STT giá như ngày đó anh đừng xuất hiện

STT giá như ngày đó anh đừng xuất hiện Người anh bấy lâu yêu là ai? Anh cũng chưa hiểu được, liệu đáng để mình thương? Nhìn trời cao em cứ ước ao, giá như người con trai ấy chưa xuất hiện, giờ này em hạnh phúc biết bao...   Giá như ngày đó anh đừng đến. Giá như cuộc sống của em không mang tên anh thì em đã không đau. Em đã không khóc và nước mắt em đã không rơi ngay cả khi em cười.   Tình là trò chơi ân ái gieo bao trái ngang. Giấc mơ phai tàn mình em khóc than. Trách ai phũ phàng lòng ta nát tan. Dù cố bên nhau thì cũng đã muộn màng. Giá như ngày đó anh đừng xuất hiện. Anh đến rồi lại đi như cơn gió thoảng chỉ kịp để lại cho em nụ hôn say đắm của mối tình đầu. Anh để lại cho em những...
quảng cáo

Người anh bấy lâu yêu là ai? Anh cũng chưa hiểu được, liệu đáng để mình thương? Nhìn trời cao em cứ ước ao, giá như người con trai ấy chưa xuất hiện, giờ này em hạnh phúc biết bao...

 

Giá như ngày đó anh đừng đến. Giá như cuộc sống của em không mang tên anh thì em đã không đau. Em đã không khóc và nước mắt em đã không rơi ngay cả khi em cười.

 

Tình là trò chơi ân ái gieo bao trái ngang. Giấc mơ phai tàn mình em khóc than. Trách ai phũ phàng lòng ta nát tan. Dù cố bên nhau thì cũng đã muộn màng. Giá như ngày đó anh đừng xuất hiện.

STT giá như ngày đó anh đừng xuất hiện

Anh đến rồi lại đi như cơn gió thoảng chỉ kịp để lại cho em nụ hôn say đắm của mối tình đầu. Anh để lại cho em những đêm dài thao thức, những khoảng trống chênh vênh, những giọt nước mắt tủi hờn và những ký ức ngày xưa.

 

Giá như ngày đó ánh mắt của anh đừng nhìn em như thế, nếu như anh đừng dừng mắt ở nơi em thì sẽ không bao giờ có cảnh hai đứa nhìn nhau không nói.

  • Stt đoạn đường anh đi giờ đã vắng bóng em

Phải chi anh đừng đến bên cạnh và động viên em mỗi khi em buồn thì con bé vô tư như em sẽ chẳng bao giờ biết khóc. Gặp anh rồi làm sao em trở lại với con bé ngày xưa.

 

Nếu như ngày ấy mình đừng quen nhau và yêu nhau thì giờ đây mình đâu phải nói từ này “nếu như - giá mà”.

 

Giá mà anh đừng chợt đến rồi vội đi như thế thì cuộc đời em thật là hạnh phúc. Anh như tia nắng giữa mùa đông sưởi ấm trái tim lạnh của em, vậy mà tia nắng ấy le lói được bao lâu thì đã vụt tắt rồi..

STT giá như ngày đó anh đừng xuất hiện

Nếu lúc trước anh đừng tới có lẽ tốt hơn người ơi. Và em sẽ chẳng cần bận tâm những điều gian dối. Nếu lúc trước anh đừng tới, nói những tiếng yêu đầu môi. Thì đâu buồn chi khi mỗi đứa một phương trời.

 

Nếu như ngày đó ta không gặp nhau thì chắc nay đã không u sầu. Nếu như ngày đó tiếng yêu không phai màu thì giờ đây ta đâu phải xa nhau.

 

Giá như người đừng đến, giá như người đừng nói yêu em. Đêm dài không cơn buốt giá vây quanh kín tim em. Cũng không còn cô đơn không nhớ thương ai đến đau lòng.

 

Lời kết: Tình đến, tình đi, nên giữ những gì ở lại, dù ban đầu nó có làm cho tim ta đau nhức, khó chịu. Nhưng nếu cố níu giữ ân tình không tròn vẹn, thì khác gì ta cố vơ những cuồng vọng vào nơi tim, gom thêm bão giông để lấp vào khoảng trống? Giá như anh đừng gọi, giá như em đừng đến, giá như ta không gặp nhau lần nữa...