STT em tin sẽ có người "một lòng một dạ" thương em

STT em tin sẽ có người "một lòng một dạ" thương em Rồi sẽ một đến ngày bạn gặp được một người khiến bạn nhận ra rằng mọi quyết định từ trước đến giờ trong cuộc đời mình đều đưa đường dẫn lối để bạn và người đó gặp nhau.   Rồi đến một ngày, người đàn ông yêu em thật lòng, họ sẽ nắm tay và cùng em đi đến suốt cả cuộc đời. Có thể người ấy không được quá hoàn hảo, nhưng sẽ là một người đủ tốt để có thể chở che và lo lắng cho em.   Đến một thời điểm nào đó thích hợp, chính em sẽ gặp được người đàn ông của đời mình. Người thực sự xem em là tất cả và làm tất cả vì em. Rồi khi đó, cả hai sẽ có thể cùng sống bên nhau trọn vẹn cả một đời người. Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người khiến...
quảng cáo

Rồi sẽ một đến ngày bạn gặp được một người khiến bạn nhận ra rằng mọi quyết định từ trước đến giờ trong cuộc đời mình đều đưa đường dẫn lối để bạn và người đó gặp nhau.

 

Rồi đến một ngày, người đàn ông yêu em thật lòng, họ sẽ nắm tay và cùng em đi đến suốt cả cuộc đời. Có thể người ấy không được quá hoàn hảo, nhưng sẽ là một người đủ tốt để có thể chở che và lo lắng cho em.

 

Đến một thời điểm nào đó thích hợp, chính em sẽ gặp được người đàn ông của đời mình. Người thực sự xem em là tất cả và làm tất cả vì em. Rồi khi đó, cả hai sẽ có thể cùng sống bên nhau trọn vẹn cả một đời người.

STT em tin sẽ có người một lòng một dạ thương em

Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người khiến bạn phải cười lăn cười bò đến mức không kịp thở. Sau đó bạn sẽ lại nhìn vào khuôn mặt ấy và cảm thấy... khó thở thêm một lần nữa.

 

Em vẫn tin duyên mình chưa đến nên em chẳng yêu vội để rồi yêu sai người, em cũng chẳng dày vò bản thân mình nữa. Em sẽ tự lo cho bản thân thật tốt, rồi người ấy sẽ đến thôi mà. Chắc chắn sẽ sớm thôi.

  • STT nếu thương em thì đừng làm trái tim em đau

Rồi sẽ có một người thật lòng thương em, yêu em toàn tâm toàn ý xuất hiện và xóa lành hết vết thương trong em vào một ngày không ngờ tới nhất. Người ấy xuất hiện khiến tất cả sự chờ đợi của em đều trở thành đáng giá.

 

Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người yêu bạn bằng cả trái tim chân thành của họ. Mọi thứ sẽ đến thật tự nhiên như thể đã được ông trời sắp đặt từ trước. Có thể sẽ chỉ mất một ngày, có thể mất đến cả một năm.

STT em tin sẽ có người một lòng một dạ thương em

Rồi sẽ có một ngày, có một người nào đó điên khùng, thương em hết lòng, dù có ra sao họ cũng chẳng bao giờ muốn tách em ra khỏi chặng đường của họ.

 

Rồi sẽ có một ngày, em sẽ gặp người yêu em, coi em là nữ diễn viên chính của cuộc đời họ. Và đặc biệt, người đó, sẽ không phải là một chàng trai như anh.

 

Rồi sẽ đến một ngày bạn gặp được một người nhắc cho bạn nhớ tình yêu thật sự rất đẹp. Và tình yêu mà họ dành cho bạn sẽ không bao giờ phai nhạt, mãi vẹn nguyên như ngày đầu.

 

Sau này, chắc chắn là sau này, em sẽ tìm được một người đàn ông thương em hơn hết thảy. Sẽ không phải thương của những thứ lớn lao tầm phào, chỉ đơn giản thương bởi vì người ấy là người đàn ông của em và gắn bó suốt đời cùng em.

STT em tin sẽ có người một lòng một dạ thương em

Rồi sẽ có người thương em thật trọn vẹn thôi. Tới lúc đó, hãy thật hạnh phúc bên cạnh nhau, vì tìm được nhau đã là khó lắm rồi, đừng để lạc mất nhau rồi không bao giờ tìm lại được.

 

Nếu chữ “yêu” nghe nồng nàn, da diết thì chữ “thương” nghe khép nép hơn, nhưng lại có gì đó nhẫn nại, có gì đó dõi theo, có gì đó âm thầm mà bền bỉ. Đừng vội vàng, hãy cứ chờ đợi. Rồi cũng sẽ có người thương em hơn cả.

 

Lời kết: Mọi con người trên trái đất này là không giống nhau nên đừng vì một ai đó mà phải thay đổi để thỏa mãn người ta. Rồi người con trai thực sự yêu em sẽ xuất hiện mà thôi nên hãy cứ sống là chính mình và chờ đợi, em nhé!