STT giá trị của tình yêu nằm trọn ở hai chữ "trân trọng"

STT giá trị của tình yêu nằm trọn ở hai chữ "trân trọng" Tìm thấy nhau không dễ, giữ được nhau hay không còn tùy thuộc vào ta có biết "trân trọng" hay không. Bởi vậy mà nói giá trị của tình yêu, suy cho cùng cũng nằm gói gọn ở hai chữ "trân trọng".   Hãy cứ yêu đi, dù mới hay cũ, lần đầu tiên hay lần thứ n, dù đã từng vấp ngã... cũng vẫn cứ hãy trân trọng và yêu cho trọn vẹn.   Nếu không biết trân trọng tình yêu đang có, cuộc đời ta sẽ chẳng có gì là trọn vẹn bao giờ. Dù nó có mãi hiện hữu bên cạnh nhưng cũng chỉ là sự sáo rỗng, mờ nhạt mà thôi. Cho dù có chuyện gì xảy ra cũng nên nhớ, mình đã may mắn hơn rất nhiều người chật vật ngoài kia. Phải biết giữ nhau cho thật chặt.   Tình yêu biến những điều vô nghĩa của...
quảng cáo

Tìm thấy nhau không dễ, giữ được nhau hay không còn tùy thuộc vào ta có biết "trân trọng" hay không. Bởi vậy mà nói giá trị của tình yêu, suy cho cùng cũng nằm gói gọn ở hai chữ "trân trọng".

 

Hãy cứ yêu đi, dù mới hay cũ, lần đầu tiên hay lần thứ n, dù đã từng vấp ngã... cũng vẫn cứ hãy trân trọng và yêu cho trọn vẹn.

 

Nếu không biết trân trọng tình yêu đang có, cuộc đời ta sẽ chẳng có gì là trọn vẹn bao giờ. Dù nó có mãi hiện hữu bên cạnh nhưng cũng chỉ là sự sáo rỗng, mờ nhạt mà thôi.

STT giá trị của tình yêu nằm trọn ở hai chữ "trân trọng"

Cho dù có chuyện gì xảy ra cũng nên nhớ, mình đã may mắn hơn rất nhiều người chật vật ngoài kia. Phải biết giữ nhau cho thật chặt.

 

Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.Bởi vậy hãy trân trọng tình yêu mà ta đang có.

  • Những STT ý nghĩa khiến bạn trân trọng hơn người mình yêu

Yêu 1 người rất khó, nên đừng thấy chút gió mà buông tay...Yêu 1 người rất đau, nên hãy vì biết đau mà gìn giữ...Yêu 1 người rất dễ hận, nên hãy vì sợ chữ hận mà mỉm cười tha
thứ...

 

Tình yêu vốn mong manh, nên hãy trân trọng người đang bên cạnh bạn. Và hãy sống vì ngày hôm nay, vì hôm nay chính là một món quà

STT giá trị của tình yêu nằm trọn ở hai chữ "trân trọng"

Yêu nhau đã khó, giữ được nhau lại càng khó hơn. Hãy tôn trọng và đặt mình vào vị trí của nhau mà suy nghĩ.

 

Khi yêu, sự tôn trọng, trân trọng mà các cô gái dành cho chàng trai mình yêu bao giờ cũng giúp tình yêu của các nàng được dài lâu hơn, hạnh phúc hơn, và đáng ghen tị hơn.

 

Hãy trân trọng và thể hiện tình cảm của bạn khi còn có thể, đừng để mình phải hối tiếc vì đã không đủ quan tâm hay không đủ can đảm để giữ lấy những người mà mình yêu quý.

 

Lời kết: Tình yêu vốn dĩ luôn mong manh, vậy chẳng phải điều tốt nhất chúng ta nên làm là hãy dành hết yêu thương và trân trọng cho người đang bên cạnh mình ngay bây giờ hay sao?