấy trong ký ức, anh cũng có những chuyện mà anh chỉ muốn giữ cho riêng mình. Ký ức về tình cảm đầu tiên luôn ngọt thoang thoảng như giọt mật ong tan trên đầu lưỡi. Và, đời người có bao nhiêu cái mười năm? Nên nếu anh một ngày thoáng gặp tình cũ, em mong anh có thể bình thản mỉm cười.     Khi tình cờ mình gặp lại nhau, hãy tôn trọng và lịch sự với nhau như với bao người khác; hãy cư xử như những con người hiện đại, phóng khoáng và văn minh, để việc mình nhìn thấy nhau sẽ chẳng còn là gánh nặng hay gợn lên bất kì cảm xúc tổn thương nào trong nhau.    Nếu một ngày ta tình cờ gặp lại khi không còn là gì của nhau, hãy mỉm cười với...
quảng cáo

Anh à, em biết, ở ngăn nào đấy trong ký ức, anh cũng có những chuyện mà anh chỉ muốn giữ cho riêng mình. Ký ức về tình cảm đầu tiên luôn ngọt thoang thoảng như giọt mật ong tan trên đầu lưỡi. Và, đời người có bao nhiêu cái mười năm? Nên nếu anh một ngày thoáng gặp tình cũ, em mong anh có thể bình thản mỉm cười.  

 

Khi tình cờ mình gặp lại nhau, hãy tôn trọng và lịch sự với nhau như với bao người khác; hãy cư xử như những con người hiện đại, phóng khoáng và văn minh, để việc mình nhìn thấy nhau sẽ chẳng còn là gánh nặng hay gợn lên bất kì cảm xúc tổn thương nào trong nhau. 

 

Nếu một ngày ta tình cờ gặp lại khi không còn là gì của nhau, hãy mỉm cười với nhau một cái rồi bước đi thật nhanh nhé....

Mỉm cười như một cách chào hỏi xã giao thôi, để biết rằng cả hai vẫn đều ổn, và cũng để nhắc nhở bản thân rằng mình từng là gì đó của nhau.... 

 

Stt gửi anh Nếu sau này gặp lại hãy mỉm cười chào nhau anh nhé

 

Nếu một ngày tình cờ ta gặp lại khi không còn là gì của nhau...

Trong lòng mình đừng dấy lên sự oán hận, căm phẫn nhé.....

Hãy thay bằng một lời chúc phúc cho nhau - người này chúc cho người kia thật hạnh phúc và tìm được một nửa thực sự của mình

  • Những Stt thay lời sau cùng cho anh Kể từ giờ em sẽ sống cho riêng em

Nếu gặp lại đừng lướt qua nhau như người lạ chưa từng quen anh nhé, bởi ngày xưa mình đã chia sẻ với nhau bao ngọt ngào và cay đắng, nếu có thể hãy mỉm cười, chỉ là một nụ cười dành cho một người quen cũ đã lâu chưa gặp.  

 

Biết đâu trong lòng thành phố chật chội này, vào một ngày nắng đẹp, hay một ngày có thành phố có cơn mưa rào ghé qua chúng ta có thể gặp lại nhau. Khi gặp lại chắc hẳn chúng ta đã khác đi rất nhiều, vì thời gian qua và nỗi đau làm cho chúng ta trưởng thành hơn 

 

Nếu một ngày mình tình cờ gặp lại nhau.......

Thì em sẽ lướt qua anh với một sự kiêu hãnh nhất. Sẽ ngẩng cao đầu, sẽ thật xinh đẹp, sẽ cười thật tươi với mọi người nhưng không phải là anh. 

 

Nếu yêu nhau, người ta sẽ biết tìm cách để về bên nhau – Nếu gặp lại nhau trên phố, hãy cứ mỉm cười và bước đi. Bởi vì khi kì tích thật sự đang xảy ra, sẽ có một bàn chân đuổi theo giữ bạn lại. 

 

Dù cho có gặp lại nhau, chưa chắc gì chúng ta đủ can đảm để nhìn nhau, mỉm cười với nhau, chứ đừng nói là sẽ bắt đầu yêu nhau trở lại và cho họ cơ hội tổn thương mình lần nữa. 

 

Một ngày,ta cũng gặp lại nhau,anh vô tình hay cố tình lướt qua em như người dưng.Mặc cho em mỉm cười với tư cách một người bạn.Mùa hè năm ấy,con đường ấy,chỉ có riêng em và anh.Là tạo hóa xếp đặt hay đã nhiều lần ta đi qua nhau như thế  

 

Stt gửi anh Nếu sau này gặp lại hãy mỉm cười chào nhau anh nhé

 

Hãy để mọi thứ đã từng là của nhau trở nên êm dịu nhất có thể, hãy mỉm cười khi tình cờ gặp lại nhau, hãy nhớ nhau, nhớ chúng ta đã từng là của nhau, vì chuyện tình của mình đã từng rất đẹp, anh nhỉ?  

 

Nếu sau này mình xa nhau, hứa với em anh vẫn sẽ mỉm cười khi gặp lại. Bởi ngay từ giây phút ban đầu gặp anh, thời gian bên anh và cả cuộc đời này, em sẽ không thể quên được nụ cười ấm áp ấy - nụ cười cho em niềm vui và nỗi nhớ da diết. 

  • Những Stt chất chứa tâm tư Có phải anh đã không còn yêu em nữa?

Nếu sau này mình chia tay, anh vẫn sẽ cười như thế mỗi khi mình chợt gặp lại nhau anh nhé! 

 

Nếu lỡ không thể yêu nhau, hãy hứa với tôi... 

Khi gặp lại vẫn sẽ mỉm cười, nhưng cứ bước qua nhau.... đừng đắn đo.

Và như vậy.

Mình đã không còn yêu nhau... 

 

Nếu ta gặp lại nhau. Nếu có một ngày như thế, em biết phải làm sao. Có đau lòng cách mấy hay lãnh đạm nhìn nhau thì ta đã là ký ức trong nhau tự lúc nào và ký ức thì nên ngủ yên đi thôi. Nên tốt nhất là cho nhau một nụ cười để dù cả hai đều biết nụ cười đó là gượng gạo thì ít nhất ta vẫn thầm hiểu rằng " Sống tốt đi nhé, và còn, cảm ơn." 

 

Nếu sau này, khi gặp lại em, hứa với em, anh sẽ vẫn nhìn em với nụ cười rạng rỡ và ấm áp như bây giờ. Bởi vì có lẽ suốt cả cuộc đời này em sẽ không bao giờ quên nụ cười ấy, nụ cười có sức ấm như xua tan đi cái giá lạnh của một sớm mùa Đông chơi vơi… 

 

Nếu sau này khi chúng mình chia tay, hứa với em… khi gặp lại… sẽ vẫn mỉm cười với em như một sớm mai anh đến… 

 

Stt gửi anh Nếu sau này gặp lại hãy mỉm cười chào nhau anh nhé

  • Đôi dòng Stt cho anh Mất em rồi anh có đau lòng không?

Một ngày kia, tớ và cậu sẽ gặp nhau, khi đó, chúng mình hãy mỉm cười, cúi chào nhau rồi đi khuất nhé. Vì xét cho cùng, tớ đuổi theo cậu mà. Luôn luôn là tớ đuổi theo cậu. 

 

Nếu một ngày tình cờ ta gặp lại khi không còn là gì của nhau...

Hãy cứ để những kí ức đẹp đẽ trước đây mình có với nhau được sống dậy trong giây lát nhé....

Để ta biết rằng trong cuộc đời mình ta không phải lúc nào cũng cô độc, mà chí ít cũng đã có người từng ở bên ta, quan tâm ta, và chia sẻ cuộc sống với ta. 

 

Lời kết: Nếu có gặp lại, bạn cứ mỉm cười, một nụ cười đáng giá, coi như bạn đang mỉm cười với hạnh phúc của chính mình- Khi rời xa anh ta..

Nếu như, chỉ nếu như thôi, gặp lại anh ta lần nữa, đừng ngại ngùng hãy cứ là mình cô gái ạ!

Gặp nhau rồi cũng chỉ là vô tình mà bước qua nhau thôi! cũng đơn giản là một người lạ đã từng quen..

Nhớ nhé..