STT giá như, ngày ấy chúng ta đừng yêu nhau

STT giá như, ngày ấy chúng ta đừng yêu nhau Giá như chúng ta chưa từng yêu nhau, chưa đến bên nhau, chưa từng gặp nhau thì tốt biết mấy. Họ sẽ không bị tổn thương và chính ta cũng không cảm thấy tội lỗi.   Giá như đừng yêu nhau giây phút đầu. Cứ thế quên em đi, yêu dấu nay còn gì? Anh ra đi, ta chia ly, thương tiếc chi... Giá như ngày ấy không yêu nhau... Có lẽ, ta sẽ không mất họ, có lẽ họ vẫn còn ở đây, cười toe bên cạnh ta chứ không phải chỉ tồn tại bằng một vài ký tự lửng lơ trong điện thoại mà ngón tay không bao giờ còn dám bấm, và năm tháng vẽ lại trong hai trái tim vài ba vết xước màu rêu.   Giá như ta gặp nhau và đừng yêu nhau, bởi bao nhiêu lâu nay tình yêu cứ giống như một mũi dao....
quảng cáo

Giá như chúng ta chưa từng yêu nhau, chưa đến bên nhau, chưa từng gặp nhau thì tốt biết mấy. Họ sẽ không bị tổn thương và chính ta cũng không cảm thấy tội lỗi.

 

Giá như đừng yêu nhau giây phút đầu. Cứ thế quên em đi, yêu dấu nay còn gì? Anh ra đi, ta chia ly, thương tiếc chi...

STT giá như, ngày ấy chúng ta đừng yêu nhau

Giá như ngày ấy không yêu nhau... Có lẽ, ta sẽ không mất họ, có lẽ họ vẫn còn ở đây, cười toe bên cạnh ta chứ không phải chỉ tồn tại bằng một vài ký tự lửng lơ trong điện thoại mà ngón tay không bao giờ còn dám bấm, và năm tháng vẽ lại trong hai trái tim vài ba vết xước màu rêu.

 

Giá như ta gặp nhau và đừng yêu nhau, bởi bao nhiêu lâu nay tình yêu cứ giống như một mũi dao. Giữ anh thật chặt nhưng sao... mình em ôm bao đau đớn.

  • Status buồn Giá như chúng ta biết cách níu kéo nhau

Giá như! Đừng yêu nhau thì đâu khiến trái tim phải bóp nghẹt giữa vô vàn sự trống trải, không có bất kỳ sự lựa chọn nào khi cả hai đều là “người cũ, người xưa”.

 

Giá như ta đừng yêu, yêu nhiều như mưa ngập mắt anh, giá như khi giận dỗi nhau, anh và em im lặng đôi chút. Giá như có phép màu, giá như thôi u sầu và giá như ta cố gắng nghĩ về lý do ta bắt đầu ...

STT giá như, ngày ấy chúng ta đừng yêu nhau

Giá mà ngày ấy chúng ta cứ thế, không ai nói với nhau câu gì, cứ thản thiên mà ở cạnh nhau, để chẳng phải xa nhau như bây giờ, giá như anh lặng im, còn em cứ nhìn anh mà cười mỉm thôi anh nhỉ!

 

Giá như ta đừng gặp nhau và yêu nhau thì ta đã không phải khóc nhiều như thế này. Khóc trong cô đơn, khóc trong tuyệt vọng, khóc trong sự ghẻ lạnh và khóc trong vô vàn sự tủi nhục đơn côi.

 

Giá như! Ngày đó đừng vội thương nhau thì tôi đâu có đánh mất họ giữa đời nhanh như vậy. Gạt đi nước mắt và để cho những mối quan hệ chẳng phải là tình yêu nhưng êm đềm, vững chắc ấy trôi đi mãi mãi…

 

Giá như mình đừng yêu, không phải vì tôi ghét bỏ gì người cũ ấy, không phải tôi hối hận khi ở bên người, đơn giản chỉ vì khi đã trở thành "người yêu cũ" của nhau,khi đã xa nhau, chúng tôi sẽ chẳng thể gặp lại nhau, cũng chẳng thể xem như chưa từng có gì.

STT giá như, ngày ấy chúng ta đừng yêu nhau

Giá như chúng ta đừng yêu, chúng ta hãy vẫn cứ làm bạn thì biết đâu bây giờ đã có thể chở nhau qua từng góc phố để có thể ngửi thấy mùi hoa sữa nhẹ dịu kia, biết đâu giờ ta đang ngồi cạnh nhau chuyện trò như những người bạn thân.

 

Lời kết: Giá như mình đừng yêu, hãy cứ làm bạn thôi, hãy cứ vui mà vô tư với nhau, không có ghen tuông giận hờn, không có cãi nhau để xa nhau, bởi bạn bè, là mối quan hệ rõ ràng, chúng sẽ chẳng mập mờ và rắc rối, hay đơn giản hơn là sẽ chẳng dễ dàng mà rời xa nhau như cái thứ tình cảm nam nữ khó nói kia.